Ưu và nhược điểm khi sử dụng máy ép dầu thực vật

Sử dụng dầu ăn sạch để giúp bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình đang là xu hướng của người dân Việt, để có được dầu ăn sạch hoặc bạn phải tìm những thương hiệu bán dầu sạch hoặc phải tự ép dầu ngay tại nhà của mình. Bài viết sau sẽ nêu rõ ưu và nhược điểm của dòng máy ép dầu lạc gia đình này ngay sau đây.

Máy ép dầu lớn 30W

Ưu điểm của máy ép dầu thực vật

  • Ép kiệt hầu như toàn bộ dầu có trong các nguyên liệu, đặc biệt là lạc( đậu phộng).
  • Bạn có thể sử dụng máy ép dầu để ép nhiều loại nguyên liệu khác nhau như: quả óc chó, đậu olive, hạt cải, hạt vừng (mè), lạc…
  • Dầu sau khi ép là nguyên chất 100% nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Máy có chế độ đảo ngược nguyên liệu lại khi bị kẹt trong máy.
  • Phần ép được làm từ inox bền bỉ, vệ sinh dễ dàng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Kết quả hình ảnh cho ép dầu lạc

Nhược điểm của máy ép dầu lạc

  • Tốn một khoản chi phí để đầu tư mua máy ép dầu thực vật.
  • Tiếp theo bạn cũng phải hiểu rằng để có 1L dầu bạn phải cần khoảng 2.5kg Lạc, như vậy để có 1 lít dầu ăn bạn phải tốn số tiền gấp 2, gấp 3 lần so với mua dầu ăn sẵn. Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao dầu ăn ở bên ngoài lại bán giá rẻ như vậy chưa?

Máy ép dầu lạc 501

Khi sử dụng dầu thực vật sạch và đảm bảo sẽ giúp bảo vệ tim mạch cực tốt, ngược lại với các loại dầu ăn bẩn và pha thêm các loại hóa chất theo thời gian chất độc ngấm vào cơ thể gây ra các bệnh như ung thư, bệnh mãn tính. Ngay từ ngay hôm nay hãy bảo vệ sức khỏe gia đình bạn bằng cách sử dụng máy ép dầu gia đình.

 


Tham khảo:máy ép dầu lạc công nghiệpmáy ép dầu công nghiệp, máy ép dầu thực vật công nghiệpmáy ép dầu lạc minimáy ép dầu minimáy ép dầu thực vật minimáy ép dầu thực vật gia đình

Viết bình luận tại đây

Bình luận bị khóa.

© 2017 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.