Sử dụng nước cốt dừa tươi hay sử dụng phụ gia thực phẩm?

Với nhiều quán ăn, quán nước như xôi, chè kem, các loại nước giải khát,… thì việc sử dụng nước cốt dừa tươi hay phụ gia đều là vấn đề cần cân nhắc.

Tại sao lại phải cân nhắc?

Với nước cốt dừa tươi thì sao?

Để có được nước cốt dừa tươi thì cần quá trình xử lý chế biến rất mất thời gian, công sức. Thời gian bảo quản được nước cốt dừa tươi cũng không quá lâu. 

Như vậy nước cốt dừa tươi có chi phí cao hơn, mất thời gian hơn, bảo quản ngắn hơn.

Để sử dụng được nước cốt dừa tươi trong chế biến thì cần phải có kỹ năng sử dụng tốt, có kinh nghiệm. Nếu sử dụng sai có thể làm sai vị của món ăn, đồ uống.

Việc sử dụng nước cốt dừa tươi có thể đảm bảo được lợi ích về sức khỏe, không chỉ cho bản thân mà còn cho khách hàng. Kinh doanh dựa trên nước cốt dừa tươi không sợ bị thanh kiểm tra, đảm bảo uy tín trong bán hàng.

Còn về phụ gia thực phẩm?

Giá thì rẻ, chất lượng thành phẩm thì thơm ngon, béo ngậy, tại sao không dùng?

Vâng, đó là câu hỏi của nhiều người trong kinh doanh. Việc tìm phụ gia để mua không hề khó, các chợ đầu mối đều dễ dàng tìm thấy, giá rẻ, đa dạng mùi, vị và rất dễ sử dụng.

NHƯNG, các phụ gia này đều từ Trung Quốc, không có nhãn mác hoặc nhãn mác tiếng Trung, không đọc được. Hầu như trong các phụ gia này đều chưa chất cấm, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng.

Nếu, bạn cần lợi nhuận cao, trong thời gian ngắn, và kinh doanh không có tâm với nghề, thì phương án sử dụng phụ gia hóa chất là con đường nhanh nhất. Nhưng nếu bị thanh kiểm tra vệ sinh thực phẩm thì phiền đó. (Và nhớ luật nhân quả báo ứng nhé!!!)

Đừng vì một chút lợi nhuận mà làm hại đồng bào, con cháu mình sau này.

Tham khảo: Tổng hợp 3 máy ép nước cốt dừa công nghiệp Viễn Đông 2022!

Tiện thể 1 phút cho quảng cáo

Viễn Đông hiện tại là đơn vị cung cấp các dòng máy ép nước cốt dừa bằng tay, mini, và dòng máy ép nước cốt dừa công nghiệp chạy bằng điện, đảm bảo hiệu suất, chất lượng với các chính sách bán hàng và bảo hành đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Vui lòng liên hệ các chi nhánh Viễn Đông để được tư vấn tốt nhất.


© 2018 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.