Vì sao ép nước cốt dừa tại nhà đang được rất ưa chuộng

Trước tình hình nước cốt dừa bẩn đang được bán nhiều trên thị trường, đôi khi nước cốt dừa mà bạn đang ăn lại được làm từ thứ bột không rõ nguồn gốc. Chính những điều này thôi thúc các chị em tự ép nước cốt dừa ngay tại nhà của mình.

Làm nước cốt dừa vô cùng đơn giản, không hề khó như nhiều người nghĩ. Chỉ cần có thêm 1 chiếc máy ép nước cốt dừa công nghiệp bằng tay là bạn có thể ép mọi lúc mọi nơi.

Máy vắt nước cốt dừa bằng tay có đặc điểm gì?

Máy ép nước cốt dừa Viễn Đông được thiết khá đơn giản và nhỏ gọn, gồm 4 bộ phận chính trục ép, khuôn ép, máng xả nước cốt dừa, khung máy. Toàn bộ các chi tiết này đều dễ dàng tháo lắp, tiện lợi cho việc vệ sinh và bảo quản sản phẩm.

Viễn Đông đã làm chiếc máy này từ inox chống gỉ, nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Không sử dụng động cơ, chính điều này mà máy hầu như không hỏng hóc gỉ, tuổi thọ của máy nếu vệ sinh và bảo quản đúng cách lên tới 5 năm. Đặc biệt vì không có động cơ bạn cũng không cần phải sợ máy sẽ bị châp điện hay gì đó.

Khoang ép rộng có thể cho một lúc 1- 1.5 kg cơm dừa.

Máy ép nước cốt dừa bằng tay sử dụng khá đơn giản, chỉ cần xoay từ từ trục ren là nước cốt dừa bắt đầu được ép.

Đặc biệt dòng máy này có giá vô cùng phải chăng, phù hợp với nhiều gia đình và cơ sở chế biến đồ ăn thức uống trên toàn quốc. Chỉ với số tiền nhỏ hơn 2 triệu là bạn đã có thể sở hữu chiếc máy ép cốt dừa tiện lợi này rồi đấy.

>>> Loại trái cây nên ăn vào bữa sáng tốt cho sức khỏe của bạn

© 2018 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.