Những điều đặc biệt của máy hút chân không DZQ

Máy hút chân không DZQ gồm 2 buồng với năng suất cao đã và đang được ưa chuộng tại nhiều cơ sở chế biến rau củ quả, hải sản, đặc biệt là các siêu thị trên toàn quốc yêu thích. Cùng tìm hiểu rõ hơn về dòng máy hút chân không công nghiệp này ngay sau đây nhé.

may-hut-chan-khong

Những điều đặc biệt của máy hút chân không thực phẩm?

  • Máy ép chân không được thiết kế rộng rãi giúp bạn hút một lúc được nhiều sản phẩm với các kích thước túi khác nhau.
  • Dòng máy này có 2 buồng hút chân không nên quá trình làm việc được diễn ra liên tục, khi buồng bên này đang hút chân không thì bạn có thế xếp túi vào buồng bên kia.
  • Phần nắp trong suốt, giúp người dùng có thể điều chỉnh túi sao cho phù hợp tránh tình trạng túi đóng bị lệch.
  • Với độ hút chân không tuyệt đối của máy nhỏ hơn 1KPA nên việc bảo quản thực phẩm là hoàn toàn đơn giản, thực phẩm sẽ tránh được quá trình oxy hóa, ngăn chăn không cho côn trùng xâm nhập, ngoài ra các túi thực phẩm hút chân không để cạnh nhau cũng không lo bị lẫn mùi.
  • Phần thân của máy hút chân không được làm từ inox nên rất bền, cứng, chịu được trọng lượng cao. Với chất liệu này việc lau chùi và vệ sinh cũng khá dễ dàng.
  • Có các bánh xe ở phía dưới, tiện lợi cho việc di chuyển đến các địa điểm cần đóng gói khác nhau.
  • Trọng lượng và khung máy đã được tính toán nhằm đảm sao cho khi hoạt động máy không bị rung.

máy hút-chân-không-DZQ500-2S (1)

Máy đóng gói hút chân không không chỉ dùng được cho các loại thực phẩm, mà hiện nay dòng sản phẩm này còn được ứng dụng rộng rãi nhằm bảo quản các thiết bị điện tử, đồ dùng gia dụng, thiết bị y tế. Hãy sắm ngay dòng sản phẩm này để việc bảo quản các loại sản phẩm của cơ sở bạn trở nên dễ dàng nhé.

>>>Review máy chút chân không DZQ 400 có cần thay đổi gì hay không?

© 2017 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.