Chi phí thiết kế bếp nhà hàng nhỏ- Giá thiết bị bếp nhà hàng

Với một diện tích bếp nhà hàng của mình rộng khoảng 25m², bạn muốn setup và lên một kế hoạch phân bổ ngân sách cẩn thận nhưng lại không biết chi phí thiết kế bếp nhà hàng nhỏ khoảng bao nhiêu và giá các thiết bị hiện nay ra sao. Những thứ bạn đang tìm kiếm chính là những điều mà thietbinhabepcongnghiep.net sẽ chia sẻ ngay trong bài viết này.

chi phí thiết kế bếp nhà hàng nhỏ

Chi phí thiết kế bếp nhà hàng nhỏ khoảng bao nhiêu?

Mục đích của setup bếp nhà hàng chính là việc lựa chọn thiết bị cũng như sắp xếp, bố trí các thiết bị đó sao cho khoa học, hợp lý, phù hợp. Khi setup bếp nhà hàng, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn đó là:

  • Chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng và bạn tự sắp xếp vị trí cho chúng.
  • Lựa chọn một đơn vị vừa nhận thiết kế vừa thi công.

chi phí thiết kế bếp nhà hàng

Dĩ nhiên mỗi sự lựa chọn sẽ có những ưu, nhược điểm riêng và chi phí thiết kế bếp nhà hàng sẽ cũng khác biệt. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về 2 sự lựa chọn này nhé!

1. Chi phí thiết kế bếp nhà hàng khi chọn một đơn vị chỉ cung cấp thiết bị

Nếu tự mình setup và chỉ mua sắm các thiết bị thì chi phí thiết kế bếp nhà hàng chính bằng giá của các thiết bị cộng thêm chi phí nhân công lắp đặt. Giá thiết bị bếp nhà hàng sẽ quyết định lớn đến chi phí chính vì thế, chúng tôi sẽ tập trung vào việc phân tích giá của chúng. Hãy cùng tìm hiểu với một khoảng không gian bếp rộng khoảng 25m² bạn sẽ cần một khoản ngân sách là bao nhiêu nào!

Trước tiên hãy cùng điểm tên một vài thiết bị mà bất cứ bếp nhà hàng nhỏ nào cũng cần phải có nhé! Một vài thiết bị đó là: chậu rửa công nghiệp, các loại bếp gas công nghiệp, chụp hút khói bếp, bàn bếp inox các loại kệ inox, tủ lạnh công nghiệp….

chi phí thiết kế bếp nhà hàng

Sau đây chính là giá chi tiết của những thiết bị bếp công nghiệp này.

Chậu rửa công nghiệp

Với diện tích bếp nhà hàng nhỏ khoảng 25m² thì loại chậu có từ 1-2 hố là lựa chọn tốt nhất. Giá của loại chậu rửa inox công nghiệp 1 hố hiện nay rơi vào khoảng 4 triệu đồng, loại 2 hố khoảng 6 triệu đồng. Nếu như bạn sử dụng bồn rửa công nghiệp loại 2 chậu 2 hộc dùng tại khu vực sơ chế và vệ sinh thì số tiền bạn phải bỏ ra để chuẩn bị để mua các loại chậu rửa bát sẽ khoảng 12 triệu đồng.

chi phí thiết kế bếp nhà hàng

Các loại bếp Á công nghiệp

Bếp Á công nghiệp đôi hoặc đơn chính là những loại bếp phù hợp nhất với diện tích bếp khoảng 25m². Bạn hãy tham khảo bảng giá chi tiết các loại bếp gas công nghiệp dưới đây nhé!

Tên sản phẩm Kích thước Giá bán
Bếp xào đôi 2 quạt thổi – 1 bầu nước – họng đất 1500 x 800x 1150 mm 14,000,000
Bếp Á 1 họng đất- 1 bầu nước- có quạt 1000 x 900 x 800/350 mm  9.500.000
Bếp Á 1 họng gang- 1 bầu nước- có quạt 1000 x 900 x 800/350 mm  8.500.000
Bếp xào đơn quạt thổi – 1 bầu nước – họng đất 1000 x 850 x 1050 mm 15,500,000
Bếp hầm đôi 1400 x 700 x 1150 mm 13,000,000
Bếp xào đôi mới không quạt 1500 x 800 x 1050 mm 11,500,000

Ngoài việc lựa chọn các loại bếp Á, các loại bếp Âu 4 họng cũng là lựa chọn không tồi với bếp nhà hàng của bạn. Đặc biệt, trong trường hợp căn bếp được thiết kế theo kiểu ốc đảo và có lượng khách cần phải phục vụ lớn thì các loại bếp Âu 4 họng, 6 họng chính là lựa chọn hàng đầu đấy!

Tham khảo: >>> Tìm hiểu về 3 mẫu thiết kế bếp nhà hàng mới nhất <<< 

chi phí thiết kế bếp nhà hàng

Bàn sơ chế thực phẩm, các loại kệ

Các loại bàn bếp inox sơ chế thực phẩm có thể được đặt hàng riêng theo kích thước và chất liệu inox bạn yêu cầu nhưng nhìn chung, giá của chúng sẽ khoảng 5 triệu đồng. Một căn bếp nhà hàng dù nhỏ thì vẫn nên có ít nhất 2 chiếc bàn sơ chế rau củ quả riêng, thịt cá riêng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các loại kệ inox thường có giá chênh lệch một chút với các loại bàn sơ chế thực phẩm, hãy lựa chọn những loại kệ thực sự phù hợp dùng để chứa dụng cụ nhà bếp, bát đĩa hay các loại kệ để các loại thực phẩm, thức ăn.

chi phí thiết kế bếp nhà hàng

Tủ lạnh, tủ đông công nghiệp

Tủ lạnh công nghiệp 4 cánh chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những không gian bếp có diện tích khoảng 25m². Bạn hãy cân nhắc giữa việc lựa chọn tủ lạnh hay tủ đông vì dải nhiệt độ của chúng khá khác nhau chính vì thế thời gian giữ lâu các loại thực phẩm cũng khá khác nhau.

