Lồng rửa cá công nghiệp

Lồng rửa cá công nghiệp được cung cấp bởi Viễn Đông với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích cỡ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các cơ sở có quy mô từ nhỏ tới lớn. Ngoài những công năng vượt trội, sau đây thietbinhabepcongnghiep.net sẽ bật mí lồng rửa cá công nghiệp có đặc điểm gì.

Lồng rửa cá công nghiệp

Điều gì khiến lồng rửa cá công nghiệp được ưu chuộng nhất hiện nay

Máy rửa cá công nghiệp xoay kín được làm từ inox 304, loại Inox giúp giữ cho máy luôn sạch sẽ, sáng bóng như mới, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và nguyên liệu không bị vương vãi trong quá trình sử dụng máy. Lồng có thiết kế dạng lưới và luôn xoay đảo từng mẻ cá một khiến việc rửa cá trở nên dễ dàng và nhanh gọn.

Lồng rửa cá công nghiệp

Bên trong máy rửa cá lồng xoay có hệ thống xịt nước và ống thổi khí áp suất cao giúp quá trình làm sạch các chất bẩn bám trên nguyên liệu trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

Đối với những nguyên liệu thủy hải sản thì việc làm sạch nguyên liệu với năng suất cao, trong thời gian ngắn là điều vô cùng quan trọng. Lồng rửa cá công nghiệp sẽ đưa thực phẩm khi được đánh bắt lên đang tươi sống và làm sạch nhanh các vết bẩn nhanh chóng chỉ trong 15 phút.

Lồng rửa cá công nghiệp

Thấu hiểu được những khó khăn trước đây khi những đại lí thủy hải sản phải đối diện với việc những chiếc máy thông thường bị nhiễm điện. Thì giờ đây, lồng rửa cá công nghiệp được lắp đặt bên ngoài bởi một biến tần 5HP, giúp cho máy chạy an toàn và ổn định hơn rất nhiều.

Giá bán lồng rửa cá công nghiệp bao nhiêu?

Năng suất cao, rửa hàng chục tấn cá mỗi ngày. Không làm nát nguyên liệu, rửa sạch trong từng kẽ. Tiết kiệm 80% thời gian và chi phí nhân công, tiết kiệm nước đáng kể. Quy trình hoạt động hiện đại, thiết kế chuyên nghiệp. Tuy nhiên giá bán máy rửa cá công nghiệp lại rất phải chăng.

Hiện nay, Viễn Đông đang cung cấp và phân phối trên toàn thị trường toàn quốc với mức giá của lồng rửa cá công nghiệp là 25 triệu đồng, máy hiện đang được các đại lí thủy hải sản ưu chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Với mỗi mẻ, máy có thể thay thế hàng chục nhân công với năng suất từ 25 – 30kg thủy hải sản.

Lồng rửa cá công nghiệp

Cả 2 dòng máy đều là những thiết bị máy rửa cá công nghiệp cho năng suất hoạt động cao, rửa sạch cá mà không làm nát nguyên liệu. 

Lồng rửa cá công nghiệp

Bạn có thể thấy máy rửa cá dạng lồng xoay tiết kiệm diện tích cũng như không làm vương vãi nguyên liệu nhờ thiết kế lồng xoay kín.

Ngoài máy rửa cá, bạn có thêm tham khảo thêm một số tư vấn khác về dây chuyền chế biến của Viễn Đông. Biết đâu sẽ có những máy hoặc thiết bị nào đó phù hợp với bạn. Sản phẩm từ Viễn Đông vừa uy tín vừa chất lượng cao.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với công ty Viễn Đông với 6 chi nhánh trên toàn quốc để được trải nghiệm qua dòng sản phẩm hữu ích này nhé.

Những điều cần đặc biệt chú ý khi mua máy lọc xương cá

© 2020 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.