Đơn vị bán máy hút chân không uy tín

Máy hút chân không là dòng máy khá phổ biến hiện nay và có tràn lan các đơn vị bán dòng máy này trên thị trường. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng bán những chiếc máy hút chân không chất lượng, nếu không muốn nói là có rất nhiều đơn vị để kiếm thêm lợi nhuận mà bán những sản phẩm như vậy.

Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 1 đơn vị phân phối máy hút chân không uy tín. Mà ở đó, bạn có thể tin tưởng tuyệt đối và chỉ cần đặt hàng online.

Đơn vị bán máy hút chân không công nghiệp uy tín

Đơn vị bán máy hút chân không uy tín

Đơn vị tôi sắp giới thiệu cho bạn là đơn vị đứng đầu trong ngành phân phối máy móc chế biến thực phẩm và đã thành lập được 5 năm. Đơn vị đó là cơ khí Viễn Đông.

Để trở thành 1 đơn vị uy tín và dành được sự tin tưởng của khách hàng thì Viễn Đông đã trải qua 1 quá trình khó khăn đấu tranh giữa lợi nhuận – uy tín để đạt được những thành tựu như hôm nay.

  • Năm 2015, Viễn Đông tự hào được Bộ Công Thương trao huy chương vàng về những đóng góp của đơn vị vào sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam. Đem những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng và đưa hàng Việt Nam vươn tầm thế giới.

Đơn vị bán máy hút chân không uy tín

  • Hiện nay, Viễn Đông đã có 3 chi nhánh ở Đà Nẵng, Sài Gòn và Hà Nội.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao kiểm tra máy kỹ lưỡng qua nhiều khâu. Lắp máy, kiểm tra lần cuối cùng trước khi giao máy và hướng dẫn sử dụng ngay tại nhà khách hàng.
  • Hàng năm, cung cấp cho khách hàng hàng nghìn chiếc máy: máy hút chân không, máy xay giò chả, máy vặt lông gà, nồi nấu phở…
  • Không chỉ trong nước, Viễn Đông còn gửi cho các kiều bào ở nước ngoài từ 100 – 120 máy/năm.

Trong ngành phân phối máy móc chế biến thực phẩm, chưa có đơn vị nào có những thành tựu như Viễn Đông. Nếu phải lựa chọn 1 đơn vị uy tín thì Viễn Đông chính là số 1.

Xem thêm: 

————————————————–

>>>Review máy chút chân không DZQ 400 có cần thay đổi gì hay không?

© 2017 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.