Có nên mua máy rửa xe máy cũ không?

Bạn đang băn khoăn với mong muốn tìm mua máy rửa xe cũ để tiết kiệm chi phí nhưng không biết mua máy rửa xe cũ hoạt động có ổn không? Bài viết sau đây thietbinhabepcongnghiep.net chia sẻ một số thông tin giải đáp câu hỏi “Có nên mua máy rửa xe máy cũ không” giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Ưu điểm khi mua máy rửa xe máy cũ

  • Giá thành rẻ hơn so với mua máy rửa xe máy mới bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 70% thậm chí là 50% so với máy mới thì bạn đã sở hữu được một máy rửa xe máy lại tiết kiệm được chi phí để bạn có thể lo những khoản đầu tư khác 
  • Chất lượng hoạt động của máy: Nếu bạn tìm mua máy rửa xe máy cũ ở những địa điểm uy tín, chất lượng, có địa chỉ rõ ràng thì chất lượng vẫn đảm bảo phục vụ nhu cầu rửa xe của ban. Nếu bạn may mắn trong việc lựa chọn máy cũ bạn có thể mua được máy thời gian sử dụng chưa lâu hoặc người sử dụng máy rửa xe máy cũ trước đó không có nhu cầu sử dụng nữa muốn thanh lý. 
  • Máy rửa xe máy cũ vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu chính như xịt rửa các loại xe hay xịt rửa sân vườn.

Nhược điểm khi mua máy rửa xe máy cũ 

  • Về chất lượng máy tất nhiên là không thể đạt mức tốt nhất so với máy mới được
  • Sau một thời gian hoạt động máy thường hay xảy ra hiện tượng hỏng hóc, trục trặc, động cơ hoạt động không ổn định như thế bạn lại phải tốn thời gian sửa chữa, thường xuyên bảo dưỡng tốn thêm chi phí mà hiệu quả công việc không cao.
  • Việc tìm mua máy rửa xe máy cũ có độ mới khoảng 70% là rất hiếm, bởi vì những loại máy cũ thường có vấn đề gì đấy nên họ mới thanh và không sử dụng nữa.
  • Các chế độ bảo hành, bảo dưỡng đối với máy rửa xe máy cũ gần như là không có hoặc chỉ trong thời hạn rất ngắn, bạn rất dễ bị mất quyền lợi.

>>> Xem thêm sản phẩm: máy rửa xe mini, máy rửa xe ô tô

Mua máy rửa xe máy cũ có nên hay không?

Với những ưu điểm nhược điểm mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì việc bạn có quyết định mua máy rửa xe máy cũ hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tùy thuộc vào mục đích bạn sử dụng dùng để chuyên rửa xe hay phục phụ những công việc xịt rửa khác nữa…

Mức độ thời gian sử dụng máy có nhiều hay không? giá máy rửa xe máy là bao nhiêu? Để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Qua những đánh giá chất lượng máy ở trên nếu bạn là một chủ cửa tiệm rửa xe máy có quy mô lớn và chuyên nghiệp thì chúng tôi khuyên bạn nên mua máy rửa xe mới bởi chất lượng làm việc của máy nó ảnh hưởng lớn đến công việc cũng như doanh thu của bạn. Còn bạn muốn sử dụng máy rửa xe để dọn dẹp xịt rửa sân vườn, tưới cây, thì bạn vẫn có thể sử dụng máy cũ.

Lưu ý khi mua máy rửa xe máy cũ bạn cần cân nhắc kỹ kiểm tra máy móc thiết bị cũng như động cơ xem hoạt động có ổn định hay không để tránh rủi ro khi đã mua về máy lại không hoạt động được.

Viết bình luận tại đây

© 2018 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.