Nấu ăn đơn giản hơn nhờ máy làm xúc xích gia đình

Bạn có biết rằng việc nấu ăn đơn giản hơn nhờ máy làm xúc xích gia đình không? Hãy cùng chúng tôi khám phá sự thật thú vị này.

Máy làm xúc xích gia đình TV3

Ưu điểm của máy làm xúc xích gia đình

Máy làm xúc xích gia đình là dòng máy đùn xúc xích quay tay TV3 với dung tích cối đùn bé nhất – 3 lít. Với cho phí chỉ khoảng 3 triệu đồng, đây là sản phẩm hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho bạn.

Máy làm xúc xích gia đình TV3 được làm hoàn toàn từ inox, tạo vẻ ngoài sáng bóng, đẹp mắt. Riêng các bộ phận tiếp xúc với thực phẩm như cối đùn hay phễu đùn được làm từ inox 304 không gỉ, có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh.

Phễu đùn xúc xích

Phễu đùn xúc xích có 4 kích cỡ khác nhau, cho bạn là ra thành phẩm có đường kính 15mm, 20mm, 30mm và 35mm.

Với sự hoạt động chỉ dựa vào sức người, máy nhồi xúc xích gia đình không gây hao phí điện năng cũng như không khiến bạn lo lắng về sự hỏng hóc động cơ. Nếu sử dụng, vệ sinh và bảo quản đúng cách, tuổi thọ của máy sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên.

Món ăn với xúc xích

Nấu ăn đơn giản hơn nhờ máy làm xúc xích gia đình

Khi sở hữu máy làm xúc xích gia đình, việc làm xúc xích của bạn sẽ rất dễ dàng và kiêm theo nó thì nấu ăn cũng trở nên đơn giản hơn. Bạn sẽ làm nên những chiếc xúc xích thật đẹp trong thời gian ngắn mà không mất công, mất thời gian với các công cụ tự chế.

Đồng nghĩa với việc đó, bạn chỉ cần thay đổi một chút công thức, tỷ lệ thịt, mỡ, gia vị là cho ra đời một món ăn hoàn toàn mới. Đơn cử như thay vì xay nhuyễn thịt bằng máy xay giò chả, bạn chỉ cần mua thịt được xay đùn bằng máy xay thịt công nghiệp ngoài hàng về, thêm gia vị và cho vào máy làm xúc xích luôn để tạo nên món lạp xưởng.

Lạp xưởng

Tương tự như vậy, thêm nhiều nguyên liệu khác nhau để tạo nên nhiều món ăn, theo nhiều kích thước nhờ phễu đùn. Quả là rất tiện dụng phải không!

Chỉ khoảng 3 triệu đồng là bạn đã có một chiếc máy tốt, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong thời buổi bận rộn. Và quan trọng hơn là cho ra đời những món ăn ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ sức khỏe gia đình.

Gia đình mạnh khỏe

© 2018 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.