Dây chuyền làm sữa đậu nành đầy đủ thiết bị, tiết kiệm chi phí

Làm sữa đậu nành để bán thì bạn cần có sự hỗ trợ từ máy móc chứ không thể làm thủ công hàng chục đến hàng trăm lít sữa mỗi ngày. Viễn Đông xin giới thiệu đến bạn dây chuyền làm sữa đậu nành đầy đủ thiết bị, tiết kiệm chi phí.

Sữa đậu nành

Quy trình làm sữa đậu nành

Quy trình làm sữa đậu nành rất đơn giản, nếu so với quy trình làm đậu phụ thì còn bớt đi một số bước:

Ngâm đậu nành – Xay vắt đậu nành – Nấu sữa đậu nành – Đóng chai – Bảo quản

Công nghệ làm sữa đậu nành hiện đại có sự hỗ trợ của máy móc sẽ giúp bạn tăng cao năng suất, tiết kiệm chi phí và chuyên nghiệp hóa cơ sở của mình. Nếu làm thủ công số lượng lớn, bạn sẽ gặp không ít phiền phức:

  • Mất thời gian vì xay vắt không đồng thời
  • Nấu lâu và phải đứng khuấy đảo
  • Tốn chi phí thuê người làm

Làm đậu phụ thủ công

Chính vì những bất tiện trên mà bạn cần một dây chuyền làm sữa đậu nành đầy đủ thiết bị, chuyên nghiệp nhưng vẫn tiết kiệm chi phí!

Dây chuyền làm sữa đậu nành đầy đủ thiết bị

Dây chuyền làm sữa đậu nành đầy đủ thiết bị được Viễn Đông giới thiệu dành cho các cơ sở nhỏ và trung bình. Các doanh nghiệp lớn, thương mại hóa và sản xuất hàng loạt thường phải nhập khẩu dây chuyền từ nước ngoài.

Bộ dây chuyền sản xuất và bảo quản sữa đậu nành gồm có 4 thiết bị: máy xay đậu nành, nồi nấu sữa đậu nành, máy xoáy nắp chaitủ mát bảo quản.

Dây chuyền làm sữa đậu nành

Máy xay đậu nành công nghiệp

Máy xay sữa đậu nành công nghiệp ra đời là sự kết hợp giữa quá trình xay và vắt vào 1. Với một chiếc máy xay vắt đậu nành này, bạn không mất công lọc bã đậu nành như làm sữa đậu nành bằng máy xay sinh tố công nghiệp.

Hiện tại Viễn Đông đang cung cấp ra thị trường 4 dòng máy xay đậu nành đa năng:

Các dòng máy xay đậu nành Viễn Đông

Nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp

Nồi nấu sữa đậu là dòng nồi nấu cách thủy, lợi thế lên nhiệt đều giúp sữa sôi cả nồi, sôi nhanh chóng. Dung dịch cách thủy là nước nên tận dụng hơi sục xuống đáy nồi, thổi khí liên tục giúp cho sữa không bị lắng cặn.

Nồi hơi nấu sữa đậu nành có các dung tích thông dụng từ 40, 60, 80 – 150L. Đây là dòng sản phẩm đặt hàng nên tùy theo nhu cầu mà bạn đưa ra mức dung tích phù hợp.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng kết hợp 2 dòng máy trên bằng máy xay nấu đa năng ETON 10G

5 đặc điểm của nồi nấu sữa đậu nành Viễn Đông

Máy đóng nắp chai

Các cơ sở chế biến, sản xuất sữa đậu nành tươi thường sử dụng chai nhựa để đựng sữa. Bạn cần một chiếc máy đóng nắp chai nhựa để đóng gói thật chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể đặt bên in ấn để có nhãn dán mang đặc trưng riêng của cơ sở mình.

Máy đóng nắp chai

Tủ lạnh bảo quản

Sữa đậu nành cần được bảo quản lạnh để giữ được độ thơm ngon cũng như các dưỡng chất. Bạn tuyệt đối không bảo quản nóng sữa đậu nành. Nếu muốn dùng nóng, hãy đun lên.

Tủ mát có thể dễ dàng mua tại các siêu thị điện máy với rất nhiều hãng và giá cả khác nhau. Bạn cân nhắc năng suất và vốn để đầu tư thiết bị phù hợp.

Sữa đậu nành đóng chai

Trên đây là bộ dây chuyền làm sữa đậu nành đầy đủ thiết bị mà mỗi cơ sở làm sữa đậu nành cần phải có mà tổng chi phí chỉ dao động trong mức 25 – 40 triệu thì ngại ngần gì mà không đầu tư?

Nếu bạn muốn bán sữa đậu nánh sớm thu lợi nhuận thì không nên bỏ qua Những điều cần lưu ý khi kinh doanh sữa đậu nành tươi.

Chúc bạn thành công!

>>> Bán đậu phụ có lãi không? Hướng đi cho nào cho khởi nghiệp từ đậu phụ?


Xem thêm: cách làm đậu phụ để bánmáy làm đậu phụdây chuyền làm đậu phụkinh doanh đậu phụ, công thức nấu sữa đậu nành, cách bảo quản sữa đậu nành

© 2018 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.