Bảo quản bánh kem đúng cách bạn cần phải làm gì?

LIÊN QUAN VỀ CÁC LOẠI MÁY LÀM BÁNH

Không phải bất cứ chiếc bánh kem nào vừa ra lò là có thể bán được luôn. Vậy việc bảo quản bánh kem, hay thời gian bảo quản bánh kem chính là một vấn đề mà các chủ tiệm rất quan tâm. Vậy bánh kem có thể bảo quản trong bao lâu, bảo quản bánh kem đúng cách bạn sẽ phải làm gì? Hãy cùng cẩm nang thietbinhabepcongnghiep.net đi tìm hiểu nhé!

Bảo quản bánh kem

Có thể bảo quản bánh kem trong thời gian bao lâu?

Cũng tùy vào nguyên liệu của bánh thì mỗi loại sẽ có một mức thời hạn khác nhau. Nếu ở cùng một mức nhiệt độ thì các loại bánh như su kem, bông lan sẽ lâu hỏng hơn các loại bánh kem.

Nhìn chung, ở nhiệt độ thường từ 20-40 độ C thì bánh kem sẽ bảo quản được trong từ 2 – 5 giờ, các loại bánh khác có thể bảo quản lâu hơn từ 4 – 8 giờ. Nếu để qua mức thời gian đấy, thì bánh rất dễ bị hỏng. Đặc biệt trong những ngày thời tiết nóng bức như thế này.

Bảo quản bánh kem

Nếu để bánh ở nhiệt độ thường quá lâu, bạn có thể thấy lớp kem ở bánh sẽ bị sình lên, không còn mịn, thậm chí bị chảy lớp kem ra rất mất thẩm mỹ.

Mách bạn mẹo bảo quản bánh kem lâu hơn

Để bảo quản bánh kem trong thời gian lâu hơn, bạn cần lưu ý 2 điều sau:

1- Không bọc bánh ngay sau khi vừa nướng

Bánh sau khi vừa nướng xong, hơi nóng còn nên vẫn có thể tạo ra hơi nước. Khi bọc kín lại sẽ dễ làm bánh bị ẩm mốc và nhanh hỏng. Hãy đợi cho bánh nguội hẳn rồi bảo quản bánh trong nhiệt độ mát khoảng 3-8 độ.

Bảo quản bánh kem

2 – Lựa chọn thiết bị bảo quản bánh kem phù hợp

Do đặc thù của bánh kem hay các loại bánh khác, bảo quản ở nhiệt độ thường sẽ rất nhanh hư hỏng nên bạn cần lựa chọn một thiết bị bảo quản phù hợp.

Thiết bị phải đảm bảo được mức nhiệt độ bảo quản bánh kem, sức chứa phù hợp với số lượng bánh cần bảo quản. Nếu như thiết bị có mức nhiệt độ không đạt sẽ làm cho bánh dễ bị khô, bảo quản không tốt. Còn nếu dung tích không đáp ứng sẽ làm cho tủ bị quá tải, bảo quản bánh vừa kém mà còn tốn điện.

Bảo quản bánh kem

Đồng thời, cũng cần phải là một thiết bị có thể trưng bày bánh kem bắt mắt. Giúp người mua hàng có thể thuận tiện trong việc chọn mua bánh, người bán dễ dàng lấy bánh. Một thiết bị thu hút, bắt mắt cũng sẽ mang lại cho quán của bạn sựu sang trọng, chuyên nghiệp sạch sẽ hơn.

Mách bạn thiết bị bảo quản bánh kem đúng chuẩn

thietbinhabepcongnghiep.net khuyên bạn nên lựa chọn các dòng tủ trưng bày của Viễn Đông. Đây là một công ty uy tín với đa dạng các loại thiết bị máy móc chứ không riêng gì tủ trưng bày bánh kem.

Bảo quản bánh kem

Ở đây có rất nhiều các dòng tủ giúp bạn bảo quản bánh ngọt tốt như: tủ trưng bày bánh kem để bàn, tủ bánh kem kính cong, tủ bánh kem kính vuông,.…Mức nhiệt độ của các dòng tủ này cũng đạt tiêu chuẩn mà bánh cần.

Dung tích các loại tủ cũng rất đa dạng: loại 1m2, 1m5,1m8 với nhiều tầng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc tủ ưng ý nhất.

>> Mách bạn các bước làm bánh mì giòn mềm ngon tuyệt đối

LIÊN QUAN VỀ CÁC LOẠI MÁY LÀM BÁNH
© 2019 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.