Review máy chút chân không DZQ 400 có cần thay đổi gì hay không?

Dùng máy hút chân không trong kinh doanh giò chả có ưu điểm và hạn chế gì? Review máy hút chân không DZQ 400 của chủ cơ sở Giò chả Phương Anh ở 84 Yên Duyên, Hà Nội sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này. 

Review máy chút chân không DZQ 400 có gì đặc biệt?

Giò chả Phương Anh là một trong rất nhiều cơ sở đang sử dụng máy hút chân không và bếp chiên đơn ZL 81 của Viễn Đông trong dây chuyền làm giò của mình. Chia sẻ về chiếc máy DZQ 400 gia đình đang sử dụng, chủ cơ sở cho hay chú được bạn bè đã sử dụng máy xay giò chả tại Viễn Đông giới thiệu. 

review máy hút chân không DZQ 400

Sau đó, chú đến Viễn Đông mua thêm 1 máy nhào bột cho bạn và máy hút chân không DZQ 400 cùng 2 bếp chiên đơn ZL 81 về sử dụng. Về sự ổn định trong quá trình sử dụng, khách hàng đánh giá máy DZQ 400 hoạt động tốt. 

Thời điểm trước Tết, do sử dụng năng suất cao hơn bình thường nên máy bị chảy dầu, tuy nhiên khách hàng đã được Viễn Đông hỗ trợ bảo hành thay phớt. Hiện tại máy đã sử dụng bình thường, không có vấn đề gì.

review máy hút chân không DZQ 400

Nói về sản phẩm, chủ cơ sở cho hay, năng suất máy phụ thuộc vào từng loại sản phẩm:

Ví dụ: giò cây 1kg có thể hút được 4-5 túi, tuy nhiên, chả cốm thì chỉ hút được 2-3 túi vì chiều dài miệng túi lớn hơn. 

review máy hút chân không DZQ 400

Về hình thức và chiều cao của máy DZQ 400 là đẹp và vừa đúng tầm người làm. Tuy nhiên, khách hàng mong muốn thanh hàn của máy được thiết kế dài hơn để có thể hút được nhiều túi/ lần. DZQ 400 là dòng máy Viễn Đông nhập khẩu nguyên chiếc nên chiều dài thanh hàn là cố định (40cm), không thể thay đổi.

máy đóng gói hút chân không công nghiệp

Nếu khách hàng muốn chiều dài thanh hàn lớn hơn có thể tham khảo máy hút chân không DZQ 500 (50cm) hoặc các máy hút chân không buồng đôi như DZQ 400-2S, DZQ 500-2S và DZQ 600-2S cho năng suất tăng gấp đôi.

máy hút chân không 2 buồng

Về bếp chiên đơn ZL 81, giò chả Phương Anh sử dụng để chiên các loại chả. Khách hàng rất thích cách hoạt động của bếp. Bởi khi đến nhiệt độ cài đặt là máy tự ngắt, người sử dụng có thể làm các công việc khác trong thời gian đó.

Gia đình có sử dụng máy để bán ngoài chợ, diện tích không có nhiều nên máy ZL 81 rất phù hợp để dùng tại đây. Mặc dù dung tích nhỏ, không chiên được khối lượng nhiều nhưng khi dầu đã nóng già thì chiên rất nhanh.

Bếp chiên nhúng công nghiệp 40l

Viễn Đông cung cấp tất cả các máy trong dây chuyền làm giò chả

Ngoài 2 sản phẩm này, khách hàng có thể tham khảo các máy trong dây chuyền giò chả Viễn Đông bao gồm:

  • Máy xay đùn thịt: được dùng để xay mỡ, sau đó cho vào tủ đông để qua đêm cho đông lại rồi cho vào giò chả trong lúc xay.
  • Máy xay giò chả: Đây là máy quan trọng nhất trong toàn bộ dây chuyền. Nếu kinh doanh buôn bán, bạn nên lựa chọn từ máy 5kg trở lên.
  • Tủ hấp giò chả: Mỗi khay của tủ hấp được 5-8kg giò, hấp cách khay vì chiều cao của giò.
  • Máy hút chân không: Đóng gói và bảo quản giò chả tốt hơn, là công đoạn cuối cùng trong cả dây chuyền.

Tủ nấu cơm Việt Nam 6 khay đặt hàng (1 cửa)

Mỗi dòng máy đều có nhiều cỡ máy lớn nhỏ khác nhau. Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh, hãy liên hệ với Viễn Đông để được tư vấn dây chuyền phù hợp nhất.

© 2020 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.