Tổng hợp giá nồi nấu rượu bằng điện trên thị trường hiện nay!

Nồi nấu rượu bằng điện được xem là trợ thủ đắc lực cho ngành công nghiệp sản xuất rượu hiện nay. Thế nhưng, có rất nhiều người trước khi đi mua nồi nấu rượu, không tìm hiểu kĩ nên thường bị mua đắt hơn so với giá nồi nấu rượu bằng điện trên thị trường. Chính vì vậy, ngày hôm nay, trong bài viết này, Viễn Đông điểm qua cho bạn các loại nồi nấu rượu bằng điện và giá nồi nấu rượu bằng điện trên thị trường hiện nay.

Phân loại các dòng nồi nấu rượu bằng điện trên thị trường hiện nay!

Nấu rượu có lãi không? Bài toán kinh doanh rượu tự sản xuất

Hiện nay, đối với nồi nấu rượu bằng điện công nghiệp, dựa vào năng suất mà trên thị trường được phân loại thành các dòng nồi nấu rượu chủ yếu như sau:

Giá nồi nấu rượu bằng điện

Ngoài ra, còn có các dòng nồi hơi nấu rượu lớn hơn, như nồi nấu rượu 100kg/ mẻ… Tuy nhiên, những dòng nồi nấu rượu công nghiệp này thường không phổ biến và chỉ được sử dụng tại các cơ sở sản xuất rượu quy mô rất lớn, vậy nên với bài viết này, Viễn Đông sẽ không đề cập tới.

Giá nồi nấu rượu bằng điện “đắt hay rẻ” dựa trên những yếu tố nào?

Nấu rượu có lãi không? Bài toán kinh doanh rượu tự sản xuất

Giá nồi nấu rượu bằng điện được xác định dựa trên 3 tiêu chí cơ bản sau đây, mà khi mua sản phẩm, bạn cần phải lưu ý để ý thật kĩ lưỡng:

Giá nồi nấu rượu bằng điện được định giá dựa vào năng suất hoạt động

Đối với mỗi nồi nấu rượu đều có năng suất khác nhau, ví dụ như nồi nấu rượu gia đình có năng suất 10kg/ mẻ. Và với từng năng suất hoạt động thì giá nồi nấu rượu bằng điện sẽ chênh lệch đi. Giả sử như nồi nấu rượu 10kg/ mẻ sẽ có giá thành rẻ hơn đáng kể so với nồi nấu rượu bằng điện 20kg/ mẻ.

Giá nồi nấu rượu bằng điện

Đơn giản hơn mà nói, nồi nấu rượu có năng suất càng lớn, thì giá thành càng cao và ngược lại. Khi mua hàng thì bạn phải để ý đến mục đích sử dụng để có thể mua được loại nồi phù hợp với mình!

Giá nồi nấu rượu bằng điện được định giá dựa vào chất liệu cấu thành

Giá nồi nấu rượu bằng điện

Hầu hết, mọi người khi đi mua nồi nấu rượu bằng điện chỉ nhận biết được chất liệu nồi nấu rượu thủ công và nồi nấu rượu công nghiệp là khác nhau. Còn nếu đã là nồi nấu rượu bằng điện thì người tiêu dùng sẽ không để ý đến chất liệu.

Đấy chính là một sai lầm lớn! Nếu bạn không chú ý đến chất liệu nồi nấu rượu bằng điện thì dù bạn có mua nồi với giá rẻ hơn thị trường nhưng vẫn sẽ là đắt khi nếu mua loại nồi chất liệu kém.

Giá nồi nấu rượu bằng điện

Tại sao lại như vậy? Bởi có rất nhiều cơ sở sản xuất nồi nấu rượu công nghiệp tự chế bằng các loại chất liệu như nhôm, chất liệu này mới nhìn thì thấy chẳng sao, thế nhưng, sau một thời gian sử dụng, đáy nồi sẽ bị mòn và làm thủng nồi. Chính vì vậy, chất liệu nồi này rất rẻ và không đảm bảo được chất lượng cho người tiêu dùng.

Nấu rượu có lãi không? Bài toán kinh doanh rượu tự sản xuất

Tại các cơ sở sản xuất nồi nấu rượu đã có thương hiệu trên thị trường, thì chất liệu chính được sử dụng để sản xuất nồi nấu rượu bằng điện sẽ là INOX. Đây là chất liệu tốt nhất để sản xuất các dòng máy móc chế biến thực phẩm. Thế nhưng, bạn cần biết, có 2 loại INOX chính đó là 201 và 304. Tuy nhiên, INOX 304 vẫn là chất liệu tốt nhất với nhiều ưu điểm nhất hiện nay như là hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét, độ bền cao,… và tất nhiên, giá thành của các dòng nồi nấu rượu sử dụng INOX 304 vẫn sẽ là cao nhất.

Giá nồi nấu rượu bằng điện được xác định dựa vào nhà cung cấp

Nấu rượu có lãi không? Bài toán kinh doanh rượu tự sản xuất

Khi mua nồi nấu rượu bằng điện, bạn cần phải lưu ý rằng, giá nồi nấu rượu bằng điện cũng sẽ được xác định dựa vào nhà cung cấp. Nếu là những cơ sở cung cấp nồi nấu rượu bằng điện tự chế, không đảm bảo được uy tín chất lượng thì giá thành sẽ rẻ hơn so với những cơ sở có thương hiệu và sự tin tưởng cao.

Vậy, giá nồi nấu rượu bằng điện trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Nấu rượu có lãi không? Bài toán kinh doanh rượu tự sản xuất

Viễn Đông sẽ báo giá các dòng nồi nấu rượu để các bạn có thể tham khảo giá chuẩn nhất:

Giá nồi nấu rượu bằng điện

(*)Giá nồi nấu rượu bằng điện được cập nhật vào tháng 10/2019

Trên đây là giá nồi nấu rượu bằng điện tổng hợp chuẩn nhất trên thị trường hiện nay, muốn mua các dòng nồi nấu rượu bằng điện, hãy liên hệ trực tiếp với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ về thông tin chi tiết sản phẩm. Giá các sản phẩm sẽ có sự điều chỉnh ở từng khu vực. Các bạn hãy liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

>>> Hướng dẫn cách lắp đặt và vận hành nồi nấu rượu

Viết bình luận tại đây

Bình luận bị khóa.

© 2018 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.