Nên hay không nên sử dụng máy cưa xương?

Máy cưa xương là dòng thiết bị hỗ trợ đắc lực trong quá trình xử lý xương, thịt, cá đông lạnh, nhưng liệu có nên sử dụng máy cưa xương hay không???

sử dụng máy cưa xương

NÊN

Máy cắt xương giúp tăng cao năng suất, với máy có công suất 650W có thể hoạt động liên tục trong thời gian 30-45 phút, khối lượng xương xử lý được lớn và đảm bảo.

Chất lương xương thành phẩm luôn được đảm bảo với lưỡi cưa từ thép trắng, độ mỏng chỉ 0.5mm, giúp xương thành phẩm có các đường cắt ngọt, mịn và đều.

máy cưa xương inox F120

Độ chính xác cao với thanh chắn xương và thước đó trên bàn cưa xương.

Tính tiện dụng bởi có thể tháo lắp vệ sinh cũng như thay thế lưỡi cưa xương đơn giản.

máy cưa xương

KHÔNG NÊN

Nếu bạn muốn một máy cắt cá, cưa xương hoạt động 24/24 thì sẽ không có động cơ nào đáp ứng được như cầu này, bạn không nên mua máy cưa xương, bới 1 ngày sử dụng 24h chắc chắn máy sẽ hỏng.

Máy cưa xương inox F210A

Nếu bạn là người không đọc hướng dẫn vận hành cũng như các quy tắc an toàn (cần gạt xương, đèn báo hiệu), bạn cũng không nên mua, mất tay đó.

Và nếu bạn là người lười vệ sinh máy, bạn cũng không nên mua, vì dù có inox cao cấp đến mấy mà không được vệ sinh thì đều sinh ra han gỉ, rồi mất an toàn vệ sinh thực phẩm nữa.

máy cưa xương

Bạn đã biết mua máy cưa xương ở đâu chưa?

Để tìm được địa chỉ bán máy cắt xương bò uy tín không hề dễ dàng. Viễn Đông chúng tối cung cấp đến khách hàng với những sản phẩm chất lượng, chính sách bán hàng cũng như bảo hành đảm bảo quyền lợi cho khác hàng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn về máy cắt xương heo tốt nhất.

© 2018 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.