5 phút giúp bạn trả lời câu hỏi ” Máy đóng nắp chai giá bao nhiêu ? “

Dành ra 5 phút để tham khảo bài viết này, bạn sẽ có câu trả lời đầy đủ cho thắc mắc ” Máy đóng nắp chai giá bao nhiêu ? “. Tại sao không? 

máy đóng nắp chai giá bao nhiêu

Máy đóng nắp chai giá bao nhiêu ?

Trả lời câu hỏi ” Máy đóng nắp chai giá bao nhiêu ?”, chúng tôi đã tổng hợp bảng dưới đây gồm giá và một số thông tin cần thiết để bạn đọc tham khảo. 

Sản phẩm Đặc điểm Giá thành  Đối tượng sử dụng
Máy đóng nắp chai thủ công Là máy đóng nắp chai hoàn toàn thủ công cho năng suất thấp: 20-25 lần/phút. Khoảng từ 2-3 triệu đồng Cơ sở nhỏ lẻ, nhu cầu đóng nắp chai thấp
Máy đóng nắp chai bán tự động Hoạt động bán tự động, năng suất cao: 20-40 lần/ phút Khoảng 8 – 14 triệu đồng Các cơ sở vừa, yêu cầu năng suất cao
Máy đóng nắp chai tự động Đóng nắp chai kèm theo chiết rót, co màng,… , năng suất cao tới 40 sản phẩm/ phút Khoảng 120- 200 triệu đồng Những cơ sở sản xuất quy mô lớn

máy đóng siết nắp chai

Hẳn là thông tin trên đã đủ để bạn đọc trả lời câu hỏi của chính mình. Bên cạnh đó thì chúng tôi có một số lưu ý về giá cho bạn trong quá trình mua máy đóng nắp chai. 

Lưu ý gì về giá khi mua máy đóng nắp chai

Không mua máy đóng nắp chai giá rẻ

Điều đầu tiên mà chúng tôi muốn lưu ý đến bạn đọc là tuyệt đối không nên mua máy đóng nắp chai GIÁ RẺ. 

Không ít người đã ham rẻ mà lựa chọn máy đóng nắp chai thanh lý, hay những chiếc máy đóng nắp chai chất lượng kém được tân trang trông như mới. 

không mua máy đóng nắp chai giá rẻ

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn khi sử dụng máy sẽ rất nhanh chóng bị hỏng hóc, lúc đó phải đi sửa chữa rất tốn chi phí và thời gian, thậm chí phải thay mới!

Chọn mua ở đơn vị có giá tốt 

Không ham giá rẻ và đề phòng giá đắt là điều bạn cần lưu ý khi mua máy đóng nắp chai. Qua đó thì việc lựa chọn được một điểm bán có giá tốt là rất điều cần thiết.  

Một đơn vị có giá máy đóng nắp chai tốt là khi mức giá của họ không quá chênh so với giá thị trường và bên cạnh đó là mỗi mức giá luôn phù hợp với chất lượng sản phẩm.

khách hàng của Viễn Đông

Viễn Đông là một trong những đơn vị như thế!

Tại Viễn Đông bạn sẽ được cung cấp những chiếc máy đóng nắp chai với chất lượng tốt, giá thành phù hợp. 

Bên cạnh đó đơn vị còn những chính sách bảo hành, sửa chữa máy dập nút chai nhanh chóng và hiệu quả đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng. 

Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần tư vấn!

>> Sử dụng máy đóng nắp chai nước khoáng như thế nào là đúng?

© 2019 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.