Lựa chọn bếp á công nghiệp giá rẻ, năng suất, chất lượng cao

Chủ các nhà hàng sẽ thường xuyên phải đau đầu khi nghĩ về việc lựa chọn bếp á – thiết bị nhà bếp á công nghiệp sao cho chất lượng và đạt năng suất cao. Hãy để thietbinhabepcongnghiep.net giúp bạn giải quyết bài toán nan giải này nhé!

bếp á đôi Viễn Đông

Nhu cầu nào để lựa chọn bếp á công nghiệp?

Nếu như bạn đang muốn mở các quán ăn, nhà hàng, khách sạn theo quy mô vừa và lớn, thực đơn của bạn lại xoay quanh những món Á, các món chiên xào yêu cầu ngọn lửa to thì lựa chọn bếp á sẽ là “chuẩn bài”.

Bởi bếp á công nghiệp là dòng bếp chuyên dụng giúp tối ưu thời gian nấu và tiết kiệm nhiên liệu gas, giúp nấu được lượng thức ăn lớn. Nhiệt lượng bếp cung cấp là rất lớn, lớn hơn nhiều so với những loại bếp gas dân dụng mà chúng ta hay dùng.

bếp á công nghiệp

Lựa chọn bếp á giá rẻ nhưng hãy cảnh giác 

Khi đi mua bất kỳ thiết bị nào, người tiêu dùng không ai lại không thích mua được hàng giá rẻ cả. Tuy nhiên có rất nhiều sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng lại không đảm bảo, do đó việc lựa chọn bếp á từ nhà cung cấp nào, bạn phải tìm hiểu thật kỹ.

Mặt hàng bếp á là loại mặt hàng mà bạn cần cẩn trọng khi mua bởi trong quá trình sử dụng có liên quan đến gas nên rất dễ gây ra cháy nổ. Nếu mua phải hàng kém chất lượng sẽ gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng người dùng.

cảnh giác trước giá của bếp á

Đừng để giá thành chi phối quá nhiều đến quyết định chọn mua bếp á của bạn.

Năng suất bếp á đem lại như thế nào?

Khác với các dòng bếp gas dân dụng chỉ cho được năng suất thấp, bếp á được coi là dòng bếp gas công nghiệp ưu việt. Nó có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn ở mức cao hơn khi giúp tối ưu thời gian nấu nướng và giúp phục vụ được lượng khách hàng lớn.

Trung bình một bếp á 1 họng có thể phục vị được xấp xỉ 100 suất ăn/ngày. Bạn có thể dựa vào đây để cân nhắc việc chọn mua bếp á loại mấy họng gas: 1 họng, 2 họng hay 3 họng.

năng suất bếp á

Nguyên liệu sản xuất ra bếp á là gì?

Thông thường để sản xuất các thiết bị nhà bếp, người ta thường sử dụng 2 loại inox chính là 304 và 201. Với bếp á cũng vậy, cũng có 2 loại là bếp á 304 và bếp á 201. Nếu như bạn có điều kiện về tài chính, hãy lựa chọn loại bếp á sử dụng inox 304 – loại inox chuyên dụng với đặc điểm chống chịu nhiệt tốt, hạn chế hoen gỉ ngay trong môi trường nhiều dầu mỡ và dễ dàng để vệ sinh.

loại inox 304 hay 201

Inox 304 tốt hơn nhưng giá thành cũng đắt hơn 201.

Một vài điểm lưu ý để lựa chọn bếp á được chuẩn nhất

  • Tìm đến nhà cung cấp uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
  • Có thể hỏi kinh nghiệm lựa chọn bếp á từ chính những nhà hàng đã và đang sử dụng rồi.
  • Cảnh giác với hàng giả, hàng nhái đội mác “thanh lý bếp á giá rẻ”. Nếu chọn bếp á thanh lý hãy tìm hiểu kỹ.

Cơ sở Viễn Đông

Trên đây là tất cả thông tin Viễn Đông lưu ý để giúp bạn lựa chọn bếp á cho phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của bạn. Nếu muốn biết thêm thông tin về giá của sản phẩm, hãy liên hệ đến hotline của công ty để được tư vấn tận tình.

Viễn Đông tự hào là địa chỉ cung cấp thiết bị nhà bếp tin cậy mà bạn tìm kiếm!

>>> Đặt hàng bếp Á công nghiệp – Thiết bị nhà bếp công nghiệp

© 2020 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.