Tổng hợp thiết bị nhà bếp nhập khẩu

Viễn Đông tự hào là nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu với đầy đủ và đa dạng các thiết bị nhà bếp nhập khẩu. Tùy nhu cầu quy mô và thiết kế nhà bếp, bạn có thể lựa chọn những dụng cụ, thiết bị phù hợp nhất để sử dụng.

thiết bị nhà bếp nhập khẩu

Thiết bị nhà bếp nhập khẩu được phân phối bởi Viễn Đông bao gồm 5 loại, tương ứng với những thiết bị cần có trong bếp nhà hàng, bếp khách sạn, bếp ăn công nghiệp…

5 loại thiết bị nhà bếp nhập khẩu không thể thiếu trong nhà hàng, khách sạn

1.Thiết bị bếp nhập khẩu

Bếp là dụng cụ nhà bếp không thể thiếu được trong khu vực chế biến, toàn bộ hoạt động nấu nướng, chiên rán được thực hiện trên các loại bếp này.

thiết bị nhà bếp nhập khẩu

Đây là những dòng bếp nhập khẩu có chất lượng cao, được phân phối trực tiếp bởi Viễn Đông nên có giá thành phải chăng, cam kết không đội chi phí lớn như các đơn vị nhập khẩu gián tiếp khác trên thị trường.

thiết bị nhà bếp nhập khẩu

Thiết bị bếp nhập khẩu Viễn Đông bao gồm:

thiết bị nhà bếp nhập khẩu

2. Thiết bị chế biến thực phẩm

Cũng tương tự như các dòng máy chế biến thực phẩm trong nước, các thiết bị này được nhập khẩu trực tiếp, nguyên chiếc và phân phối tới tay người dùng với giá thành rẻ nhất. 

thiết bị nhà bếp nhập khẩu

Thiết bị nhà bếp nhập khẩu bao giờ cũng lấy chất lượng làm hàng đầu, là những sản phẩm chính hãng của các nhãn hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp được nhiều đơn vị tin tưởng.

thiết bị nhà bếp nhập khẩu

Đây là những dòng máy chế biến thịt- rau như: máy xay thịt, máy thái thịt, máy cắt rau củ quả, máy cưa xương… có năng suất cao, sử dụng đặc biệt an toàn và tiện lợi. Có những dòng máy này thì nhà hàng, khách sạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công cũng như thời gian chế biến.

3. Thiết bị làm bánh

Là dòng sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia, thiết bị làm bánh nhập khẩu được Viễn Đông cung cấp chủ yếu của 2 thương hiệu lớn là SIRMAN- ITALYA và BERJAYRAY- MALAYSIA.

thiết bị nhà bếp nhập khẩuthiết bị nhà bếp nhập khẩu

Bên cạnh đó, Viễn Đông còn cung cấp dây chuyền làm bánh đầy đủ thiết bị như các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng trên thế giới, vận hành chuyên nghiệp cho chất lượng thành phẩm cao.

Máy trộn bột → Máy chia bột → Máy se (vê) bột → Tủ ủ bột → Lò nướng bánh

Mỗi dòng máy đều chia ra nhiều dòng để bạn lựa chọn phù hợp với năng suất và nhu cầu riêng, giá thành hợp lý và bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

thiết bị nhà bếp nhập khẩu

4. Thiết bị lạnh

Một trong những thiết bị nhà bếp nhập khẩu quan trọng là thiết bị lạnh, bao gồm những dòng máy làm đá viên, tủ đông, tủ mát, tủ đông mát INOX, bàn đông, bàn mát… phục vụ cho nhu cầu chế biến đặc biệt của nhiều loại thực phẩm.

thiết bị nhà bếp nhập khẩu

Thiết bị lạnh cũng giúp bảo quản thực phẩm lâu dài, nhu cầu cần thiết trong bất cứ gian bếp công nghiệp nào, quy mô từ nhỏ tới lớn.

5. Thiết bị vệ sinh

Các bếp ăn công nghiệp lớn như nhà hàng, khách sạn… với lượng khách đông thì các thiết bị vệ sinh sẽ giúp làm sạch bát đĩa, ly, khay nhanh chóng, không tốn nhiều diện tích và tiết kiệm chi phí nhân công.

thiết bị nhà bếp nhập khẩu

Thiết bị vệ sinh chủ yếu gồm : máy rửa bát, máy rửa ly, bồn rửa, hệ thống hút khói và vỉ thoát sàn… Đảm bảo vệ sinh cho khu vực chế biến rất quan trọng.

Ngoài 5 mục thiết bị cần có như trên, hệ thống bếp nhà hàng khách sạn còn có thêm một số dụng cụ hỗ trợ khác như xe đẩy thức ăn, kệ INOX, tủ, bàn INOX, thiết bị INOX nhà bếp… tùy nhu cầu sử dụng để lựa chọn cho phù hợp và tiết kiệm nhất.

thiết bị nhà bếp nhập khẩu

Bên cạnh cung cấp đầy đủ các thiết bị nhà bếp nhập khẩu chất lượng cao, Viễn Đông còn tư vấn thiết kế bếp công nghiệp và thi công lắp đặt hoàn thiện.

Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn

© 2018 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.