3 tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế bếp nhà hàng nhỏ

Đối với bếp nhà hàng dù lớn hay nhỏ đều có những quy định riêng trong việc thiết kế, bạn không thể tự thi công theo sở thích của mình. Chính vì vậy rất nhiều chủ quán, bếp trưởng, quản lý canteen đã thuê ngoài bên thứ 3 thực hiện thiết kế bếp nhà hàng nhỏ. Tiêu chuẩn nào để nhận diện được một đơn vị thiết kế uy tín?

Cùng thietbinhabepcongnghiep.net tìm hiểu ngay sau đây.

Tiêu chí thiết kế bếp nhà hàng nhỏ

3 Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế bếp nhà hàng nhỏ uy tín – giá cả phải chăng

Các dự án đã nghiệm thu và bàn giao được đánh giá cao

Rất nhiều dự án công trình sau khi thiết kế và thi công một thời gian thì xuống cấp nặng nề. Một vài dự án khi chưa đi vào nghiệm thu đã phải sửa chữa lại, vừa tốn kém thời gian, phát sinh nhiều chi phí.

Thiết kế bếp nhà hàng nhỏ

Vì vậy bạn nên chọn những đơn vị thiết kế nhận được phản hồi của khách hàng tích cực, như:

  • Bàn giao bản thiết kế đúng thời gian cam kết
  • Thiết kế theo nhu cầu, yêu cầu của người thuê trong nguồn kinh phí, diện tích cố định
  • Bản thiết kế chất lượng, đi vào thi công dễ dàng, nghiệm thu chất lượng cao

Có nhiều cơ sở trên toàn quốc

Có nhiều chi nhánh trên toàn quốc là một trong những tiêu chí khẳng định được mức độ uy tín của đơn vị thiết kế. Đặc biệt việc lập ra nhiều chi nhánh văn phòng đại diện trên cả nước sẽ giúp bạn dễ liên lạc và đến tìm gặp trực tiếp trao đổi để đi vào ký kết và hợp tác. Việc gặp gỡ, tiếp xúc sẽ khiến bạn có cảm giác an toàn hơn thay vì liên lạc qua điện thoại hay mạng xã hội…

Thiết kế bếp nhà hàng nhỏ

Tinh thần làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm cao với dự án

Một trong những tiêu chí đặt lên hàng đầu đó là tinh thần làm việc. Nếu đơn vị bạn định thuê thiết kế họ chỉ mời chào nhưng đến khi làm ăn lại nhếch nhác, chậm chạp ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng bếp của bạn thì hãy hủy ngay đối tác đó dù cho phải đền bù. Vì nếu có thuê thì bản thiết kế cũng không hề xứng đáng với mức tiền bạn bỏ ra đâu.

Bếp nhà hàng nhỏ

Lưu ý: Để chọn được đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, bạn cần liên hệ với những người đi trước, tham khảo xem địa điểm chất lượng nhé.

Vừa là đơn vị thiết kế, vừa là đơn vị thi công lắp đặt

Việc vừa là đơn vị thiết kế vừa là đơn vị thi công lắp đặt các thiết bị bếp ăn công nghiệp sẽ tạo ra được sự ăn khớp nhất nhất định giữa bản vẽ mô phỏng và thực tế. Đặc biệt nhà lắp đặt lại thiết kế họ sẽ có những am hiểu nhất định cả bản vẽ và thực địa, xử lý kịp thời những phát sinh, sự cố.

Vừa là đơn vị thiết kế vừa là đơn vị thi công

Tích hợp cả hai chức năng giúp bạn tiết kiệm chi phí thời gian, thay vì thuê hai bên khác nhau mà hiệu quả lại không cao.

Viễn Đông đơn vị tư vấn thiết kế bếp nhà hàng uy tín số 1 hiện nay

Có 6 chi nhánh trên toàn quốc

Được thành lập từ năm 2012 tính đến nay đã hơn 8 năm đi vào hoạt động. Với sự nỗ lực không ngừng trong ngành, nhờ đó những sản phẩm đơn vị làm ra luôn được đánh giá cao và tin tưởng ủng hộ bởi khách hàng. Hiện nay công ty đã lập ra 6 chi nhánh phân phối hầu hất các thành phố lớn trong cả nước như: Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Quy Nhơn và Cần Thơ.

Viễn Đông 6 chi nhánh trên toàn quốc

Đây như là một tiêu chuẩn khẳng định mức độ uy tín ngày một tăng cao của công ty mà thể hiện ở việc quy mô mở rộng qua từng năm.

Số lượng dự án đã bàn giao và nghiệm thu đạt chất lượng 100%

Tính đến nay công ty đã nhận thiết kế cho hàng trăm dự án bếp nhà hàng quy mô từ nhỏ đến lớn. Theo số liệu thống kê 100% dự án sau khi nghiệm thu và bàn giao luôn đạt chất lượng cao, nhận được đánh giá tích cực từ đơn vị thuê thiết kế.

Khu bếp chính Viễn Đông thiết kế

Không chỉ dừng lại ở khâu thiết kế, Viễn Đông còn trực tiếp thực địa, tư vấn, thi công lắp đặt cả các thiết bị bếp công nghiệp. Sao cho tất cả đều phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Là đơn vị thiết kế và cung cấp các thiết bị nhà bếp uy tín hàng đầu hiện nay

Nhiều khách hàng biết đến Viễn Đông với cương vị là nhà cung cấp các thiết bị nhà bếp uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên ít người biết đến rằng đơn vị cũng là địa chỉ tư vấn thiết kế bếp nhà hàng chất lượng. Bởi xuất phát từ việc hiểu nhu cầu khách hàng thì mới sản xuất ra được các thiết bị phù hợp với người sử dụng.

là đơn vị uy tín số 1 trong thiết kế lắp đặt thiết bị nhà bếp

Chính vì vậy Viễn Đông nhận tư vấn thiết kế bếp nhà hàng nhỏ đến lớn, thi công và lắp đặt các thiết bị bếp ăn công nghiệp như: bếp gas, máy rửa bát, tủ để bát đĩa, đồ ăn, khay ăn công nghiệp… chất lượng đúng giá.

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn chọn được một đơn vị thiết kế bếp nhà hàng nhỏ uy tín nhé. Nếu có ý định nhận tư vấn thiết kế bếp nhà hàng hãy liên hệ ngay ban dự án Viễn Đông để được hỗ trợ bạn nhé.

>>>Tìm hiểu về các thiết bị bếp canteen trường học, bệnh viện

© 2020 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.