Có nên mua máy ép nước cốt dừa giá rẻ không?

NGON, BỔ, RẺ luôn là những tiêu chí khi lựa chọn mua đồ của người Việt Nam. Vậy với máy ép nước cốt dừa giá rẻ liệu có ngon và bổ không?

Các loại máy ép nước cốt dừa giá rẻ

Dòng máy dùng tay, máy mini:

Đặc điểm của các dòng máy vắt nước cốt dừa này là không có động cơ, dùng sức người để làm, và tỷ lệ kiệt cũng không cao. Tuy nhiên thì mua được các máy mới, sử dụng linh hoạt, dễ vệ sinh, và độ bền cao.

Dòng máy công nghiệp cũ, đã qua sử dụng:

Dòng máy ép cốt dừa công nghiệp thường sử dụng động cơ để vận hành máy, sau một thời gian sử dụng, động cơ có thể đã xuống cấp, hỏng hoặc đã qua sửa chữa, thay thế.

Nếu không phải thợ lành nghề hoặc là đồ của người quen thì rất dễ mua phải mô tô đã thải, sử dụng được một thời gian sẽ hoạt động kém đi hẳn.

Dòng máy mới, nhưng sử dụng động cơ kém chất lượng

Dòng máy thường được giới thiệu là mới 100%, nhưng có giá thành rẻ do 2 yếu tố: động cơ và vật liệu làm máy kém chất lượng.

Với động cơ kém chất lượng, ban đầu có thể hoạt động với công suất giới thiệu, nhưng sau một thời gian ngắn thì bắt đầu yếu dần, kém hẳn so với ban đầu.

Chất liệu làm máy ép nước cốt dừa công nghiệp thường là inox cao cấp, có khả năng hạn chế han gỉ, cũng như móp méo. Nhưng khi thay thế bằng gang thép kém chất lượng thì giá thành sẽ giảm xuống, nhưng bề ngoài máy nhanh xuống cấp, ảnh hưởng đến chất lượng nước cốt dừa.

Thông thường với dòng máy này thời gian bảo hành ngắn, ít bảo hành với động cơ.

Tóm lại

Nếu đã quyết định đầu tư sử dụng máy ép nước cốt dừa thì nên sử dụng máy đảm bảo chất lượng, nhà cung cấp uy tín.

Viễn Đông hiện tại cung cấp các dòng máy ép nước cốt dừa mini, bằng tay và dòng máy ép cốt dừa công nghiệp với động cơ 1HP (động cơ cũ) và 2HP (động cơ mới) với chất lượng đảm bảo, chính sách bán hàng và bảo hành đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Vui lòng liên hệ chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn kỹ hơn.

© 2018 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.