Kinh doanh hiệu quả mùa trung thu với máy sên nhân bánh trung thu

Máy sên nhân bánh trung thu là dòng thiết bị hỗ trợ sên nhân tự động, hiệu quả và nhanh chóng cũng như đảm bảo chất lượng nhân bánh trung thu tốt nhất.

Nhân bánh trung thu

Mùa trung thu đang tới với sự nhộn nhịp, náo nhiệt của các cơ sở làm bánh trung thu với các loại bánh trung thu mới với đa dạng hơn không chỉ nhân bánh mà còn cả vỏ bánh.

Tham khảo thêm:

“Bánh trung thu 3 KHÔNG” – hiểm họa lớn cho cả thị trường!

Thị trường bánh trung thu 2018 – chất lượng sẽ lên ngôi?

Tổng hợp về bánh trung thu và nhân bánh trung thu!

Hương vị lạ, đặc sắc chính là những yếu tố tạo ra sự thu hút người tiêu dùng với các sản phẩm bánh trung thu của mình, cũng như thu hút được người thưởng thức.

Không chỉ đơn giản với nhân thập cẩm, hay nhân đậu xanh, những năm gần đây bánh trung thu đã có quá nhiều loại nhân mới lạ đặc biệt như trà xanh, khoai môn, sữa dừa.

máy sên nhân bánh trung thu

Với những nhân mới lạ thì quá trình sên nhân bánh trung thu trở nên đa dạng và cần tùy biến nhiều hơn. Và cùng với đó thì việc sên quá nhiều một loại nhân có thể sẽ không mang lại hiểu quả cao nhất.

Máy sên nhân bánh trung thu hiệu quả có cao?

Viễn Đông hiện tại đang cung cấp 4 dòng máy sên nhân với thể tích 50 lít, 100 lít, 200 lít, 300 lít đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng cho các cơ sở khác nhau.

máy sên nhân bánh trung thu

Khác với nồi sên nhân truyền thống chỉ có thể sên nhân khối lượng ít, không đảo đều, dễ bị cháy do qua nhiệt, thì nồi sên nhân công nghiệp có thể khắc phục được tình trạng này.

Nồi sên nhân bánh trung thu được thiết kế với inox 2 lớp, ở giữa chứa dung dịch cách thủy, giúp máy hoạt động với thời gian lên nhiệt nhanh, nhiệt lên đều, không có hiện tượng bị cháy hay vón cục.

Cánh khuấy của máy hoạt động đều đặn và liên tục, giúp nhân và gia vị được đảo đều, đảm bảo nhân chín đều và có chất lượng cao.

máy sên nhân bánh trung thu

Với dung tích 50 Lít, một lần chảo xào nhân có thể sên được khối lượng lên tới 30kg nhân bánh trung thu, đảm bảo năng suất cho các cơ sở.

Máy xào nhân được làm từ chất liệu inox cao cấp, hạn chế han gỉ, chịu nhiệt tốt. Quá trình vệ sinh dễ dàng hơn với chốt an toàn để nghiêng nồi. Ngoài ra khi vận hành cần khóa chốt an toàn để máy có thể vận hành chắc chắn, không bị rung lắc.

Khi máy đã sên nhân xong, có thể mở chốt an toàn để đưa thành phẩm ra ngoài dễ dàng.

máy sên nhân bánh trung thu

Đầu tư cho máy sên nhân thế nào?

Có nhiều hướng để đầu tư vào máy xào nhân bánh trung thu khác nhau, mà tiêu biểu nhất chính là các cơ sở sản xuất bánh trung thu vừa và nhỏ.

Những cơ sở này không thể đầu tư được cho dây chuyền sản xuất bánh trung thu hiện đại nên cần đầu tư từng phần để tăng năng suất, cũng như chất lượng sản phẩm.

máy sên nhân bánh trung thu

Một số dòng máy quan trọng khác cho các cơ sở như:

Tuy nhiên không chỉ các cơ sở sản xuất bánh trung thu mới có thể sử dụng mà còn có một cơ hội kinh doanh khác hiện lên đó chính là sản xuất nhân bánh cho những người có nhu cầu làm bánh trung thu tại nhà.

máy sên nhân bánh trung thu

Xu hướng tự làm bánh trung thu tại nhà đang trở nên phổ biến hơn, tuy nhiên do thời gian không có nhiều, nên nếu đánh đúng tâm lý, người bán có thể cung cấp các nguyên liệu sẵn có cho số lượng bánh được chuẩn bị làm nhất định.

Đây có thể coi là hướng kinh doanh tốt cho những người đầu tư vào máy sên nhân bánh trung thu. Ngoài ra sau khi có được nguồn thu tốt ở vụ trung thu, bạn có thể sử dụng máy sên nhân làm một số loại bánh khác nhu bánh bao, há cảo,…

máy sên nhân bánh trung thu

Lựa chọn mua máy sên nhân ở đâu?

Máy sên nhân bánh trung thu là dòng thiết bị thuộc dây chuyền sản xuất bánh trung thu do Viễn Đông cung cấp với đầy đủ nhiều dòng máy móc đáp ứng được cho sản xuất bánh trung thu và nhiều loại bánh khác.


Tham khảo: máy làm bánh nướngmáy dập khuôn bánh trung thudây chuyền làm bánh trung thudây chuyền sản xuất bánh trung thu

Viết bình luận tại đây

© 2018 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.