3 lí do bạn nên dùng máy xào nhân tự động ngay lập tức cho cửa hàng

Các cửa hàng làm bánh trung thu ngày càng ưa chuộng đầu tư những thiết bị hiện đạitự động và giảm bớt nhân công. Máy xào nhân tự động chính là một lựa chọn tối ưu cho những cơ sở sản xuất bánh trung thu và dưới đây chính là 3 lí do chính vì sao bạn nên dùng máy xào nhân tự động ngay lập tức. 

bánh trung thu 10

Lí do 1: Máy xào nhân tự động, bao cả quá trình xào nhân

Máy sên nhân tự động vận hành rất dễ dàng, sau khi cho gia vị vào trong chảo, bạn chỉ cần cắm điện là máy có thể hoạt động ngay với tốc độ là 30 vòng/phút.

Trong quá trình máy xào nhân thì bạn có thể chủ động điều chỉnh độ nhanh chậm của cánh đảo, hoặc có thể điều chỉnh để cánh đảo theo chiều ngược lại. Đây là ưu điểm giúp cho bạn có thể kiểm soát độ chín của nhân như ý định.

máy sên nhân bánh trung thu

Quá trình điều chỉnh trên cực kì đơn giản vì máy sên nhân bánh trung thu, bánh bao được trang bị bảng điều khiển lắp rời, giúp điều chỉnh tốc độ cánh khuấy, công tắc vận hành cánh khuấy.

Sau khi cảm thấy nhân đủ chín thì người dùng chỉ cần nghiêng nhẹ chảo và mở nắp nồi sên nhân lấy nhân thành phẩm một cách dễ dàng.

máy xào nhân bánh 1

Lí do 2. Máy xào nhân tự động – Cho thành phẩm nhân bánh chín đều

Một chiếc bánh trung thu có ngon hay không thì phần lớn quyết định bởi chất lượng nhân. Nhân bánh không đều, không chín hoặc quá khô sẽ khiến cho bánh khó tiêu thụ.

Nồi sên nhân bánh trung thu tự động khắc phục được vấn đề này nhờ quy trình làm việc thông mình. Dù sao lượng nhân lớn nhưng tốc độ đảo của máy đều đặn, nhiệt độ vừa đủ.

nhân bánh 8

Chảo xào nhân hoạt động làm nóng lớp cách thủy tạo nhiệt làm nóng nhân bánh giúp nhân chín và giữ được độ mềm cần thiết. Đặc biệt, khi xào với quy trình khép kín như thế này nhân bánh trung thu đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh hơn.

Lí do 3: Dùng máy xào nhân tự động tiết kiệm chi phí

Dung tích máy xào nhân có thể chưa được từ 50L – 200L, trộn một mẻ có thể đáp ứng được 30kg, tương đường với hàng trăm nhân bánh.

nhân bánh trung thu 7

Từ 15-20 phút là bạn có thể hoàn thành một mẻ nhanh gấp 4-5 lần năng suất sên nhân thủ công. Có thể nói dùng máy xào nhân tự động là lựa chọn tiết kiệm tối đa thời gian cho các cơ sở làm bánh chuyên nghiệp.

Chỉ việc đầu tư một chiếc máy xào nhân bánh trung thu tự động để thay thế cho cách xào nhân thủ công, bạn đã có thể tiết kiệm chi phí thuê nhân công, chi phí cho các thiết bị hỗ trợ khác mà khâu xào nhân bánh cũng được tinh gọn đi rất nhiều.

máy sên nhan bánh trung thu 1

Bên cạnh những yếu tố trên thì máy xào nhân tự động rất bền lâu, hạn chế bị hỏng hóc gây tổn chi phí sửa chữa. 

Bạn có thể sử dụng máy xào nhân tự động với một số thiết bị sau trong dây chuyền làm bánh trung thu: máy trộn bột Việt Nammáy cán bột 2 chiều L520.

Máy xào nhân tự động đang dần trở thành sản phẩm phổ biến ở hầu hết các cơ sở làm bánh trung thu. Nếu cơ sở bạn vẫn chưa có thiết thị này thì hãy nhanh chóng “rinh” về ngay đi nhé!!!

>>Lò nướng bánh trung thu – Lò nướng bánh đẳng cấp quốc tế

Tham kho: t hp bánh baomáy hp bánh baolò hp bánh bao, t hp bánh bao bng đinlò hp bánh bao bng đin, t hp bánh bao minimáy làm bánh baomáy to hình bánh bao

© 2019 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.