Vì sao nên lựa chọn bếp chiên nhúng công nghiệp?

LIÊN QUAN VỀ BẾP CHIÊN NHÚNG DẦU CÔNG NGHIỆP

Khi cần chiên nhúng với số lượng lớn thì bếp chiên mini thôi là không đủ, ngay lúc này cần phải có 1 chiếc bếp có dung tích lớn hơn với đầy đủ các tính năng như nồi mini. Cùng tìm hiểu về bếp chiên nhúng công nghiệp Viễn Đông ngay sau đây để có thể lựa chọn cho cơ sở của mình một sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Bếp chiên nhúng công nghiệp đôi

Vì sao nên lựa chọn bếp chiên công nghiệp?

Sử dụng đa năng:

Một chức năng khác ngoài nhiệm vụ chiên rán của bếp chiên công nghiệp đó là nhúng trụng, luộc các loại rau cho các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp vô cùng nhanh chóng và tiện lợi không kém gì các nồi luộc rau chuyên dụng khác.

Chiên nhúng nhanh, nhiều tiện ích: 

Bếp chiên công nghiệp có dung tích lớn, có loại dùng đơn và đôi, với loại dùng đôi sẽ giúp bạn chiên được nhiều loại thực phẩm khác nhau mà không bị lẫn mùi.

Ngoài ra Viễn Đông nhận đặt thiết kế và gia công theo yêu cầu của khách hàng, chỉ cần nói những mong muốn của bạn còn lại cứ để Viễn Đông lo.

bep-chien-nhung-cong-nghiep-anh4

Hiệu suất cao:

Toàn bộ thực phẩm cần chiên rán sẽ được đặt vào lồng chiên nên vô cùng tiện dụng khi chúng chín chỉ việc nhấc ra, với các loại bếp thông thường không có lồng chiến bạn sẽ phải dùng muôi thủng vớt thành nhiều mẻ rất mất thời gian mà còn tăng nguy cơ thực phẩm chưa được vớt sẽ cháy.

Tiết kiệm chi phí: 

Theo phản hồi của nhiều khách hàng thì bếp khá tiết kiệm điện, ít tốn hơn nhiều so với dùng gas. Ngoài ra vì bếp dùng điện nên cũng khá tiện dụng, có các núm điều khiển nhiệt độ.

An toàn, sạch sẽ:

Bếp chiên đạt hiệu suất cao nhờ thanh nhiệt có công suất lớn, thành bếp gồm 2 lớp inox có foam cách nhiệt ở giữa giúp hạn chế thất thoát nhiệt. Với chất liệu này việc vệ sinh bếp cũng khá đơn giản và dễ dàng.

Độ bền cao:

Bếp chiên công nghiệp là một sản phẩm cực kì bền theo thời gian, ngoài phần thanh nhiệt cần thay thế theo thời gian thì còn lại các bộ phần hầu như không hư hại gì.

Khi cần thay thanh nhiệt bạn có thể liên hệ ngay với Viễn Đông để mua được sản phẩm chính hãng.

LIÊN QUAN VỀ BẾP CHIÊN NHÚNG DẦU CÔNG NGHIỆP
© 2018 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.