Máy chiết rót có đắt không? – Máy chiết rót công nghiệp Viễn Đông

Máy chiết rót ra đời đã hỗ trợ rất nhiều cho việc chiết các dung dịch vào chai nhựa hay vào các tuýp nhựa có ống bé. Hơn nữa, những dòng máy này còn tiết kiệm được đáng kể lượng nguyên liệu bị rơi vãi ra ngoài. Vậy máy chiết rót có đắt không? Hãy cùng thietbinhabepcongnghiep.net tìm hiểu nhé!

máy chiết rót có đắt không

Các dòng máy chiết rót 1 vòi phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường đang cung cấp 4 dòng máy chiết rót mỹ phẩm, dung dich. Mỗi loại máy lại có thêm 1 công dụng khác nhau.

Máy chiết rót 1 vòi khí nén ( máy chiết rót 1 vòi): Đây là loại máy đơn giản nhất, chỉ sử dụng để chiết rót nguyên liệu, có thể kết hợp được với nhiều loại máy khác nhau trong dây chuyền sản xuất.

máy chiết rót có đắt không

Máy chiết rót 1 vòi có gia nhiệt: sở dĩ nó có tên gọi như vậy là dòng máy này ngoài khả năng chiết rót thì còn có thể gia nhiệt cho dung dịch trước khi chiết. Máy được trang bị thêm nồi nấu có cánh khuấy để gia nhiệt cho dung dịch vô cùng tiện lợi.

Máy chiết rót vòi gia nhiệt có băng tải: Dòng máy này có trang bị thêm băng tải để di chuyển chai, lọ, hộp chứa, giúp tiết kiệm thời gian và công sức, tăng năng suất máy.

Máy chiết rót 1 vòi 

Máy chiết rót và đóng nắp chai: Dòng máy này tương tự như dòng máy có băng tải. Tuy nhiên, máy được tích hợp với dây chuyền đóng và  xoáy nắp chai tự động. Với chiếc máy chiết rót tự động này thì bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất.

Giá các dòng máy chiết rót hiện nay

máy chiết rót có đắt không

Máy chiết rót là dòng máy có rất nhiều loại nên mức giá của chúng cũng rất khác nhau:

Với máy chiết rót 1 vòi có mức giá dao động khoảng 14 đến 16 triệu đồng. Nếu khách hàng mua thêm phễu đựng liệu thì mức giá còn có thể cao lên thêm 1,2 triệu. Dòng máy này được các cơ sở nhỏ mua rất nhiều vì mức giá rất rẻ mà vẫn đáp ứng được yêu cầu sản xuất.

Máy chiết rót có nồi gia nhiệt

Với máy chiết rót có thêm nồi gia nhiệt thì mức giá đã có thể chênh lệch so với máy 1 vòi khí nén thường khoảng hơn 10 triệu, rơi vào khoảng 26 -28 triệu đồng. Khi mua máy bạn sẽ có 1 dây chuyền sản xuất chiết rót và 1 nồi gia nhiệt dung tích 35l. Dòng máy đặc thù này được các cơ sở làm thuốc hoặc chiết các chất hóa học sử dụng vì khả năng đun nấu không phải lúc nào cũng cần thiết.

máy chiết rót có đắt không

Máy chiết rót có băng tải

Với máy có thêm băng tải thì mức giá này còn cao hơn, khoảng từ 40 – 43 triệu đồng cho chiếc máy có thể sản xuất gần như khép kín quy trình chiết liệu. Tuy nhiên với những gì mà máy chiết rót đem lại thì ta hoàn toàn có thể tự tin đầu tư cho mình máy chiết rót trong dây chuyền sản xuất. 

Trên đây là mức giá của những dòng máy chiết rót đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Những lợi ích mà nó mang lại hoàn toàn xứng đáng với số tiền chúng ta bỏ ra phải không nào? 

Tham kho: máy chiết rót th côngmáy chiết rót đnh lượngmáy hàn miệng túimáy hàn miệng túi dập chânmáy hàn túimáy hàn túi ni lôngmáy đóng đaimáy đóng đai thùngmáy đai thùng

© 2019 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.