MÁY RỬA BÁT CÔNG NGHIỆP

.

Máy rửa bát công nghiệp là một thiết bị rửa thông minh, góp phần nâng cao năng suất rửa bát, tiết kiệm thời gian, nhân công và chi phí.

Máy rửa bát công nghiệp đang dần trở nên phổ biến

Tại các bếp ăn công nghiệp, các nhà hàng lớn, với lượng người ăn đông đảo, lượng bát đĩa có hạn mà tần suất sử dụng cao thì bát đĩa sạch, sẵn sàng để sử dụng luôn là một bài toán không dễ.

Trước đây, các quản lý nhà hàng cần thuê 3 – 4 nhân công làm tạp vụ, rửa bát mà việc thì luôn tay, người rửa bát lại không sạch 100% nên thực sự đau đầu.

Vài năm gần đây, việc sử dụng máy rửa bát cho nhà hàng ngày càng trở nên phổ biến, nhất là tại các nhà hàng cao cấp, yêu cầu nghiêm ngặt về các tiêu chí chất lượng.

Các dòng máy rửa bát tại Viễn Đông

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng máy rửa bát đĩa ngày một tăng cao cũng như sự đang dạng về chất lượng, mẫu mã, Viễn Đông cung cấp cho khách hàng nhiều dòng máy rửa chén công nghiệp:

  • Máy rửa bát đĩa công nghiệp băng chuyền: dòng máy này được đặt hàng trong nước, kích thước lớn, chuyên dùng cho các bếp ăn công nghiệp
  • Máy rửa chén công nghiệp cao cấp OBK 1500: chuyên dùng cho các nhà hàng cao cấp có tần suất sử dụng lớn, hoạt động theo cơ chế băng chuyền, kết hợp cả sấy và rửa
  • Máy rửa bát nhà hàng OBM 1080: thiết kế dạng đứng phù hợp với bất kỳ không gian nhà hàng nào, năng suất 1108 chiếc 1 giờ; tích hợp và sấy khô
  • Máy rửa ly cafe OBY 40M PDT: chuyên đặt tại quầy bar, rửa được các loại ly cafe, ly rượu…

Mời bạn tham khảo sản phẩm cụ thể dưới đây!

© 2016 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.