Lộ diện cầu nâng rửa xe máy – thiết bị tiệm rửa xe nào cũng cần phải có

Trước đây, các tiệm rửa xe máy thường chỉ được trang bị máy rửa xe và một vài dụng cụ thô sơ như bàn chải, giẻ lau, xô chậu…Nhưng nếu giờ đây, các tiệm vẫn duy trì mô hình đó thì khó có thể duy trì và cạnh tranh được với các mô hình rửa xe hiện đại. Vì vậy, bạn cần trang bị thêm một số thiết bị nâng cao chất lượng dịch vụ và độ chuyên nghiệp cho tiệm như cầu nâng rửa xe máy.

cầu nâng rửa xe máy

Cầu nâng rửa xe máy – Trợ thủ đắc lực cho thợ rửa xe

Cầu nâng rửa xe 1 trụ : có chức năng nâng hạ xe, có thể xoay ngang dọc với nhiều góc nghiêng giúp quá trình rửa xe dễ dàng hơn. Cầu nâng giúp thợ rửa vệ sinh gầm xe nhanh chóng và hiệu quả hơn so với cách rửa thông thường. Từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh của bạn so với các tiệm rửa xe khác không chỉ giúp duy trì mà còn tăng doanh thu cho tiệm. 

Cầu nâng rửa xe máy có 2 loại:

Cầu nâng dùng khí nén thủy lực: dựa vào áp lực khí nén đẩy nhớt truyền lực nâng trụ lên. Đây là dòng cầu nâng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. 

Cầu nâng dùng hơi: dùng khí để đẩy trực tiếp ty nâng. Cầu này vận hành nhanh nhưng độ an toàn không cao bằng dùng khí nén thủy lực nên ít được sử dụng hiện nay. 

Giá cầu nâng rửa xe máy

Trên thị trường, có rất nhiều dòng cầu nâng rửa xe máy với mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, giá thành khác nhau. Vì vậy khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn các đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để lắp đặt thiết bị an toàn và hiệu quả khi sử dụng tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

cầu nâng rửa xe máy

Về cơ bản, ben nâng rửa xe máy chỉ có giá dao động từ 1-2 triệu đồng, phù hợp với kinh phí của nhiều tiệm rửa xe máy kể cả tiệm mới mở. Còn bàn nâng xe máy có giá dao động từ 4-7 triệu đồng. Đây là sản phẩm đáng để bạn đầu tư vì nó mang lại nhiều lợi ích to lớn:

Thu hút được sự chú ý của khách hàng:

Nếu bạn đã từng đem xe máy đến tiệm dựng chân chống xe trong quá trình rửa và 1 tiệm sử dụng ben nâng bạn sẽ đánh giá bên nào có chất lượng hơn ? Chuyên nghiệp hơn? Bạn sẽ lựa chọn cửa hàng nào để rửa xe vào các lần kế tiếp?
cầu nâng rửa xe máy

Chất lượng được đánh giá cao:

Ngay từ trang thiết bị, nếu chuẩn bị chu đáo và đầy đủ, tiệm rửa xe của bạn sẽ được đánh giá cao hơn so với những cửa hàng còn lại. Đây là bước gây chú ý với khách hàng, khiến họ có suy nghĩ lựa chọn bạn ngay từ đầu tiên.

Tiết kiệm thời gian, công sức rửa xe máy:

Nhờ sử dụng ben nâng xe máy mà việc rửa gầm xe trở nên đơn giản hơn, thời gian cho quá trình này cũng giảm đi đáng kể thay vào đó bạn sẽ rửa xe được cho nhiều khách hàng hơn, số lượng nhân công của tiệm có thể giảm bớt đi, bạn sẽ tốn ít chi phí hơn…

>>> Tham khảo: máy nén khí, máy rửa xe, máy bơm mỡ, máy hút dầu, bình chứa khí nén

Cách lắp đặt ben nâng xe máy

Cách lắp đặt rất đơn giản theo các bước sau:

Bước 1:  Xác định vị trí đặt ben nâng xe máy. Bạn cần lưu ý vị trí đặt ben nâng sao cho không ảnh hưởng tới các hoạt động tiệm rửa xe như lượng khách ra vào, không gian của tiệm, diện tích của nơi rửa xe…

cầu nâng rửa xe máy

Bước 2: Đào móng và đổ bê tông. Bước này bạn nên chú ý chỉ đào 1 hố nhỏ kích thước 20*20 cm, chiều sâu 40m và lót 1 lớp bê tông 10cm là được.

Bước 3: Lắp dây hơi để sử dụng ben nâng  xe máy. Có 1 chú ý cho bạn là với mỗi ben nâng xe máy ban nên chuẩn bị 1 đầu dây hơi chuyên dùng cho chúng.

>>> Xem thêm: máy bơm hơi 8kg, máy nén khí không dầu, máy nén khí Nhật bãi

Viết bình luận tại đây

© 2018 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.