Giá các loại tủ mát công nghiệp 4 cánh hiện nay khoảng 35 triệu đồng, trong khi với loại tủ đông giá lại cao hơn khoảng 4 triệu đồng. Ngoài các loại tủ lạnh công nghiệp 4 cánh, bạn có thể lựa chọn loại tủ 2 cánh, giá dao động trong khoảng 23 triệu- 25 triệu đồng. Hãy cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định để có thể lựa chọn được sản phẩm thực sự phù hợp nhé!

Chụp hút mùi bếp công nghiệp

Với những không gian bếp nhỏ thì chụp hút khói treo tường là loại thích hợp hơn cả. Giá của các loại chụp hút khói công nghiệp phụ thuộc rất lớn vào đặc điểm bếp nhà hàng của bạn. Chính vì thế giá thường khá khó xác định, bạn chỉ có thể biết được giá sau khi bên cung cấp đưa ra mức giá cho bạn.

chi phí thiết kế bếp nhà hàng

Các loại thiết bị bếp công nghiệp khác

Các loại bếp chiên nhúng công nghiệp là một trong những thiết bị hỗ trợ rất đắc lực cho các đầu bếp của bạn trong việc chế biến một số loại món ăn đặc thù như: các loại thịt chiên rán, khoai tây chiên… Chính vì thế, nếu như nguồn ngân sách cho phép, bạn đừng quên sắm các thiết bị này nhé! Giá của chúng khoảng 1,5 triệu đồng với loại bếp chiên đơn 5L và khoảng 2,1 triệu đồng với loại bếp chiên đôi 11L dầu ăn.

→ Nhìn chung, nếu như chưa tính giá của hệ thống chụp hút khói bếp công nghiệp thì số tiền bạn cần phải chuẩn bị sẽ khoảng 90 triệu đồng.

2. Lựa chọn đơn vị vừa thiết kế vừa thi công

Chi phí thiết kế bếp nhà hàng khi bạn chọn những đơn vị thiết kế vừa thi công cũng không chênh lệch so quá lớn so với việc bạn mua thiết bị bếp công nghiệp tại một đơn vị cung cấp và bỏ thêm chi phí nhân công.

Có nên lựa chọn đơn vị vừa thiết kế vừa thi công?

Về mặt chi phí thiết kế bếp nhà hàng giữa 2 sự lựa chọn cũng không quá chênh lệch nhưng nếu nhìn từ nhiều khía cạnh khác thì việc chọn đơn vị vừa thiết kế vừa thi công rõ ràng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Việc lựa chọn một đơn vị có thể làm được cả 2 công việc sẽ giúp bạn có bản thiết kế bếp nhà hàng nhỏ thực sự khoa học, hài hòa, các thiết bị bếp công nghiệp được lựa chọn cũng là những thiết bị tốt nhất, phù hợp nhất với căn bếp của bạn.

chi phí thiết kế bếp nhà hàng

Hãy nhớ rằng, quan trọng vẫn là bạn phải lựa chọn được đơn vị có đủ uy tín!

Là một đơn vị uy tín, luôn được đánh giá cao trong việc thiết kế, cung cấp các thiết bị nhà bếp công nghiệp, Cơ khí Viễn Đông tự tin rằng có thể đem đến cho bạn những sản phẩm thực sự chất lượng. Chúc các bạn thành công trong việc setup bếp nhà hàng của mình!

Review bếp nhà hàng cafe Aroma do Viễn Đông setup:

Thương hiệu cung cấp thiết bị nhà bếp uy tín

Xây mới hay sửa lại gian bếp của nhà hàng, khách sạn, nhà ăn công nghiệp, bạn bắt buộc phải có đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Viễn Đông giới thiệu dịch vụ thiết kế bếp nhà hàngcung cấp thiết bị nhà bếp trên toàn quốc:

Tuỳ vào đặc điểm không gian và nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, Viễn Đông sẽ tư vấn thiết kế hợp lý nhất. Các thiết bị nhà bếp công nghiệp được lắp đặt theo từng phân khu mang lại sự hài hoà và tiện lợi khi đi vào hoạt động.

thiet-bi-nha-bep-cong-nghiep-Vien-Dong

Với vai trò là một nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Viễn Đông có những ưu điểm HƠN HẲN nhiều đơn vị cùng nhóm ngành trên thị trường như:

→ Phần lớn các thiết bị bếp nhà hàng đều do Viễn Đông sản xuất (một số khác nhập khẩu từ Châu Âu, Malaysia, Hàn Quốc…).

→ Các sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt, phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng.

→ Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công bếp nhà hàng.

→ Hỗ trợ sửa chữa, lắp đặt các thiết bị nhà bếp tối đa.

>>> Mách bạn cách chọn thiết bị bếp công nghiệp cho những nhà hàng nhỏ

© 2019 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.