TỦ ĐÔNG MÁT ĐỨNG

.

Bảo quản thực phẩm đông lạnh là khâu không thể thiếu trong bếp nhà hàng, bếp công nghiệp. Nếu bạn không đủ điều kiện cho 1 khu kho đông lạnh bảo quản thực phẩm chuyên nghiệp thì hệ thống tủ đông mát do Viễn Đông cung cấp chính là giải pháp tối ưu cho bạn.

Tại sao nên sử dụng hệ thống tủ đông mát?

Bạn biết đấy, việc dự trữ thực phẩm, sử dụng thực phẩm qua ngày là nhu cầu thiết yếu của các nhà hàng và bếp công nghiệp. Để tiết kiệm chi phí và không gian bếp, hệ thống tủ đông mát là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Tủ đông mát công nghiệp - Dòng sản phẩm đông mát trong nhà hàng

Tủ đông công nghiệp giúp giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn, đặc biệt trong điều kiện thời tiết ẩm nóng dễ khiến thực phẩm nhanh hỏng. Bạn sẽ không lo việc thực phẩm qua đêm hư hỏng hay không có đủ thực phẩm sử dụng cho ngày tiếp theo nữa.

Bởi dung tích lớn đa dạng nên tủ đông mát công nghiệp, tủ đông 4 cánh Viễn Đông có thể chứa các loại thực phẩm đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau.

Lựa chọn hệ thống tủ đông mát chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại tủ đông mát khác nhau, để lựa chọn được hệ thống tủ đông mát phù hợp, bạn có thể căn cứ vào các điểm sau đây.

1. Chọn thiết kế kiểu dáng tủ phù hợp

Có các loại thiết kế tủ đông cho bạn lựa chọn đó là: Tủ đông inox mát đứng và đủ đông mát nằm ngang. Với tủ đứng thì bạn có thể tiết kiệm diện tích cho khu bếp.

Tủ đông mát công nghiệp - Dòng sản phẩm đông mát trong nhà hàng

Còn với tủ nằm ngang thì bạn có thể tận dụng đặt để thức ăn, đồ nhẹ lên trên mặt tủ. Với bàn mát thì bạn có thể sơ chế thực phẩm ngay phía trên một cách tiện lợi.

2. Chọn công suất và dung tích tủ

Với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau bạn sẽ cần một hệ thống tủ đông mát có dung tích và công suất khác nhau.Việc hiểu rõ nhu cầu sử dụng để lựa chọn tủ phù hợp là rất cần thiết trong việc đầu tư hiệu quả.

Tủ đông mát công nghiệp - Dòng sản phẩm đông mát trong nhà hàng

Đến với Viễn Đông, bạn có thể yên tâm lựa chọn được hệ thống tủ đông mát phù hợp với nhu cầu, bởi bạn có thể đặt hàng tủ đông bàn mát có thiết kế, dung tích và công suất lựa chọn.

3. Đơn vị cung cấp hệ thống tủ đông mát

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp tủ đông mát trên thị trường, vậy tại sao bạn nên lựa chọn Viễn Đông?

Với uy tín nhiều năm trên thị trường, chế độ bảo hành sửa chữa sản phẩm cả nước, Viễn Đông cam kết mang đến cho bạn sản phẩm có chất lượng đảm bảo nhất trên thị trường.

Tủ đông mát công nghiệp - Dòng sản phẩm đông mát trong nhà hàng

Hệ thống tủ đông mát tại Viễn Đông

Viễn Đông nhập khẩu các dòng tủ cấp đông công nghiệp 2 chế độ từ nước ngoài, phân phối trên toàn quốc với bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời sản phẩm. Hiện các dòng sản phẩm Viễn Đông phân phối gồm có:

Ngoài ra, Viễn Đông nhận đặt hàng các thiết bị nhà bếp công nghiệp như bếp Á công nghiệpbếp hầm, bếp xào công nghiệpbếp chiên công nghiệpchậu rửa công nghiệpxe đẩy thức ăn,… Bạn hãy liên hệ với chi nhánh Viễn Đông gần nhất để biết thêm thông tin và đặt hàng với giá ưu đãi.

Tham khảo thông tin về tủ đông nhà hàng, tủ mát công nghiệp dưới đây!

© 2020 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.