Kinh nghiệm mua máy sấy thực phẩm công nghiệp chất lượng!

Quý khách có kinh nghiệm mua máy sấy thực phẩm công nghiệp không? Nếu chưa biết thì hãy theo dõi ngay tại bài viết này, Thietbinhabepcongnghiep.net sẽ cung cấp đến cho quý khách những thông tin hữu ích để có thể lựa chọn được loại máy phù hợp nhé!

tủ sấy hoa quả

Kinh nghiệm mua máy sấy thực phẩm có kích thước phù hợp với doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn

Hiện nay, máy sấy thực phẩm rất đa dạng về mẫu mã cũng như năng suất sử dụng. Mỗi kích cỡ máy từ nhỏ đến lớn sẽ có số khay phù hợp đi kèm. Với công dụng chính là sấy khô thực phẩm, sấy khô nông sản và sấy khô các món ăn thì thiết bị này đang rất được ưa chuộng sử dụng.

Nếu quý khách sử dụng thiết bị để sấy khô thực phẩm với số lượng ít hoặc sấy nhưng không liên tục thì có thể tham khảo loại máy sấy công nghiệp 10 khay, 12 khay và 15 khay. Mỗi khay sấy có thể sấy được từ 3 – 3,5kg và mỗi lấn sấy có thể sấy được từ 30 – 50kg thực phẩm.

Máy sấy thực phẩm công nghiệp

Ngoài ra, nếu như nhu cầu của quý khách ít nhưng lại thích loại máy có tính hiện đại hơn, sấy khô và đều hơn tủ sấy thường. Lúc này thì quý khách có thể tham khảo loại máy sấy nông sản xoay. Loại máy này vừa có đủ kích cỡ từ bé đến lớn và vẫn có thể sấy xoay để giúp thực phẩm được khô đều hơn bao giờ hết.

Nếu quý khách muốn dử dụng thiết bị sấy khô tại các xí nghiệp, cơ sở lớn chuyên về chế biến và cung cấp đồ sấy thì hãy tham khảo loại máy sấy xe khay xoay thực phẩm.

Thiết bị này có công suất lớn gấp đôi so với các loại sấy xoay bình thường, vì máy có 2 buồng với 2 khay xoay nên khi sấy sẽ sấy được với công suất gấp đôi.

Chất liệu và khay sấy chất lượng tốt thường dùng cho máy sấy thực phẩm công nghiệp

máy sấy lạnh công nghiệp

Máy sấy nông sản nói chung và máy sấy khoai lang nói riêng thường được làm bằng chất liệu inox 304 chất lượng cao chống gỉ, để giúp dễ dàng hơn trong việc vệ sinh bên ngoài của máy, đảm bảo máy được bền bỉ hơn.

Phần khay tiếp xúc với thực phẩm cũng được làm từ inox chất lượng cao nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

máy sấy thực phẩm công nghiệp

Khay sấy sẽ có 2 loại là khay sấy dạng tròn và khay sấy hình chữ nhật. Khay sấy tròn được sử dụng cho loại máy sấy xoay và sấy xe khay xoay, còn khay sấy hình chữ nhật là khay sấy được sử dụng cho loại máy sấy tĩnh.

Đối với khay sấy tĩnh thì sẽ có lỗ hình vuông và lỗ hình tròn, lỗ hình tròn sẽ mau hơn và sử dụng để sấy những loại thực phẩm nhỏ như các loại hạt, các loại lá sấy để làm làm thuốc bắc.

khay sấy thực phẩm

Còn với khay sấy có lỗ hình chữ nhật thì to hơn nên có thể sử dụng để sấy các sản phẩm có bề mặt tiếp xúc lớn. Tùy vào loại thực phẩm mà quý khách muốn sấy thì sẽ chọn loại khay sấy và máy sấy phù hợp. Thường thì loại khay này được sử dụng để sấy cơm cháy.

