Ưu nhược điểm của dòng máy buộc chỉ xúc xích tự động

Dòng máy buộc chỉ xúc xích tự động còn khá mới khi xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây. Để các bạn dễ dàng quyết định có nên mua chiếc máy buộc chỉ xúc xích này hay không chúng ta hãy cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của nó nhé.

Ưu nhược điểm của dòng máy buộc chỉ xúc xích tự động

Ưu nhược điểm của dòng máy buộc chỉ xúc xích tự động

Ưu điểm

  • Ưu điểm đầu tiên chúng ta phải nhắc đến đó chính là khả năng vận hành đơn giản, không phải đau tay, mỏi cơ như khi vận hành máy buộc chỉ xúc xích bằng tay.
  • Thời gian buộc chỉ tính bằng giây cho năng suất gấp 2- 3 lần so với máy buộc chỉ xúc xích bằng tay. Bạn có thể buộc chỉ hàng trăm kg xúc xích mỗi ngày mà không sợ xúc xích để lâu ngoài không khí bị khô và bở.
  • Tiêu thụ điện năng không đáng kể khi động cơ chỉ có công suất 180W.
  • Thiết kế bền bỉ với toàn bộ máy được làm bằng inox đảm bảo không rỉ sét ố vàng.

Nhược điểm

  • Giá thành của máy tương đối cao, gấp từ 3 – 4 lần so với máy buộc chỉ xúc xích tự động.
  • Trọng lượng và kích thước tương đối lớn nên hạn chế khả năng di chuyển, gây khó khăn và tốn nhiều người để vận chuyển nên chỉ phù hợp để cố định.

Có thể thấy, nhược điểm lớn nhất của dòng máy này chính là giá thành. Tuy nhiên, với năng suất của máy gấp 2- 3 lần so với máy buộc chỉ xúc xích bằng tay với cách vận hành đơn giản không tốn nhiều công sức, không bị đau tay mỏi cơ, đau lưng trong quá trình làm việc thì đây vẫn là sản phẩm đáng đồng tiền.

Nếu còn câu hỏi hay thắc mắc gì, bạn hãy để lại nhận xét dưới đây nhé.

_____________________________

© 2017 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.