Tìm hiểu nơi có chế độ bảo hành, bảo trì thiết bị bếp nhà hàng nhỏ tốt nhất

Chế độ bảo hành, bảo trì thiết bị bếp nhà hàng tốt đang là một trong những tiêu chí quan trọng khi các nhà hàng muốn lựa chọn đơn vị setup bếp nhà hàng. Vậy trong ngành, đơn vị nào đang được đánh giá cao nhất về phương diện bảo hành, bảo trì? Hãy cùng thietbinhabepcongnghiep.net tìm hiểu nhé!

bảo trì thiết bị bếp nhà hàng nhỏ

Điều gì khiến chế độ bảo hành, bảo trì thiết bị bếp nhà hàng nhỏ được quan tâm?

Chế độ bảo hành, bảo trì thiết bị bếp công nghiệp hiện nay được rất nhiều các nhà hàng nhỏ quan tâm vì rất nhiều lý do nhưng tất cả cũng đều xoay quanh đặc điểm của các thiết bị bếp nhà hàng.

Các thiết bị bếp nhà hàng thường có giá trị lớn

Đối với một nhà hàng nhỏ thì các thiết bị bếp công nghiệp là những thiết bị có giá trị và quan trọng bậc nhất. Mỗi khi đưa ra một quyết định hay một sự lựa chọn mua mới hay thay đổi một thiết bị nào đó, chủ các nhà hàng thường cân đo đong đếm rất kĩ. Chính vì vậy một chế độ bảo hành, bảo trì thiết bị bếp nhà hàng nhỏ tốt luôn được quan tâm và được đặt lên hàng đầu.

bảo trì thiết bị bếp nhà hàng nhỏ

Các thiết bị bếp nhà hàng dễ xảy ra hỏng hóc

Việc các thiết bị bếp nhà hàng nhỏ dễ hư hỏng hay gặp một số sự cố không hoàn toàn đến từ lỗi của chất lượng sản phẩm mà còn từ môi trường nhà bếp. Đặc trưng của môi trường trong bếp là nhiều dầu mỡ, khói bụi, độ ẩm cao, nóng bức, bên cạnh đó các thiết bị bếp công nghiệp dường như phải hoạt động liên tục. Chính vì thế, việc dễ xảy ra hỏng hóc là điều dễ hiểu.

Dễ xảy ra hỏng hóc cũng chính là một phần nguyên nhân khiến chủ các nhà hàng càng cần phải lựa chọn một đơn vị có chế độ bảo hành, bảo trì thiết bị nhà hàng nhỏ tốt.

bảo trì thiết bị bếp nhà hàng nhỏ

Sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp thường khá khó khăn

Do tính chất đặc thù của các thiết bị nhà bếp công nghiệp mà rất ít đơn vị có thể sửa chữa chuẩn và đúng. Dễ xảy ra hỏng hóc nhưng việc sửa chữa lại gặp phải khó khăn? Lựa chọn một đơn vị có chế độ bảo hành, bảo trì tốt chính là điều bạn- một chủ nhà hàng nên làm.

Hãy nhớ rằng lựa chọn một đơn vị có chế độ bảo hành tốt thôi thì chưa đủ. Đi kèm với bảo hành bao giờ cũng cần chế độ bảo trì tốt. Sở dĩ chúng tôi nhắc đến chế độ bảo trì bởi vì thông thường các thiết bị bếp nhà hàng có thời gian bảo hành trung bình là 12 tháng nhưng khi thiết bị đã hết thời gian bảo hành thì bạn phải làm gì? Trong khi việc sửa chữa các thiết bị bếp nhà hàng lại khó khăn?

bảo trì thiết bị bếp nhà hàng nhỏ

Vì vậy, việc bảo trì thiết bị bếp nhà hàng nhỏ cũng vô cùng quan trọng!

Đơn vị nào hiện đang có chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất hiện nay?

Cơ khí Viễn Đông là một trong những đơn vị được đánh giá rất cao ở phương diện bảo hành, bảo trì thiết bị bếp nhà hàng nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu hiểu kĩ hơn về sự đặc biệt này của Viễn Đông nhé!

  • Chế độ bảo hành: cũng tương tự như các đơn vị khác trên thị trường các thiết bị nhà bếp công nghiệp của Viễn Đông được bảo hành với thời gian lên đến 12 tháng.
  • Chế độ bảo trì: Các sản phẩm đều được bảo trì trọn đời tại Cơ khí Viễn Đông.

Nếu nhìn qua về những thông tin được nhắc đến ở bên trên, chắc chắn bạn sẽ không thấy được sự khác biệt hay thể hiện một chút gì là có chế độ “tốt” ở đây. Nhưng điểm đặc biệt trong chế độ bảo hành, bảo trì thiết bị bếp nhà hàng nhỏ chính là chất lượng của đội ngũ nhân viên.

bảo trì thiết bị bếp nhà hàng nhỏ

Điểm đặc biệt trong chế độ bảo hành, bảo trì thiết bị bếp nhà hàng nhỏ của Viễn Đông

Đội ngũ nhân viên tư vấn

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp các thắc mắc, hướng dẫn bạn sử dụng, sửa chữa, khắc phục những lỗi ở các thiết bị bếp nhà hàng. Đây là đội ngũ mà Viễn Đông rất chú trọng đầu tư với mục tiêu: Luôn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật

Nhắc đến bảo hành, sửa chữa các thiết bị bếp công nghiệp mọi người sẽ nhớ ngay đến chuyên môn của đội ngũ kĩ thuật. Là một đơn vị có kinh nghiệm, có uy tín trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị máy móc chế biến thực phẩm, thiết bị nhà bếp công nghiệp nên đội ngũ kĩ thuật của Cơ khí Viễn Đông đều rất tận tâm trong công việc. 

Những nhân viên kĩ thuật không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn rất thân thiện, hướng dẫn, giúp đỡ chủ các nhà hàng trong việc lắp đặt, sửa chữa rất tận tình. Không chỉ bảo hành, bảo trì thiết bị bếp nhà hàng nhỏ của chính Viễn Đông cung cấp, công ty còn nhận bảo hành sửa chữa các thiết bị bên ngoài. Đây cũng chính là điểm được đánh giá rất cao ở đội ngũ bảo hành, bảo trì thiết bị nhà bếp công nghiệp.

bảo trì thiết bị bếp nhà hàng nhỏ

Chính từ những điểm khác biệt đó mà chất lượng dịch vụ sau bán của Viễn Đông luôn được đánh giá cao, cũng vì thế, Viễn Đông được đánh giá là một trong những đơn vị có chế độ bảo hành, bảo trì thiết bị bếp công nghiệp tốt nhất.

Hy vọng với những gì mà bài viết này chia sẻ, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về dịch vụ bảo hành, bảo trì của Viễn Đông. Đừng quên lựa chọn công ty khi bạn muốn setup nhà hàng cũng như mua sắm các thiết bị bếp nhà hàng nhé!

Kết hợp, Viễn Đông nhận thiết kế và thi công, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng đầy đủ các thiết bị bếp Âubếp chiên công nghiệpchậu rửa công nghiệpxe đẩy thức ăn, tum hút mùi... Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường xây dựng nhà bếp chuyên nghiệp, hiện đại.

>>> Những điểm đặc biệt trong quy trình thiết kế bếp nhà hàng nhỏ của Viễn Đông

© 2019 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.