[Cập nhật] Giá bán chổi rửa xe ô tô cho tiệm rửa mới nhất năm 2019

Bán chổi rửa xe ô tô không còn gì là xa lạ đối với bất kỳ ai trong số chúng ta. Trong quy trình rửa xe thì lại cần đến những mẫu chổi khác nhau phục vụ cho những bước khác nhau. Để biết rõ hơn về trong quy trình rửa xe ô tô thì cần bao nhiêu chổi? Giá bán chổi rửa xe ô tô là bao nhiêu?…

bán chổi rửa xe ô tô

Thì ngay trong bài viết dưới đây, Điện máy Lucky sẽ bật mí ngay đến bạn.

Chổi đẩy nóc ô tô

Nghe tên chổi thôi thì chắc hẳn bạn cũng sẽ biết rằng chức năng chính của chổi là gì, chính là vệ sinh nóc xe. Với thiết kế 100% bông mềm mại, chống xước sơn và kính của xe. Thiết kế dưới dạng sợi xúc tu có thể len lỏi đến mọi ngóc ngách, cho dù những vị trí bạn không thấy được thì đều có thể làm sạch.

Siêu thấm ,rửa sạch, hút được bụi bẩn, vô cùng tiện lợi có thể tháo phần cán và phần sợi một cách dễ dàng, cán được làm bằng inox rất bền.

Ngoài việc được sử dụng để vệ sinh ô tô thì chổi đẩy nóc còn được dùng trong vệ sinh trường học, cơ quan…

Giá bán chổi rửa xe ô tô: Chổi đẩy nóc là 200.000đ

Chổi rửa xe ô tô đa năng – giá bán chổi rửa xe ô tô

Sản phẩm chăm sóc xe hơi thiết thực, mang đến sự tiện lợi và thỏa mãn cho người dùng. Với thiết kế xoay 180 độ, hình dáng cũng tương tự như chổi lau nhà, được làm bằng sợi bông tổng hợp mềm, chắc chắn và bền bỉ. Khi sử dụng tránh gây trầy xước xe. Có thể keos dài và thu gọn lại bất cứ khi nào mà bạn muốn.

bán chổi rửa xe ô tô

Giá bán chổi rửa xe ô tô đa năng: 260.000đ

Chổi rửa xe ô tô cán dài và cán ngăn chuyên dụng

Với những công việc tẩy rửa ở thân xe thì bạn nên sử dụng chổi rửa xe cán ngắn cho thuận tiện. Còn với những vị trí xa hơn thì bạn nên sử dụng chổi cán dài. Bộ đôi chổi cán ngắn chổi cán dài cùng với chổi đẩy nóc là 3 chổi không thể thiếu được trong bất kỳ tiệm rửa xe ô tô nào cả.

bán chổi rửa xe ô tô

  • Chổi rửa xe cán dài: Dài 75cm, có thể kéo dài ra 95cm
  • Chổi rửa xe cán ngắn: Dài 30cm

Giá bán: 56.000 – 146.000đ

Nếu bạn mua chổi rửa xe ô tô sử dụng trong gia đình thì bạn nên mua chổi rửa đa năng. Còn nếu mua cho tiệm rửa thì nên mua nhiều loại vì trong quá trình rửa xe sẽ cần đến 1 đến 2 người từ đó có thể phân công công việc được cho nhau, tiết kiệm được thời gian.

Nếu tiệm của bạn có nguồn đầu tư lớn hay bạn muốn mua sự thuận tiện cho gia đình thì chổi rửa xe thông minh cũng được coi là một sự lựa chọn tốt đối với bạn.

>>> Tham khảo: máy nén khí, máy rửa xe, máy bơm mỡ, máy hút dầu, bình chứa khí nén

Chổi rửa xe ô tô thông minh tự xoay

Đầu cọ rửa tự xoay khi kết nối với nguồn nước. Chổi có thể xoay được 360 độ giúp người dùng có thể lau sạch mọi vết bám dễ dàng trên xe. 

Ngoài thiết kế ưu việt về chất liệu bông chổi thì chổi rửa xe thông minh tự xoay còn được thiết kế đưa xà phòng vào bằng cách đổ vào lắp van ngay bên cạnh đầu chổi giúp tránh gây hại da tay.

Các bộ phận có kết cấu rời nhau nên bạn có thể tự vệ sinh tháo lắp dễ dàng, thuận tiện hơn khi sử dụng.

bán chổi rửa xe ô tô

Giá bán máy rửa xe ô tô: 500.000đ

>>> Xem thêm: máy bơm hơi, máy bơm hơi 8kg, máy nén khí không dầu

Trên đây là tổng hợp chổi rửa xe và giá bán chổi rửa xe cho tiệm rửa của Điện máy Lucky. Hy vọng với những điều trên có thể giúp cho bạn hoàn thiện quá trình rửa xe một cách nhanh chóng nhất.

Chúc các bạn thành công!!!

Viết bình luận tại đây

© 2018 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.