Máy rang lạc công nghiệp

Bạn đang lựa chọn dòng máy rang lạc công nghiệp phù hợp cho cơ sở chế biến nông sản của mình? Vậy thì bạn cần tìm kiếm đâu xa, thietbinhabepcongnghiep.net  tin chắc rằng máy rang lạc công nghiệp Việt Nam sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của bạn trong quá trình sản xuất chế biến nông sản sau này.

máy rang lạc công nghiệp

Ưu điểm của máy rang lạc công nghiệp Việt Nam

Máy rang lạc công nghiệp Việt Nam là một sản phẩm thế hệ mới do Việt Nam sản xuất. Với nhiều tính năng vượt trội hơn những sản phẩm xuất xứ Trung Quốc. Vậy chiếc máy này có những ưu điểm gì nổi bật, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  • Sử dụng điện năng nên không gây ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.
  • Rang được nhiều loại nông sản phổ biến hiện nay như hạt điều muối, hạt dẻ, hạt bầu, hạt bí, hạt gạo lức,..
  • Tiết kiệm được chi phí nhân công, sức lao động của con người hơn khi sử dụng bằng phương pháp chế biến thủ công.

Ưu điểm của máy rang hạt nông sản Việt Nam

Đặc điểm nổi bật của máy rang lạc Việt Nam

Chất liệu an toàn

Với thiết kế 100% inox 304, một loại inox cao cấp trên thị trường hiện nay, đã được chứng nhận an toàn thực phẩm. Nên khi bạn chế biến nông sản trong môi trường nhiệt độ cao và nhiều muối thì chất liệu này sẽ hạn chế bị gỉ sét hay biến dạng. Thành phẩm sau khi rang xong vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vừa giữ nguyên được sự thơm ngon của hạt.

Hạt nông sản sau khi rang xong

Hoạt động đơn giản, năng suất cao

Khi bạn sử dụng máy rang lạc, công việc thường ngày của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Bạn chỉ cần nhấn nút khởi động, đợi máy nóng trong khoảng 20 phút rồi đổ hạt nông sản và đợi thành phẩm rang xong.

Máy rang hạt nông sản khi sử dụng xong

Tùy vào đặc điểm của từng loại hạt mà thời gian và nhiệt độ rang bạn điều chỉnh cũng khác nhau. Nhưng mỗi mẻ hạt khi được rang sẽ có năng suất trung bình 25-30Kg/ mẻ. 

Vệ sinh đơn giản, dễ dàng

Những máy rang nông sản trên thị trường sử dụng bằng than hay gas thường rất khó vệ sinh. Một chiếc máy bám đầy bụi than hoặc gỉ sét trong quá trình sử dụng gas chắc hẳn sẽ khiến quý vị phát chán mỗi lần vệ sinh.

Máy rang hạt sử dụng gas

Ngược lại, với máy rang hạt VDR30, công tác vệ sinh hoàn toàn dễ dàng hơn bao giờ hết. Sau khi sử dụng, bạn chỉ cần dùng khăn ướt đã vắt khô để lau qua trong lồng và cho máy chạy không để khô hết hơi nước.

Lồng rang của máy rang hạt VDR 30

Chiếc máy rang nông sản Việt Nam này phù hợp với các hộ kinh doanh vừa và nhỏ. Bạn cần tính toán để mua máy sao cho hợp lý, tránh tình trạng lãng phí.

Địa chỉ mua máy rang lạc công nghiệp Việt Nam

Nhiều năm qua, Viễn Đông luôn tự hào là địa chỉ cung cấp các thiết bị nhà bếp chất lượng trên thị trường. Đến với Viễn Đông bạn không chỉ sở hữu một chiếc máy rang lạc công nghiệp chất lượng, mà còn sở hữu dịch vụ tốt nhất thị trường.

Công ty Viễn Đông

Với những ưu điểm và đặc điểm ưu Việt như trên, chắc chắn rằng máy rang nông sản Việt Nam sẽ là trợ thủ đặc lực của bạn trong quá trình sản xuất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu ngay một chiếc máy rang nông sản VDR30 chất lượng, đảm bảo uy tín nhất thị trường hiện nay.

© 2020 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.