[GÓC GIẢI ĐÁP] Mua máy sấy thực phẩm ở đâu???

Bạn có biết mua máy sấy thực phẩm ở đâu là uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất không? Nếu bạn chưa biết hãy để Thietbinhabepcongnghiep.net giới thiệu cho bạn biết về cơ sở cung cấp thiết bị nhà bếp chất lượng nhé!

Ưu điểm tủ sấy hoa quả

Máy sấy thực phẩm công nghiệp là gì?

Máy sấy thực phẩm công nghiệp là thiết bị có chức năng sấy khô thực phẩm, nông sản và các nguyên liệu cần sấy khô. Đây là giải pháp giúp nguyên liệu có thể giữ nguyên được hương vị vốn có và giúp bảo quản lâu hơn.

Đây là một trong những thiết bị được yêu thích tại các cơ sở chế biến và sản xuất thực phẩm, nông sản sấy khô bởi công dụng đa dạng mà nó đem lại. Nhờ có thiết bị này mà các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí tối đa.

Máy sấy thực phẩm công nghiệp có 2 phương pháp là sấy lạnh và sấy nhiệt. Và sau đây thì Viễn Đông sẽ cùng các bạn giải đáp những thắc mắc về phương pháp sấy nhiệt.

Lợi ích của việc sử dụng máy sấy thực phẩm công nghiệp là gì?

Tiết kiệm thời gian và vô cùng tiện lợi

Khi sử dụng máy sấy nhiệt nông sản khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức khi mà có thể sử dụng để sấy thực phẩm vào bất cứ lúc nào. 

máy sấy thực phẩm công nghiệp

Không giống như việc sấy thực phẩm bằng phương pháp phơi khô thủ công, muốn sấy khô cần đợi những ngày trời nắng và nắng cực gắt thì thực phẩm mới có thể khô đến mức bảo quản được.

Chưa kể khi phơi khô ngoài trời sẽ có rất nhiều nhân tố bên ngoài ảnh hưởng như lá rụng, gió thổi hay bất chợt đổ mưa,…Và để có được một lượng thực phẩm sấy khi thì phải mất thời gian lên đến vài ngày. Điều này sẽ làm tốn rất nhiều thời gian của khách hàng.

cách sử dụng máy sấy thực phẩm

Mọi hạn chế của việc sấy thủ công sẽ được khắc phục triệt để khi sử dụng máy sấy nông sản công nghiệp này. Quý khách sẽ có thể sấy thực phẩm bất kể ngày thời gian nào trong ngày mà không cần phải đợi đến những lúc trời nắng như sấy thủ công.

Khi sấy bằng tủ sấy thì sẽ nhanh hơn rất nhiều so với việc sấy phơi, thường thì chỉ mất từ 6 – 12 tiếng là có thể sấy khô 1 lượng thực phẩm nhất định rồi.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Việc sấy bằng máy kín sẽ giúp cho thực phẩm của bạn đươc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm lên đến 100%, vì trong suốt quá trình sấy thì thực phẩm sẽ không hề bị tiếp xúc hay ảnh hưởng bởi bất kì nhân tố nào.

máy sấy thực phẩm công nghiệp

Một số khách hàng lo rằng việc sử dụng khay sấy bằng inox sẽ thường bị han gỉ và ảnh hưởng đến chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tuy nhiên quý khách hãy yên tâm, vì khay sấy được làm bằng inox 304 chất lượng cao, chống han gỉ đến mức tối đa nên dù có tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm cũng không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Đáp ứng được năng suất cao khi sử dụng cho các doanh nghiệp lớn

Không giống như phương pháp phơi thủ công, sấy bằng máy vừa nhanh vừa được nhiều nên đáp ứng được năng suất cao của các doanh nghiệp lớn, cần sấy lượng lớn đồ khô mỗi ngày. 

Không cần thuê nhiều nhân công, chỉ cần đầu tư một lần với nhiều máy thì quý khách có thể vừa tiết kiệm được chi phí vừa tăng cao được năng suất tối đa. 

Quý khách còn có thể mua máy sấy với kích cơ lớn nên đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng liên tục với công suất cao.

Không cần nhiều diện tích

Máy sấy thực phẩm công nghiệp

Thay vì phải phơi thực phẩm ra khắp sân, vừa tốn diện tích vừa lâu trong quá trình thu dọn thì không gian đấy quý khách có thể đặt được nhiều máy sấy và sẽ sấy được rất nhiều thực phẩm.

Sau khi sấy xong không dùng đến thì máy cũng có thể đẩy và xếp gọn vào góc, không hề chiếm nhiều diện tích kể cả trong hay sau sử dụng.

Mua máy sấy thực phẩm ở đâu là tốt nhất?

Viễn Đông – nơi cung cấp các thiết bị nhà bếp, thiết bị chế biến thực phẩm, thiết bị chế biến nông sản, thiết bị làm đồ ăn nhanh, thiết bị làm bánh, thiết bị đóng gói thực phẩm, thiết bị lạnh và thiết bị bếp công nghiệp.

giá máy sấy lạnh công nghiệp

Có nhiều năm trong ngành sản xuất và cung cấp các thiết bị kể trên nên thiết bị khi cung cấp ra thị trường cũng là những thiết bị tốt nhất, trong đó có máy sấy thực phẩm công nghiệp quý khách có thể tham khảo. Khi mua hàng tại công ty sẽ có một số các chính sách. 

Chính sách trải nghiệm thử cho những khách hàng đến trực tiếp cửa hàng mua sản phẩm. Hay chính sách bảo hành lên đến 12 tháng cho bất kì ai khi mua hàng tại các cơ sở của công ty.

máy sấy khoai lang

Bài viết trên đây hy vọng sẽ hữu ích đối với các khách hàng chuẩn bị mua máy và có nhu cầu mua thêm máy máy sấy thực phẩm. Ngoài ra nếu còn có câu hỏi gì có thể liên hệ qua Hotline của Viễn Đông để có thể được giải đáp ngay nhé!

Viết bình luận tại đây

© 2023 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.