Cách nấu sữa đậu nành để bán đơn giản nhất cho người chập chững kinh doanh

Sữa đậu nành là thức uống thơm ngon, nhiều giá trị dinh dưỡng lại phù hợp cho mọi lứa tuổi nên rất được ưa chuộng. Vậy nên bán sữa đậu nành là một lựa chọn rất tiềm năng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nấu sữa đậu nành để bán đơn giản nhất cho người mới kinh doanh.

Cách nấu sữa đậu nành để bán đơn giản nhất cho người mới kinh doanh

Chuẩn bị nguyên liệu và máy móc dụng cụ

Muốn kinh doanh sữa đậu nành thì bạn phải đầu tư máy móc làm sữa đậu nành chuyên nghiệp chứ không thể sử dụng máy xay sinh tố công nghiệp và lọc thủ công như làm sữa đậu nành tại nhà.

Với cách nấu sữa đậu nành ngon để bán này, chúng tôi gợi ý cho bạn những sản phẩm “cần” phải có trong bộ dây chuyền làm đậu phụ – nấu sữa đậu nành:

Máy xay đậu nành và nồi nấu sữa đậu nành

Về phần nguyên liệu, hãy chọn những mẻ đậu nành mới, hạt tròn mẩy và đều nhau để cho chất lượng sữa tốt nhất. Bạn không nên vì lợi nhuận mà sử dụng đậu kém chất lượng hay dùng bột thay thế đậu nành bởi nó sẽ làm mất đi hương vị thơm ngon của sữa và gây hại cho sức khỏe.

Vì một cộng đồng khỏe mạnh, hãy kinh doanh có tâm!

Máy xay nấu sữa đậu nành

Cách nấu sữa đậu nành để bán

Cách nấu sữa đậu nành ngon để bán với sự hỗ trợ từ máy móc trở nên rất đơn giản, chúng ta có thể rút ngắn còn 2 giai đoạn chính: Xay đậu nành và nấu sữa đậu nành.

Xay đậu nành

Đậu nành sau khi ngâm (thường từ 6 – 8 tiếng tùy mùa) đem rửa sạch qua với nước. Bạn lưu ý rằng rửa bình thường không cần chà vỏ bởi loại máy xay đậu nành công nghiệp có chức năng vừa xay vừa lọc luôn.

Các dòng máy xay đậu nành Viễn Đông

Cho đậu vào máy xay sữa đậu nành và vặn vòi nước để máy xay tách bã và sữa sang 2 bên. Nếu bạn sử dụng máy xay nấu đa năng thì sữa sẽ được chuyển luôn vào nồi nấu còn sử dụng máy xay vắt đậu nành thì cần một cái xô để đựng.

Lưu ý rằng máy xay đậu nành công nghiệp có thể xay đậu 1 lần kiệt đến 90% nước và sữa, để tận dụng, bạn nên cho phần bã và thêm nước vào xay qua một lần nữa.

Có thể bạn quan tâm: Cách nấu sữa bắp để bán, chia sẻ cách kinh doanh sữa bắp với ít vốn

Cách nấu sữa đậu nành bán

Sau khi đã xay hết đậu nành, tiếp theo quy trình cách nấu sữa đậu nành để bán là đến bước quan trọng nhất – nấu sữa đậu nành. Sữa đậu sống đem cho vào nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp, bạn chỉ cần cài đặt nhiệt độ và thời gian để cho nồi tự nấu.

Chiếc nồi nấu sữa này thuộc dòng nồi nấu cách thủy nên nhiệt lên đều cả nồi, sữa sẽ sôi đều. Nhờ tận dụng hơi nước trong khoang cách thủy sục xuống đáy nồi mà bạn không cần phải khuấy đảo liên tục như sử dụng các nồi thông thường.

Khi sữa đã sôi, bạn nhớ rằng hãy để cho sữa sôi thêm 5 phút cho thật kỹ bởi sữa đậu nành có hiện tượng sôi giả. Phải đảm bảo đun sữa kỹ nếu không khi uống có thể bị buồn nôn, khó chịu thậm chí ngộ độc.

Xem thêm: Công thức nấu sữa đậu nành ngon đúng chuẩn dành cho bạn

Sữa nấu xong có thể pha thêm đường hoặc không tùy vị, để nguội rồi đem đóng gói để bán. Bạn nhớ rằng không được bảo quản sữa đậu nành nóng mà nên để nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Thường thì việc làm đậu phụ để bán có thể kết hợp làm sữa đậu nành luôn nên rất nhiều người chọn mô hình kinh doanh này. Bạn chỉ cần có thêm một chiếc máy ép đậu phụ là đủ bộ dây chuyền máy làm đậu phụ.

Để chuyên nghiệp hơn cho việc làm sữa đậu nành để bán, bạn hãy tham khảo Dây chuyền làm sữa đậu nành đầy đủ thiết bị tiết kiệm chi phí.

Hy vọng với cách nấu sữa đậu nành để bán này sẽ giúp bạn thành công!

>>> Sữa đậu nành để được bao lâu? – Cách bảo quản sữa đậu nành

>>> Trở thành triệu phú với cách làm đậu phụ sạch

Tham khảo: máy ép lymáy ép miệng lymáy ép ly trà sữamáy đóng nắp lymáy ép ly nhựamáy ép nắp ly, máy dán miệng cốcmáy ép ly nước míamáy đóng nắp ly nước mía

© 2018 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.