Lò nướng salamander cũ thực sự có nên mua hay không?

Với quá nhiều chi phí bỏ ra để bắt đầu kinh doanh, chủ kinh doanh luôn tìm cách chi tiêu sao cho tiết kiệm nhất. Nhiều người chọn mua thiết bị cũ. Vậy thực sự mua đồ cũ có rẻ hơn không? Đặc biệt là lò nướng Salamander cũ. Nó có đảm bảo năng suất và chất lượng không? Bài viết này thietbinhabepcongnghiep.net sẽ chia sẻ đến các bạn. Các bạn sẽ dễ dàng quyết định mua lò nướng Salamander cũ hay mới.

lò nướng salamander cũ

Tham khảo: Lò nướng salamander giá bao nhiêu? Nên mua hay không?

Chất lượng lò nướng Salamander cũ có thực sự tốt?

Lò nướng thịt bằng gas Salamander là thiết bị có tuổi thọ khá lâu. Bởi vậy, không có ảnh hưởng gì nhiều khi bạn lựa chọn mua lò nướng gas Salamander cũ. Khi mua, bạn nhớ cho chạy thử và để ý âm thanh cũng như thời gian làm nóng đồ ăn để mua được hàng tốt.

lò nướng salamander cũ

Ưu điểm lớn nhất của lò nướng gas công nghiệp Salamander là nướng được nhiều loại thực phẩm như thịt, cá, hải sản, nướng bánh… với năng suất nướng cao, siêu tiết kiệm. Bởi vậy, mỗi nhà hàng, khách sạn việc dùng lò nướng này tiết kiệm chi phí khá nhiều cho việc đầu tư vào lò nướng.

Hơn nữa, bếp nướng gas công nghiệp này nướng thực phẩm nhanh chóng, giữ được hương vị và chất lượng tốt nhất cho món nướng.

Mua lò nướng cũ, giá chắc chắn sẽ thấp hơn việc bạn mua lò nướng mới. Chính bởi vậy, việc bạn mua lò nướng Salamander cũ cũng sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể.

lò nướng salamander cũ

Nếu mua được lò cũ tốt thì rất hiệu quả đó!

Nhưng hãy  nhớ rằng lò nướng cũ cũng có nhược điểm. Bạn sẽ khó được bảo hành bởi nhà cung cấp chính hãng. Rất có thể mua phải sản phẩm đang có vấn đề.

Chọn lò nướng Salamander cũ như thế nào?

Nhờ người thẩm định chất lượng 

Hãy nhờ người có kinh nghiệm và hiểu biết đi cùng khi đi xem xét mặt hàng mà bạn định mua. Họ sẽ giúp bạn thẩm định chất lượng và giá cả để bạn không mua phải món đồ quá cũ và sử dụng không được tốt.

Mặc cả

Chắc chắn là người bán sẽ để giá cao hơn thực tế có thể bán để bạn mặc cả. Hãy tham khảo giá mua mới cho sản phẩm tương đương và cân nhắc chất lượng của sản phẩm thanh lý để trả mức giá hợp lý nhất.

lò nướng salamander cũ

Có quá nhiều cách để bạn tìm hiểu về giá. Bạn có thể xem qua các trang so sánh giá, hay các diễn đàn buôn bán đồ thanh lý. Bạn cũng có thể tham khảo tại các tiệm đồ cũ.

Lưu ý: Nhớ cẩn thận trước các chiêu trò của người bán đồ cũ. Bởi không phải ai cũng trung thực trong việc bán đồ cũ. Rất có thể, lò nướng có họ đang có vấn đề nên mới bán. Nhớ kiểm tra kĩ lưỡng trước khi quyết định mua.

Hy vọng bạn có thể tìm mua lò nướng Salamander cũ phù hợp với mình. Nếu khó khăn trong việc tìm mua đồ cũ, bạn nên mua đồ mới để đảm bảo an toàn nhé.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu tìm hiểu các loại lò nướng khác, hãy liên hệ với Viễn Đông để được tư vấn nhé.

>>> Địa chỉ bán lò nướng salamander uy tín, chất lượng

 

© 2019 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.