So sánh nồi tráng bánh cuốn bằng điện với các nồi tráng bánh khác

Bánh cuốn từ lâu đã trở thành một trong những món ăn được nhiều người lựa chọn cho bữa sáng của mình. Tại các cơ sở sản xuất bánh cuốn, các cửa hàng làm bánh cuốn,… đã dần chuyển từ những chiếc nồi tráng bánh cuốn tự chế hay nồi bánh cuốn sử dụng nguyên liệu đốt là củi, than sang nồi tráng bánh cuốn bằng điện.

Cùng Viễn Đông tìm hiểu xem những lợi ích, sự tiện lợi mà nồi tráng bánh cuốn điện mang lại cho người dùng trong quá trình sản xuất bánh cuốn với số lượng lớn nhé!

Đảm bảo an toàn cho người dùng

Sử dụng nhiên liệu đốt truyền thống như củi, than,… người dùng có thể gặp phải nhiều những sự cố đáng tiếc gây nguy hiểm cho người sử dụng như:

  • Khói bụi làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng đặc biệt khi phải tiếp xúc thường xuyên và không có những dụng cụ chuyên nghiệp để bảo vệ.
  • Các nguyên liệu đốt thô sơ, khả năng an toàn thấp và phụ thuộc nhiều vào các yếu tố tự nhiên như thời tiết, khu vực,…

Các nồi làm bánh cuốn bằng điện sử dụng nguồn điện gia đình với quy trình sử dụng đơn giản là thiết bị an toàn nhất cho những cơ sở sản xuất, các cửa hàng chế biến chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, nồi được thiết kế từ 2 lớp inox cao cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi trong quá trình tráng bánh vô tình chạm vào nồi tráng bánh.

Tiết kiệm tối đa công sức, chi phí

Khi sử dụng nồi hấp bánh cuốn bằng điện, bạn chỉ cần kết nối nồi tráng với nguồn điện gia đình, cho nước vào nồi đun sôi bằng thanh nhiệt và tráng bánh cuốn trong điều kiện thuận lợi nhất.

Nồi bánh cuốn điện có tuổi thọ trung bình cao và năng suất sản xuất hiệu quả. Bộ phận dễ bị hỏng nhất của nồi tráng bánh cuốn bằng điện là thanh nhiệt. Thanh nhiệt có tuổi thọ từ 12 đến 15 tháng, khi thanh nhiệt bị hỏng hay gia nhiệt kém, người dùng cần thay thế chúng để đảm bảo quá trình làm bánh cuốn được diễn ra thuận lợi nhất.

Cho chất lượng thành phẩm tốt nhất

Bánh cuốn nóng được tráng trên nồi tráng bánh cuốn bằng điện có chất lượng bánh tốt nhất:

  • Bánh cuốn nóng giữ được sự thơm ngon đặc trưng của gạo và hương vị của nhân bánh.
  • Bánh mềm, dai và bảo quản được trong thời gian lâu nhất.
  • Bánh cuốn không bị lẫn những bụi bẩn như đối với các nồi tráng bánh sử dụng nhiên liệu đốt là củi hay than,…

Mua nồi tráng bánh cuốn ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị kinh doanh cung cấp dòng nồi tráng bánh cuốn bằng điện này. Người dùng cần lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín và có thời gian kinh doanh tương đối trên thị trường để đảm bảo mua được những sản phẩm chất lượng cao với giá thành phù hợp, chế độ vận chuyển và bảo hành chuyên nghiệp nhất.

Công ty cổ phần SX và XNK Viễn Đông – đơn vị kinh doanh các thiết bị nhà bếp uy tín nhiều năm liền trên thị trường, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chúng tôi cam kết đưa đến tay người dùng những sản phẩm tốt nhất.

Nhanh tay liên hệ tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để nhận sự tư vấn hợp lý và lựa chọn được cho mình những chiếc nồi tráng bánh cuốn tốt nhất nhé!

>>>Tham khảo: Nồi tráng bánh cuốn điện Viễn Đông

© 2018 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.