5 lợi ích nhận lại khi sử dụng tủ hấp xúc xích

Thay vì sử dụng tủ hấp xúc xích thì khách hàng thường chọn nồi hấp xôi để hấp xúc xích cho tiết kiệm. Nhưng với 5 lợi ích mà các bạn nhận được khi sử dụng tủ hấp xúc xích thì bạn sẽ thấy tiết kiệm với nồi hấp xôi là không cần thiết.

5 lợi ích nhận lại khi sử dụng tủ hấp xúc xích

5 lợi ích nhận lại khi sử dụng tủ hấp xúc xích

1. Hấp số lượng lớn

So với số lượng xúc xích hấp rất ít khi sử dụng nồi hấp xôi, khi sử dụng tủ hấp xúc xích ban hấp cùng lúc lên đến hàng trăm chiếc xúc xích. Vừa tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình hấp xúc xích.

2. Chín đều, không bị vỡ vỏ

Khi bạn sử dụng tủ hấp xúc xích, bạn không phải canh chỉnh nhiệt độ, thời gian mà chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ mong muốn, hẹn thời gian và để tủ hoạt động. Hết thời gian cài đặt, tủ hấp sẽ tự động ngắt và xúc xích được chín đều và không sợ quá lửa khiến vỏ xúc xích bị vỡ.

5 lợi ích nhận lại khi sử dụng tủ hấp xúc xích

3. Không bị hơi nóng gây bỏng

Khi bạn hấp xúc xích bằng nồi hấp xôi thì khi mở nắp luôn bị hơi nóng phả trực tiếp vào người nên rất dễ bị bỏng khi bất cẩn. Nhưng khi sử dụng tủ hấp xúc xích, tủ có thiết kế van xả hơi nên trong quá trình hấp, hơi nóng sẽ được đưa hết ra ngoài nên hiện tượng bỏng sẽ không còn.

4. Thiết kế bền bỉ với inox

Với thiết kế bằng inox, tủ hấp xúc xích cho độ bền cao, dễ vệ sinh và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

5. Hấp được nhiều thực phẩm

Khi hấp xúc xích bằng tủ hấp công nghiệp, bạn không chỉ hấp 1 thực phẩm mà còn có thể hấp hải sản, bánh bao, giò chả,…rất đa năng đúng không nào.

Với tủ hấp xúc xích giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, an toàn trong quá trình sử dụng, các mẻ xúc xích làm ra luôn hoàn hảo và còn có thể dùng để hấp nhiều thực phẩm khác. Chắc chắn nồi hấp xôi hay các phương pháp khác sẽ không mang lại hiệu quả như tủ hấp xúc xích. Hãy trang bị ngay đi nhé.

© 2017 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.