Máy hút chân không công nghiệp có điều gì đặc biệt?

Máy hút chân không công nghiệp vẫn luôn là 1 sản phẩm được ưa chuộng tại các cơ sở chế biến nông sản, hải sản với mục đích kéo dài thời gian sử dụng.Vậy dòng máy này có điều gì đặc biệt mà lại được yêu thích đến thế, cùng tìm hiểu điều đó ngay sau đây nhé.

may hut chan khong 2 buong dzq-400

Những điều đặc biệt của máy hút chân không công nghiệp

  • Máy hút chân không thực phẩm có năng suất cao hơn rất nhiều so với dòng máy thông thường, đặc biệt chúng rất bền bỉ và tuổi thọ cao.
  • Nguyên lý của máy là hút kiệt không khí có trong các túi, bao bì đựng sản phẩm sau đó tiến hành đóng chặt miệng túi không cho không khí có cơ hội chen vào.
  • Máy hút chân không sử dụng được cho nhiều loại sản phẩm khác nhau: thực phẩm tươi sống (rau, củ, quả, giò chả…), thực phẩm khô (hạt điều, hướng dương…), thiết bị điện tử và y tế, đồ dùng gia dụng…
  • Thực phẩm sau khi đã được hút chân không thời gian sử dụng sẽ lâu hơn, các loại vi khuẩn và nấm mốc cũng không thể sống được trong môi trường không có oxy, đặc biệt các túi sản phẩm này dù có để cạnh nhau trong các ngăn tủ lạnh cũng không bị lẫn mùi nhau.
  • Một số loại máy hút chân không hiện nay như: YT, DZ, DZQ… Nhiều loại máy ép chân không hiện nay còn tích hợp các tính năng hút chân không, hàn miệng túi và in hạn sử dụng lên bao bì sản phẩm khá tiện lợi.

Máy hút chân không công nghiệp DZQ 600-2S

Máy đóng gói hút chân không công nghiệp hiện nay được dùng phổ biến tại các siêu thị, cơ sở chế biến hải sản, nông sản, giò chả. Đã giúp các chủ cơ sở này bảo quản thực phẩm được tốt hơn khi vận chuyển đến các địa điểm khác cũng như lúc chờ để bán cho các khách hàng.

>>>Review máy chút chân không DZQ 400 có cần thay đổi gì hay không?

© 2017 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.