Cách lựa chọn tủ đông công nghiệp mang lại hiệu quả cao nhất

Bạn đã biết cách lựa chọn tủ đông công nghiệp như thế nào cho phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất? Bài viết dưới đây Thietbinhabepcongnghiep.net xin chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất.

Lựa chọn tủ đông công nghiệp như thế nào phù hợp và hiệu quả???

Tầm quan trọng của tủ đông công nghiệp

Với bếp ăn công nghiệp, nhà hàng dù lớn hay nhỏ thì cũng cần phải lưu trữ thực phẩm qua ngày. Bởi tủ đông, tủ lạnh 4 cánh là một thiết bị bếp nhà hàng quan trọng nên chúng ta cần lựa chọn một chiếc tủ phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Sở hữu chiếc tủ đông công nghiệp tốt sẽ giúp bạn không còn lo ngại về vấn đề bảo quản và lưu trữ thực phẩm cho bếp công nghiệp, nhà hàng. Hơn nữa còn giảm được đáng kể chi phí đi lại nhiều lần để cung cấp liên tục thực phẩm.

Lựa chọn tủ đông công nghiệp như thế nào phù hợp và hiệu quả???

Lựa chọn tủ đông công nghiệp phù hợp và hiệu quả

Tủ đông trên thị trường hiện nay là thiết bị bếp công nghiệp rất đa dạng về: mẫu mã, xuất xứ, kiểu dáng, dung tích, công suất và giá bán. Bởi vậy, để lựa chọn được một chiếc tủ phù hợp, bạn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng và tính toán làm sao để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Sau đây là một vài điểm mà Viễn Đông đưa ra giúp bạn dễ hơn trong việc lựa chọn tủ cấp đông phù hợp.

1. Lựa chọn dung tích và công suất tủ

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tủ đông inox công nghiệp với dung tích và công suất đa dạng. Thường với tủ đông có dung tích lớn thì cũng cần công suất lớn để đảm bảo cho việc hoạt động ổn định của tủ. Đến với Viễn Đông bạn sẽ được đặt hàng tủ đông có công suất và dung tích phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Lựa chọn tủ đông công nghiệp như thế nào phù hợp và hiệu quả???

Nếu bạn là nhà hàng quy mô nhỏ, nhu cầu bảo quản thực phẩm không nhiều, bạn có thể chọn một chiếc tủ cấp đông công nghiệp có công suất vừa để tránh lãng phí. Ngược lại, bạn đang kinh doanh trong một nhà hàng lớn với đầy đủ trang thiết bị thì nên sắm ngay một chiếc tủ đông lớn với công suất cao hơn. 

Tham kho: bàn salad, t lnh công nghip

2. Lựa chọn thiết kế tủ đông

Dựa vào thiết kế thì trên thị trường hiện nay có 2 loại tủ đông:

  • Tủ đông đứng
  • Tủ đông nằm ngang

Tủ đông đứng sẽ tiết kiệm diện tích tốt hơn tủ nằm ngang. Tuy nhiên setup bếp nhà hàng với tủ nằm ngang ta có thể tận dụng được mặt tủ làm bàn đặt, để thực phẩm trước khi sơ chế. Tùy vào mục đích sử dụng và mặt bằng mà chúng ta có thể lựa chọn tủ đông nhà hàng cho phù hợp.

Lựa chọn tủ đông công nghiệp như thế nào phù hợp và hiệu quả???

>> Xem thêm: So sánh ưu nhược điểm và công dụng của tủ đông đứng và tủ đông ngang

3. Lựa chọn xuất xứ tủ đông

Về xuất xứ tủ, ta có thể chia tủ đông lạnh 2 loại: tủ đông Việt Nam và tủ đông nhập khẩu. Trước đây, chúng ta vẫn thường hay sử dụng các loại tủ đông nhập khẩu, chất lượng tốt sử dụng lâu bền tuy nhiên giá bán lại rất cao.

Hiện nay, khi trong nước đã tự sản xuất được, người tiêu dùng đã dần chuyển qua sử dụng tủ đông Việt Nam. Tủ Việt Nam đảm bảo được khả năng làm lạnh tốt mà giá lại rẻ hơn nhiều so với tủ nhập khẩu.

Lựa chọn tủ đông công nghiệp như thế nào phù hợp và hiệu quả???

Như vậy, với một số tiêu chí đưa ra ở trên có lẽ bạn đã hiểu hơn về sản phẩm tủ đông lạnh công nghiệp trên thị trường rồi đúng không? Hãy dựa vào nhu cầu và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Tham khảo: t lnh công nghip 4 cánht mát công nghipt mát 4 cánht đông lnh công nghip

Lưu ý khi sử dụng tủ đông công nghiệp

Để mang lại hiệu quả cao, việc chọn được một chiếc tủ đông công nghiệp tốt là một phần, phần còn lại nằm trong cách sử dụng của bạn. Tiếp theo Viễn Đông sẽ chia sẻ cho bạn một số lưu ý khi sử dụng tủ đông.

+ Để hạn chế tối đa những nguy hiểm do điện, không cắm nhiều thiết bị chung một ổ cấp điện. Dùng ổ điện riêng cho thiết bị. 

+ Không để đồ uống, thực phẩm nhiệt độ cao vào bên trong ngăn tủ. Nếu có thể, nên để cùng một loại sản phẩm vào một ngăn để tiện lợi khi lấy ra. Lưu ý sắp xếp thực phẩm theo hạn sử dụng để tránh bị quá hạn do quên lãng trong ngăn tủ đông.

Lựa chọn tủ đông công nghiệp như thế nào phù hợp và hiệu quả???

+ Không để tủ nghiêng quá 40 độ, điều này sẽ làm hỏng máy nén lạnh, với tủ đông nên một tuần phải xả tuyết một lần nhằm mục đích làm sạch giàn lạnh nâng cao hiệu quả lạnh.

+ Vệ sinh tủ đông và bộ phận tản nhiệt (dàn nóng) ít nhất một lần mỗi tháng để nâng cao tuổi thọ và giữ cho tủ sạch sẽ. 

Tủ đông công nghiệp inox

Thiết bị tủ lạnh tủ đông trữ lạnh công nghiệp với dàn lạnh thông minh là thiết bị vô cùng thiết yếu để ứng dụng trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, siêu thị, quán ăn,…quy mô vừa và lớn. Đồng thời, với hiệu suất cao giúp tủ bảo quản thực phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng dinh dưỡng cũng như đảm bảo vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Viễn Đông mong rằng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được chiếc tủ đông công nghiệp phù hợp nhất. Liên hệ ngay với chi nhánh gần nhất của chúng tôi hoặc gọi theo số 0965.460.345 để biết chính xác giá tủ đông inox và đặt hàng thi công bếp nhà hàng theo nhu cầu! 

>>> Tủ đông công nghiệp đứng và ngang khác gì nhau?

© 2019 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.