Tìm mua địa chỉ bán kệ để chén bát bằng INOX chất lượng tai Hà Nội

Kệ đựng chén bát INOX hay kệ để chén bát bằng INOX là bộ phận rất quan trọng trong các bếp ăn cửa hàng, quán ăn. Nếu bạn đang băn khoăn việc tìm mua sản phẩm này ở đâu tại Hà Nội thì chất lượng, hãy tham khảo bài viết sau của thietbinhabepcongnghiep.net!

kệ để chén bát bằng INOX

Kệ để chén bát bằng INOX cao cấp hơn hẳn so với trước đây

Nguyên liệu INOX cao cấp hơn hẳn các loại kệ đựng chén bát cũ trước đây. Các loại cũ thường được làm từ INOX rẻ tiền, quá nhiều hợp chất khiến chúng nhanh bị ăn mòn, hoen gỉ, ố vàng chỉ trong thời ngắn sau khi sử dụng. Khiến kệ trông xỉn màu, cũ kĩ khi chưa dùng được nhiều.

kệ để chén bát bằng INOX

=> Ngày nay, người ta làm kệ để chén bát bằng INOX cao cấp nhập ngoài, với cấu tạo bền chắc vượt trội hơn hẳn, giá thành cao hơn nhưng bù lại kệ không bị hoen gỉ, nứt hay gãy. Kể cả khi đã sử dụng một thời gian dài, tiếp xúc với môi trường ẩm ướt khi úp bát đũa. Kệ vẫn giữ được trạng thái bóng loáng, sạch sẽ như ban đầu.

Viễn Đông- Đơn vị cung cấp kệ để chén bát bằng INOX chất lượng tại Hà Nội

1. Viễn Đông chuyên phân phối các loại kệ đựng chén bát

Trên thị trường, kệ để chén bát bằng INOX được chia làm 2 loại: Kệ đựng bát đúc phẳng và kệ đựng bát không đúc phẳng( có rãnh ngăn), mỗi dòng có đặc điểm khác nhau cũng như thích hợp cho nhu cầu khác nhau của cửa hàng, nhà hàng. Tại Viễn Đông, các dòng kệ này đều được gia công và tự sản xuất hoàn toàn, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.

kệ để chén bát bằng INOX

2. Nhận gia công kệ để chén bát bằng INOX theo yêu cầu

Ngoài sản xuất và gia công hai loại kệ đựng chén như trên, Viễn Đông còn nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng từ đủ các loại kích cỡ, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, phfu hợp với từng căn bếp riêng biệt.

3. Chi nhánh chính tại Hà Nội

Viễn Đông có 5 chi nhanh và nhiều đại lý phân bố sản phẩm trên khắp cả nước. Đặc biệt, tại Hà Nội, là trụ sở cũng như nơi phân phối chính thức của công ty Sản xuất và Xuất nhập khẩu Viễn Đông, bao gồm cả phòng tư vấn khách hàng, xưởng sản xuất đều có mặt tại Hà Nội. Dễ dàng cho khách hàng khi mua kệ để chén bát bằng INOX.

kệ để chén bát bằng INOX

4. Dịch vụ bảo hành 12 tháng và sửa chữa uy tín

Ngoài các sản phẩm thế mạnh của Viễn Đông như máy ép nước mía công nghiệp, nồi nấu phở công nghiệp, máy cắt thịt, Viễn Đông cũng có bảo hành cho sản phẩm: “kệ để chén bát bằng INOX” cho cả hai loại đúc phẳng và không đúc phẳng.

kệ để chén bát bằng INOX

Chế độ bảo hành và miễn phí đổi trả 12 tháng( nếu lỗi thuộc về phía khách quan của sản phẩm). Nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình sử dụng, Viễn Đông cũng nhận sửa chữa và thay thế linh kiện với mức giá ưu đãi và chăm sóc khách hàng nhất!

>>> Thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội chất lượng cao

© 2020 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.