Bếp từ công nghiệp tại Hà Nội – những lưu ý khi sử dụng

Bếp từ công nghiệp tại Hà Nội được lựa chọn sử dụng nhiều tại các bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn,… Thiết bị sở hữu công suất nấu nướng cao, giúp bạn không cần phải chờ đợi quá lâu để hoàn thành món nấu. Tuy nhiên, bạn đã biết lưu ý khi sử dụng của dòng sản phẩm này chưa? Cùng thietbinhabepcongnghiep.net tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Bếp từ công nghiệp tại Hà Nội

Bếp từ công nghiệp tại Hà Nội có mấy loại?

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng bếp điện từ công nghiệp đến từ nhiều hãng sản xuất và chúng khác nhau về công suất, kích thước cũng như bề mặt nấu.

Dựa vào số mặt bếp thì bếp từ công nghiệp tại Hà Nội có các loại như bếp từ đơn, bếp từ đôi, bếp từ 4 mặt, bếp từ 6 mặt,… Mỗi loại bếp từ sẽ phù hợp với nhu cầu của khác nhau của từng đơn vị. Tùy theo năng suất phục vụ của nhà hàng, khách sạn mà bạn có thể lựa chọn loại bếp phù hợp.

Bếp từ công nghiệp tại Hà Nội

Bếp từ công nghiệp tại Hà Nội

Dựa vào loại bề mặt thì bếp từ công nghiệp tại Hà Nội được chia làm 2 loại đó là bếp từ công nghiệp mặt phẳng và bếp từ công nghiệp mặt lõm. Cả 2 dòng này đều có thể chiên, xào, luộc, hấp,… các món ăn tuy nhiên, bếp mặt lõm sẽ được sử dụng nhiều trong việc xào nấu hơn.

Bếp từ công nghiệp tại Hà Nội – những lưu ý khi sử dụng

Sau khi chọn được chiếc bếp phù hợp, để đảm bảo được thiết bị của bạn bền lâu nhất cũng như đạt được hiệu quả tối đa cần chú ý tới một số điều sau đây:

Chuẩn bị nguyên vật liệu trước khi nấu

Việc làm này tuy đơn giản những cũng góp phần tiết kiệm điện và thời gian nấu nướng. Như vậy việc phục vụ cho khách hàng mới nhanh chóng hơn.

Bếp từ công nghiệp tại Hà Nội

Bếp từ công nghiệp tại Hà Nội

Lựa chọn loại nồi, chảo phù hợp

Để việc nấu nướng trên thiết bị bếp từ nhanh nhất, tốt nhất, bạn nên chọn các loại nồi nấu có phần đáy nhiễm từ. Các loại nồi nhiễm từ này không chỉ đảm bảo an toàn mà còn giúp cho quá trình nấu nướng nhanh chóng hơn. Ngoài ra cũng sẽ tiết kiệm được nguồn điện tiêu hao.

Bếp từ công nghiệp tại Hà Nội

Nên tránh các loại nồi làm bằng đồng, nhôm,… vì khả năng dẫn từ kém – ảnh hưởng đến độ bền cũng như vấn đề an toàn cho người dùng.

Lưu ý về nhiệt độ trong quá trình sử dụng

Khi sử dụng bếp nên hạn chế điều chỉnh nhiệt độ vì có thể ảnh hưởng tới mạch điện của thiết bị. Không nên sử dụng ở mức nhiệt cao nhất trong một khoảng thời gian dài, để an toàn hơn bạn hãy giảm bớt nhiệt xuống.

Vệ sinh thường xuyên bếp từ công nghiệp đôi 

Lưu ý cuối cùng nhưng quan trọng nhất đó là: Tất cả các dụng cụ bếp nhà hàng luôn phải vệ sinh thường xuyên, định kỳ. Nếu không vệ sinh sẽ làm giảm hiệu quả đun nấu cũng như tiêu hao nguồn điện. Mặt khác, các vết bẩn trên bếp dễ gây mất vệ sinh, đồng thời sẽ là môi trường thích hợp để vi khuẩn gây bệnh.

Bếp từ công nghiệp tại Hà Nội

Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ công nghiệp tại Hà Nội

Bước 1: Kiểm tra nguồn điện được cấp cho bếp từ

Bước 2: Đặt xoong, nồi, chảo chuyên dụng lên ô bếp từ cần sử dụng

Bước 3: Lựa chọn các chế độ nấu phù hợp với món ăn tùy theo nhu cầu của người dùng bằng cách chuyển nút gạt trên thanh điều chỉnh từ mức 0-8.

Bước 4: Sau khi đã sử dụng xong, chuyển nút gạt trên thanh điều chỉnh về mức 0 để tắt thiết bị.

Bếp từ công nghiệp tại Hà Nội

Cách sử dụng bếp điện từ công nghiệp tại Hà Nội thật đơn giản phải không nào? Bếp từ công nghiệp luôn là sản phẩm có sự cạnh tranh cao về giá cả cũng như chất lượng. Tuy nhiên, Viễn Đông vẫn tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối thiết bị bếp inox công nghiệp uy tín được nhiều chủ đầu tư tin chọn.

Đến Viễn Đông ngay hôm nay để sở hữu thiết bị chuyên dụng này nhé!

© 2021 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.