Kinh doanh hiệu quả mùa trung thu với máy sên nhân bánh trung thu

LIÊN QUAN VỀ CÁC LOẠI MÁY LÀM BÁNH

Máy sên nhân bánh trung thu là dòng thiết bị hỗ trợ sên nhân tự động, hiệu quả và nhanh chóng cũng như đảm bảo chất lượng nhân bánh trung thu tốt nhất.

“Bánh trung thu 3 KHÔNG” – hiểm họa lớn cho cả thị trường!

Thị trường bánh trung thu 2018 – chất lượng sẽ lên ngôi?

Tổng hợp về bánh trung thu và nhân bánh trung thu!

Nhân bánh trung thu – Định vị chất lượng bánh của bạn

Mùa trung thu đang tới với sự nhộn nhịp, náo nhiệt của các cơ sở làm bánh trung thu với các loại bánh trung thu mới với đa dạng hơn không chỉ nhân bánh mà còn cả vỏ bánh.

Hương vị lạ, đặc sắc chính là những yếu tố tạo ra sự thu hút người tiêu dùng với các sản phẩm bánh trung thu của mình, cũng như thu hút được người thưởng thức.

Không chỉ đơn giản với nhân thập cẩm, hay nhân đậu xanh, những năm gần đây bánh trung thu đã có quá nhiều loại nhân mới lạ đặc biệt như trà xanh, khoai môn, sữa dừa.

máy sên nhân bánh trung thu

Với những nhân mới lạ thì quá trình sên nhân bánh trung thu trở nên đa dạng và cần tùy biến nhiều hơn. Và cùng với đó thì việc sên quá nhiều một loại nhân có thể sẽ không mang lại hiểu quả cao nhất.

Máy sên nhân bánh trung thu hiệu quả có cao?

Muốn năng suất cao chỉ có dùng máy sên

Khác với nồi sên nhân truyền thống chỉ có thể sên nhân khối lượng ít, không đảo đều, dễ bị cháy do qua nhiệt, thì nồi sên nhân công nghiệp có thể khắc phục được tình trạng này.

Thực tế, có những máy sên nhân bánh trung thu có dung tích chảo sên lên tới 200-300L. Như vậy sẽ cho ra 68-102kg nhân thành phẩm.

Sên cách thủy “tiết kiệm đủ thứ”

Nồi sên nhân bánh trung thu được thiết kế với inox 3 lớp, ở giữa chứa dung dịch cách thủy, trong đó bạn có thể sử dụng dầu hay nước làm dung dịch cách thủy đều được.

Ngoài ra, máy sên nhân bánh trung thu còn có thêm 1 lớp cách nhiệt để đảm bảo an toàn cho người vận hành, vừa giữ nhiệt được tốt hơn. Như vậy, cơ chế sên cách thủy sẽ giúp bạn:

  • Tiết kiệm thời gian do lên nhiệt nhanh và giữ nhiệt cao lâu
  • Tiết kiệm công sức vì chỉ cần cắm điện và cài đặt nhiệt độ là xong
  • Tiết kiệm chi phí bởi dùng điện, dung dịch cách thủy là dầu 6-12 tháng mới thay 1 lần nếu chuyển màu nâu cafe
  • Tiết kiệm sức nhân công bởi máy sên tự động với nhiệt được cấp đều.

Sên nhân đều, liên tục, không cháy

Cánh khuấy của máy sên nhân bánh trung thu hoạt động đều đặn và liên tục, giúp nhân và gia vị được đảo đều, đảm bảo nhân chín đều và có chất lượng cao.

Sự đặc biệt của chiếc máy sên nhân bánh trung thu này nằm ở 2 điểm:

  • Thứ nhất thiết kế lệch tâm nên tránh tình trạng chỉ đảo được nhân ở giữa chảo sên => Đảo được kĩ từ trong ra ngoài toàn bộ nhân.
  • Thứ hai, trục đảo có thêm 2 cánh vét nên hạn chế nhân sên dính dưới đáy nồi gây cháy khét, hao hụt nhiên liệu, đồng thời trộn đảo được kĩ từ dưới lên trên.

Máy xào nhân được làm từ chất liệu inox cao cấp, hạn chế han gỉ, chịu nhiệt tốt. Do đó, máy hoàn toàn đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Khi máy sên nhân bánh trung thu đã sên nhân xong, có thể mở chốt an toàn để đưa thành phẩm ra ngoài dễ dàng.

Tư vấn cách đầu tư máy sên nhân bánh trung thu và một số thiết bị khác trong dây chuyền

Đầu tư theo nhu cầu năng suất

Viễn Đông hiện tại đang cung cấp 4 dòng máy sên nhân bánh trung thu với thể tích 50 lít, 100 lít, 200 lít, 300 lít đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng cho các cơ sở khác nhau.

“Thông minh” trong cách đầu tư dây chuyền

Có nhiều hướng để đầu tư vào máy xào nhân bánh trung thu khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và quy mô của từng cơ sở lớn hay nhỏ, có kinh phí đầu tư nhiều hay ít.

Những cơ sở này không thể đầu tư được cho dây chuyền sản xuất bánh trung thu hiện đại nên cần đầu tư từng phần để tăng năng suất, cũng như chất lượng sản phẩm.

Một số dòng máy quan trọng khác bên cạnh máy sên nhân bánh trung thu cho các cơ sở như:

Ví dụ, với các cơ sở có kinh phí hạn hẹp hoặc nhỏ thì chỉ cần đầu tư máy trộn bột mì, máy sên, lò nướng bánh và máy hàn miệng túi (dập tay mini). Còn với các cơ sở lớn hơn, sản xuất nhiều cho các đại lý thì nên đầu tư đầy đủ toàn bộ thiết bị của dây chuyền.

Tuy nhiên không chỉ các cơ sở sản xuất bánh trung thu mới có thể sử dụng mà còn có một cơ hội kinh doanh khác hiện lên đó chính là sản xuất nhân bánh cho những người có nhu cầu làm bánh trung thu tại nhà.

máy sên nhân bánh trung thu

Xu hướng tự làm bánh trung thu tại nhà đang trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên do thời gian không có nhiều, nên nếu đánh đúng tâm lý, người bán có thể cung cấp các nguyên liệu sẵn có cho số lượng bánh được chuẩn bị làm nhất định.

Đây có thể coi là hướng kinh doanh tốt cho những người đầu tư vào máy sên nhân bánh trung thu. Ngoài ra sau khi có được nguồn thu tốt ở vụ trung thu, bạn có thể sử dụng máy sên nhân làm một số loại bánh khác nhu bánh bao, há cảo,…

máy sên nhân bánh trung thu

Lựa chọn mua máy sên nhân bánh trung thu ở đâu?

Máy sên nhân bánh trung thu là dòng thiết bị thuộc dây chuyền sản xuất bánh trung thu do Viễn Đông cung cấp với đầy đủ nhiều dòng máy móc đáp ứng được cho sản xuất bánh trung thu và nhiều loại bánh khác.

Toàn bộ thiết bị tại Viễn Đông đều được bảo hành 12 tháng và có hỗ trợ vận chuyển lắp đặt. Liên hệ đến Viễn Đông để được tư vấn 1 cách chi tiết nhất nhé.


Tham khảo: máy làm bánh nướngmáy dập khuôn bánh trung thudây chuyền làm bánh trung thudây chuyền sản xuất bánh trung thu

LIÊN QUAN VỀ CÁC LOẠI MÁY LÀM BÁNH
© 2018 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.