Tham khảo: Máy sấy nông sản công nghiệp hiện đại thương hiệu Viễn Đông

Kinh nghiệm mua máy sấy thực phẩm phù hợp với túi tiền của khách hàng

Có rất nhiều mức giá đa dạng trên thị trường nên có lẽ để lựa chọn được loại máy có mức giá phù hợp và chất lượng thì hơi khó đối với những khách hàng mà không hiểu nhiều về các loại máy sấy nông sản. Nhưng đừng lo lắng, Viễn Đông sẽ giúp quý khách lựa chọn được loại máy có mức giá với ngân sách của khách hàng.

máy sấy thực phẩm công nghiệp

Máy sấy khoai lang

Nếu như quý khách chỉ cần có thiết bị đế sấy khô thực phẩm thì có thể lựa chọn máy sấy tĩnh. Loại máy này có thể đảm bảo giúp quý khách sấy khô các thực phẩm cần sấy, từ các loại nông sản, thực vật,… Dưới đây sẽ là mức giá của Viễn Đông, quý khách có thể tham khảo:

Loại máy Giá máy sấy tĩnh tháng 1/2023
Tủ sấy tĩnh 1 cửa 10 khay 27,500,000 VNĐ
Tủ sấy tĩnh 1 cửa 12 khay 30,500,000 VNĐ
Tủ sấy tĩnh 1 cửa 15 khay 33,000,000 VNĐ
Tủ sấy tĩnh 1 cửa 20 khay 38,000,000 VNĐ
Tủ sấy tĩnh 2 cửa 20 khay 45,000,000 VNĐ
Tủ sấy tĩnh 2 cửa 30 khay 69,000,000 VNĐ
Tủ sấy tĩnh 2 cửa 40 khay 93,000,000 VNĐ

máy sấy thực phẩm công nghiệp

Nếu như quý khách có nhu cầu sử dụng 1 thiết bị tiện lợi và mang lại những thành phẩm chất lượng thì có thể tham khảo tủ sấy xoay nông sản. Nhờ có hệ thống xoay thì thực phẩm sẽ được sấy đều hơn. Tham khảo giá của loại máy này tại đây!

Mẫu máy Báo giá máy sấy xoay tháng 1/2023
Tủ sấy xoay 10 khay  26,500,000 VNĐ – 36,000,000 VNĐ
Tủ sấy xoay 12 khay  31,500,000 VNĐ – 40,500,000 VNĐ
Tủ sấy xoay 15 khay 36,000,000 VNĐ – 45,000,000 VNĐ
Tủ sấy xoay 20 khay 42,500,000 VNĐ – 67,000,000 VNĐ
Tủ sấy xoay 30 khay 53,000,000 VNĐ – 88,000,000 VNĐ
Tủ sấy xoay 40 khay  78,000,000 VNĐ – 99,000,000 VNĐ 

Lựa chọn nơi cung cấp thiết bị uy tín

Để có được thiết bị tốt nhất với mức giá phù hợp nhất thì khách hàng nên chọn những thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị uy tín và lâu năm. Ngoài ra thì cũng nên chọn những doanh nghiệp có chính sách bảo hành tốt nhất.

máy sấy thực phẩm công nghiệp

Tham khảo: Giới thiệu xưởng sản xuất Viễn Đông – Nơi uy tín cung cấp thiết bị nhà bếp

Viễn Đông là một công ty chuyên cung cấp các thiết bị chế biến thực phẩm, thiết bị đóng gói thực phẩm, thiết bị chế biến nông sản, thiết bị làm đồ ăn nhanh, thiết bị lạnh,…uy tín trên thị trường Việt Nam.

quy trình sản xuất snack khoai tây

Hiện tại thì Viễn Đông đang có các cơ sở tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ nên rất thuận tiện cho khách hàng đến trực tiếp tại các cửa hàng để trải nghiệm thử sản phẩm. Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình về cách sử dụng hay vệ sinh thiết bị.

Bên cạnh đó, Viễn Đông cũng cung cấp các chính sách bảo hành và vận chuyển ưu đãi nhất cho khách hàng. Bảo hành 12 tháng cho tất cả các khách hàng mua hàng tại Viễn Đông. Lưu ý là không bảo hành các lỗi do khách hàng gây ra và các lỗi như trầy xước,…

Máy sấy thực phẩm công nghiệp – Máy sấy khô hoa quả, thịt bò, khô gà, cơm cháy.

Trên đây là tất cả những kinh nghiệm mua máy sấy thực phẩm Viễn Đông muốn chia sẻ cho quý khách hàng. Hy vọng qua bài viết này quý khách có thể đưa ra được lựa chọn của mình, nếu còn thắc mắc gì liên quan đến tủ sấy công nghiệp hãy liên hệ đến Hotline của Viễn Đông!

Viết bình luận tại đây

© 2023 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.