Hướng dẫn sử dụng máy rang hạt công nghiệp

Máy rang hạt công nghiệp vẫn luôn là sự lựa chọn số 1 cho nhiều cơ sở chế biến nông sản trên toàn quốc, bởi máy không chỉ giúp rang hạt nhanh chóng mà còn giữ lại được hương vị thơm ngon của nguyên liệu, không gây cháy hoặc không chín đều như khi sử dụng phương pháp rang hạt truyền thống.

Để giúp các khách hàng có thể tận dụng được tối đa hiệu quả của dòng máy này mang lại mà không hại máy, thì bài viết sau đây của Viễn Đông xin chia sẻ cách sử dụng máy rang hạt điều công nghiệp đúng cách.

Máy rang hạt công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng máy rang hạt công nghiệp đúng cách

  • Sử dụng nguồn điện công nghiệp 380V để kết nối với máy.
  • Sau khi kết nối nguồn điện với máy, tiến hành cài nhiệt độ cho lồng rang, thường thì mất khoảng 5 phút. Nhiệt độ của máy sẽ được báo trên đồng hồ, để cho hạt vào điều chỉnh công tắc để cho lồng xoay ngược chiều kim đồng hồ. Tùy từng loại hạt và bạn chỉnh nhiệt độ và thời gian rang cho hợp lý, ngoài ra máy còn có chế độ hẹn giờ và chuông báo khá tiện lợi.
  • Hạt sau khi rang xong bạn điều chỉnh công tắc để máy quay theo chiều kim đồng hồ, hạt sẽ dần dần ra ngoài mà không bị vương vãi lung tung.
  • Bạn không cần vệ sinh lồng nếu sử dụng thường xuyên. Trừ trường hợp rang nguyên liệu với muối, sau khi sử dụng bạn cho máy rang qua cát để trôi hết muối còn lại và cho một ít dầu ăn vào lồng rang nếu để lâu không sử dụng, làm như vậy sẽ giúp máy bền bỉ và không bị gỉ sét.
  • Bảo quản máy ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc với nước gây nhiễm điện, mất an toàn cho người sử dụng.

Tham khảo thêm

© 2017 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.