5 lưu ý khi sử dụng thanh nhiệt nồi tráng bánh cuốn

Do hoạt động theo nguyên lí dùng hơi nước làm chín bánh nên thanh nhiệt được coi là bộ phận quan trọng nhất của nồi tráng bánh cuốn bằng điện. Vậy làm thế nào để thanh nhiệt có thể hoạt động tốt và bền? 5 lưu ý khi sử dụng thanh nhiệt nồi làm bánh cuốn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi.

5 lưu ý khi sử dụng thanh nhiệt nồi tráng bánh cuốn.

 5 lưu ý khi sử dụng thanh nhiệt nồi tráng bánh cuốn

Thanh nhiệt nồi tráng bánh cuốn

Thanh nhiệt nồi tráng bánh cuốn điện được Viễn Đông sản xuất từ inox 304 chống gỉ sét, có độ bền cao, có thể sử dụng lên đến 2 năm nhưng rất nhiều khách hàng chỉ sử dụng được một thời gian ngắn có đã có sự cố xảy ra. Lí do gì khiến thanh nhiệt dễ bị hỏng như thế?

Nguồn điện quá cao so với năng suất hoạt động của nồi.

5 lưu ý khi sử dụng thanh nhiệt nồi tráng bánh cuốn

Thường khi sử dụng nồi hấp bánh cuốn, bạn không hay để ý đến nguồn điện cắm vào khiến hỏng hóc, cháy nổ thanh nhiệt. Bạn nên tìm hiểu kĩ nguồn điện chịu tải nơi sử dụng sản phẩm, nếu đường dây chịu tải quá lớn hoặc quá nhỏ so với năng suất hoạt động của nồi tráng bánh cuốn thì bạn nên xem xét lại việc cắm điện và sử dụng sản phẩm.

Bạn sơ ý quên không đổ nước vào nồi mà vẫn cắm điện sử dụng.

Trước khi cắm điện và sử dụng nồi bánh cuốn bạn phải đổ nước vào nồi, lưu ý nước phải ngập thanh nhiệt. Nếu không đổ nước mà vẫn cắm điện thì sẽ khiến cho thanh nhiệt bị cháy do đốt trong môi trường không có nước.

Chú ý: khi sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện, sau khi nước sôi, bạn nên tắt bớt một thanh nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ thanh nhiệt còn lại để tiết kiệm điện và tăng tuổi thọ của thanh nhiệt.

Thanh nhiệt đến tuổi thọ quy định nhưng bạn không để ý để thay.

Việc sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện lâu dài nhưng không thay thanh nhiệt của nồi khiến tuổi thọ thanh nhiệt quá quy định gây ra hiện tượng gia nhiệt kém, đun sôi lâu. Bạn nên chú ý để thay thanh nhiệt thường xuyên.

Thay thế thanh nhiệt không chuẩn so với nồi đang sử dụng.

5 lưu ý khi sử dụng thanh nhiệt nồi tráng bánh cuốn

Giá thành thay thế thanh nhiệt không cao, chỉ mất vài trăm nghìn. Tuy nhiên bạn cần phải tìm đúng loại thanh nhiệt của nồi tráng bánh cuốn đang sử dụng và cách thay thế phải chuẩn thì thanh nhiệt mới có thể hoạt động được.

Cách nhận biết thanh nhiệt hỏng và thay mới.

Trong quá trình sử dụng nồi hơi tráng bánh cuốn, thanh nhiệt bị rạn nứt hoặc gia nhiệt kém là những dấu hiệu để nhận biết thanh nhiệt bị hỏng hóc

5 lưu ý khi sử dụng thanh nhiệt nồi tráng bánh cuốn

Việc thay mới thanh nhiệt rất đơn giản, nếu bạn mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện Viễn Đông, bạn chỉ cần qua các địa chỉ gần nhất của chúng tôi để thay thế hoàn toàn miễn phí, hoặc bạn có thể mua thanh nhiệt và tự thay:

Bước 1: Tắt hết nguồn điện ra vào trong nồi.

Bước 2: Thao tác rút thanh nhiệt cũ bị cháy ra bằng cách vặn con tán bên trong.

Bước 3: Thay thanh mới vào rồi siết chặt con tán lại.

Việc sử dụng thanh nhiệt nồi tráng bánh cuốn lên đến 2 năm là hoàn toàn có thể nếu bạn thực hành tốt 5 lưu ý này.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với Viễn Động tại chi nhanh gần nhất.

>>Nồi tráng bánh cuốn giá rẻ – tiền nào của nấy

Tham khảo nồi nấu công nghiệp: nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu phở, nồi hầm xương, nồi nấu rượunồi nấu sữanồi nấu sữa đậu nành, nồi nấu sữa bắp, nồi nấu sữa bò

Viết bình luận tại đây

Bình luận bị khóa.

© 2018 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.