Vệ sinh và bảo quản nồi tráng bánh cuốn đúng cách

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện Viễn Đông thiết kế khá đơn giản và dễ sử dụng, nhưng vẫn có một số lưu ý trong khi vệ sinh và bảo quản nồi để đảm bảo tăng tuổi thọ của sản phẩm. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn vệ sinh và bảo quản nồi tráng bánh cuốn đúng cách.

Vệ sinh và bảo quản nồi tráng bánh cuốn đúng cách – kéo dài tuổi thọ.

Vệ sinh và bảo quản nồi tráng bánh cuốn đúng cách

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện Viễn Đông với thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng

Do được làm toàn bộ từ inox 304 chống gỉ sét, chắc chắn, có độ bền cao nên việc vệ sinh và bảo quản nồi tráng bánh cuốn không hề khó khăn. Vệ sinh và bảo quản nồi làm bánh cuốn cũng giống như việc bạn chăm sóc sức khỏe của bản thân, nếu bạn thường xuyên tập thể dục, ăn uống đầy đủ, đúng cách, bảo vệ sức khỏe thì tuổi thọ của bạn sẽ được kéo dài.

Làm thế nào để vệ sinh nồi tráng bánh cuốn?

Vì sử dụng nguyên lí lấy hơi nước để làm chín bánh, nên công dụng chính của nồi hấp bánh cuốn là để đun sôi nước. Sau khi sử dụng xong, bạn xả hết nước ra ngoài bằng van xả nước dưới đáy nồi. Lưu ý: bạn nên để nồi nguội hẳn mới tiến hành vệ sinh.

Vệ sinh và bảo quản nồi tráng bánh cuốn đúng cách

Van xả đáy tiện lợi

Sau khi xả hết nước trong nồi bánh cuốn, tiến hành cọ rửa nồi. Ban nên sử dụng các loại nước rửa chén để rửa sạch nồi vì trong quá trình tráng bánh, dầu mỡ có thể bám lên trên nồi.

Đối với tấm tráng bánh, sau khi sử dụng xong, vệ sinh bằng cách tháo tấm vải và đem đi giặt rồi phơi hoặc thay tấm vải để đảm bảo an toàn vệ sinh. Khung inox bên trong tấm vải cũng nên cọ rửa bằng xà bông thường xuyên.

Vệ sinh và bảo quản nồi tráng bánh cuốn đúng cách

Tấm tráng bánh của nồi tráng bánh cuốn bằng điện Viễn Đông

Sử dụng nồi tráng bánh cuốn truyền thống, bạn phải khó khăn để nguyên nồi đổ nước khi muốn vệ sinh. Nhờ thiết kế thông minh, tiện lợi nên khi vệ sinh nồi tráng bánh cuốn điện bạn chỉ cần xả hết nước ra ngoài bằng van xả đáy. Đơn giản quá đúng không?

Bảo quản nồi tráng bánh cuốn bằng điện.

Sau khi vệ sinh nồi, bạn nên dùng khăn khô lau sạch bên ngoài và trong lòng nồi, đặc biệt là núm điều chỉnh nhiệt độ và thanh nhiệt nồi tráng bánh cuốn. Bạn nên kiểm tra đường dây chịu tải điện, nếu quá nhỏ hoặc quá lớn so với năng suất  tiêu thụ của nồi có thể gây ra cháy nổ, hỏng hóc thiết bị sản phẩm khi sử dụng.

Vệ sinh và bảo quản nồi tráng bánh cuốn đúng cách

Khi không sử dụng nồi, bạn chỉ cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm ướt để bảo quản hệ thống điện của nồi. Do nồi tráng bánh cuốn được Viễn Đông trực tiếp sản xuất trên dây chuyền thiết thị hiện đại, làm toàn bộ từ inox 304 chống gỉ sét, độ bền của nồi cao, mọi chi tiết sản phẩm đều bền bỉ với thời gian, chịu lực, chịu nhiệt tốt nên việc bảo quản nồi khá dễ dàng.

Mọi chi tiết, thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất.

>>5 lưu ý khi sử dụng thanh nhiệt nồi tráng bánh cuốn


Xem thêm bếp công nghiệp: bếp Á công nghiệp, bếp hầm, bếp xào công nghiệp, bếp chiên phẳng nhám, bếp chiên nhámbếp chiên nhúngbếp chiên phẳngbếp chiên công nghiệp, chậu rửa công nghiệp, xe đẩy thức ăn

Tham khảo nồi nấu công nghiệp: nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu phở, nồi hầm xương, nồi nấu rượunồi nấu sữanồi nấu sữa đậu nành, nồi nấu sữa bắp, nồi nấu sữa bò

Viết bình luận tại đây

Bình luận bị khóa.

© 2018 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.