BẾP CHIÊN NHÚNG NHỎ

.

Bếp chiên nhúng nhỏ hay còn gọi là bếp chiên nhúng mini, chuyên dùng cho các quán ăn, nhà bếp để chiên rán thực phẩm ngập trong dầu.

Lợi thế sử dụng bếp chiên nhúng nhỏ

Bếp chiên nhúng nhỏ dùng điện đã dần thay thế các chảo dầu bắc trên bếp gas hay bếp than. Sử dụng bếp chiên điện vừa tiết kiệm thời gian, vừa tránh được khói bụi, khí thải độc hại.

Việc vệ sinh bếp chiên nhúng điện cũng dễ dàng và nhẹ nhàng hơn hẳn so với việc vệ sinh cả nồi lẫn bếp gas, bếp than. Với kết cấu xếp chống tháo rời bằng tay, chiếc bếp chiên dầu điện này thực sự mang lại điều tiện lợi.

Các buồng chiên lớn, dung tích bé nhất cũng là 5.5L, điều này cho phép bạn chiên lượng lớn thực phẩm trong cùng khoảng thời gian. Thêm vào đó, bếp chiên nhúng đôi còn giúp chiên các loại thực phẩm khác nhau riêng biệt, tránh ảnh hưởng đến mùi vị.

Các dòng bếp chiên nhúng nhỏ tại Viễn Đông

Hiện tại, Viễn Đông đang cung cấp ra thị trường 3 dòng bếp chiên nhúng nhỏ với cấu tạo tương tự và phù hợp cho nhiều nhu cầu:

Nếu có nhu cầu sử dụng cho bếp công nghiệp, bạn có thể chọn bếp chiên công nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo dòng bếp chiên phẳng, bếp chiên nhám, bếp chiên phẳng nhám dùng để chiên rán thực phẩm bề mặt.

© 2016 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.