Mách bạn cách chọn loại máy dập in date phù hợp nhất với cơ sở

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại máy dập in date nào để phù hợp nhất với cơ sở thì bài viết này chính là dành cho bạn. Dưới đây thietbinhabepcongnghiep.net sẽ mách bạn cách lựa chọn loại máy đóng date phù hợp nhất cho cơ sở. 

in date trên dây điện

Cơ sở để lựa chọn loại máy dập in date phù hợp

Sản phẩm cần in date 

Điều đầu tiên mà bất kể người đi mua máy in date nào cũng cần phải lưu ý đó là sản phẩm cần in date của họ là gì. Với mỗi loại sản phẩm khác nhau sẽ cần sử dụng một loại máy in date để phù hợp với nó.

Lấy ví dụ như những chiếc máy in date dập tay thủ công thì thật khó để in date lên các bề mặt gồ gề của chai lọ, lúc này máy in date mâm xoay lại mới là phương pháp tối ưu. 

in date trên sản phẩm

Song, nếu bạn cần in date lên các bề mặt thùng carton, bao bì bánh kẹo thì máy in date dập tay và máy in date tự động là hai lựa chọn phù hợp. 

Năng suất cần 

Năng suất – Chắc chắn đây là yếu tố mà khách hàng quan tâm trước khi mua. Bạn dựa vào nhu cầu in date của cơ sở mình là bao nhiêu về số lượng để chọn máy in date tương ứng: 

  • Máy in date dập tay cho năng suất 20 – 45 lần/ phút
  • Máy in date mâm xoay là 20 – 80 lầ/ phút
  • Cuối cùng với máy in date tự động có thể đạt năng suất từ 30 – 100 lần/ phút

máy in date tự động

Ngân sách 

Không có ngân sách thì có chọn nấy chọn nữa cũng như không. Sau khi xác định được nhu cầu thì bạn cần xem lại ngân sách của mình phù hợp với mức giá nào. 

Nếu là đơn vị nhỏ lẻ, năng suất không yêu cầu cao và ngân sách cũng không có nhiều thì máy in date dập tay dy-8 với giá khoảng 1.350.00 VNĐ là một lựa chọn tốt cho bạn đấy!

ngân sách

Tiếp theo, hãy cùng tìm hiểu xem trên thị trường hiện có các loại máy dập in date nào nhé!

Thị trường hiện có các loại máy dập in date nào ? 

Trên thị trường hiện có nhiều mẫu mã máy in date, tuy nhiên để chia loại thì có thể chia thành 3 loại máy in date đang được dùng rất phổ biến dưới đây cùng mức giá kèm theo:

  • Máy in date dập tay: 1.350.00 VNĐ
  • Giá của máy in date mâm xoay khoảng 3,300,000 VNĐ
  • Máy in date tự động có bàn đạp khoảng 3,500,000 VNĐ

máy in date dập tay và máy in date tự động

Máy in date dập tay: Thiết bị này được dùng cho các cơ sở nhỏ lẻ, shop bán hàng online, chuỗi bán lẻ tạp hóa,… không yêu cầu in với năng suất quá cao. Máy này chỉ thích hợp in lên bao bì hộp carton, bao bì túi nilon hoặc những bề mặt tương tự.

máy đóng date DY -8

Máy in date mâm xoay: Loại máy in date tự động và dùng mực nước, rất thích hợp để in lên các sản phẩm có bề mặt gồ gề như chai, lọ. Năng suất máy cao, thích hợp cho các cơ sở lớn hoặc các dây chuyền sản xuất. 

máy dập in date mâm xoay Viễn Đông

Máy in date tự động: Đứng đầu về năng suất, thiết bị hoạt động rất nhanh chóng và hiệu quả, là thiết bị lý tưởng cho một dây chuyền sản xuất, đồng thời cũng luôn sẵn sàng bàn đạp cho nhu cầu in date thủ công. 

in date

Chúc bạn lựa chọn được loại máy in date phù hợp qua bài viết tư vấn trên. Bạn có thể liên hệ tới Viễn Đông để được tư vấn tận tình. 

>> Máy đóng gói hút chân không công nghiệp DZ 500 – Phương án tối ưu trong khâu đóng gói

© 2019 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.