Tổng hợp các cách xử lý rượu khê đơn giản nhất mà bạn nên biết!

Nếu như bài viết trước, Viễn Đông đã đề cập đến những nguyên nhân nấu rượu bị chua, bị khê thì trong bài viết ngày hôm nay, thietbinhabepcongnghiep.net sẽ hướng dẫn cho bạn cách xử lý rượu khê cực đơn giản mà bạn nên biết!

Những cách xử lý rượu khê cơ bản nhất bạn nên biết

Tổng hợp các cách xử lý rượu khê đơn giản nhất mà bạn nên biết!

Cách 1: Khi phát hiện rượu bị khê, bạn hãy đặt một cốc nước lạnh vào giữa nồi nấu cơm rượu rồi đậy nắp nồi lại, tiếp tục nấu trong khoảng 2 – 5 phút thì mùi khê của rượu sẽ bốc đi hết.

Cách 2: Đây là cách xử lý rượu khê được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Khi nồi nấu cơm rượu đã có mùi khê, bạn đặt vài ổ bánh mì vào trong nồi, đậy nắp nồi lại trong khoảng 5 phút, bánh mì sẽ hút hết mùi khê của cơm rượu ra khỏi nồi

Nấu rượu có lãi không? Bài toán kinh doanh rượu tự sản xuất

Cách 3: Tiến hành lấy một miếng vải sạch, trùm cả nồi cơm rượu lại, sau đó bỏ vài cục than hoa lên phía trên. Đậy nắp nồi lại thì sau khoảng 15 – 20 phút, mùi khê sẽ bay đi nhanh

Cách 4: Đây là phương pháp khử mùi khê rượu cho những nồi cơm rượu có mùi khê quá mạnh. Đầu tiên, bạn nhanh tay xới ngay phần cơm trong nồi ra cho tơi rồi bỏ một cục than hồng trong cái chén nhỏ và cho vào nồi cơm. Cũng tiến hành đậy nắp trong khoảng thời gian là 15 phút, mùi khê sẽ được bay hết

Nấu rượu có lãi không? Bài toán kinh doanh rượu tự sản xuất

Tuy nhiên, nếu muốn rượu không bị khê nữa, bạn cần phải dùng ngay phương pháp này!

Đầu tiên, nói đến khê cháy, thì nguyên nhân chủ chốt nhất đó là do hộ gia đình hoặc hộ kinh doanh rượu nhỏ lẻ của bạn vẫn đang sử dụng các dòng nồi nấu rượu thủ công, sử dụng củi, than hoa nấu rượu, làm lửa cháy không đều gây ra tình trạng cháy khét.

Nấu rượu có lãi không? Bài toán kinh doanh rượu tự sản xuất

Chính bởi vậy, muốn chấm dứt được tình trạng khê khi nấu rượu, bạn cần phải thay thế nhanh chóng các dòng nồi nấu rượu thủ công kia bằng các dòng nồi nấu rượu bằng điện hiện đại hiện nay. Vì sao lại như vậy?

Nồi nấu rượu công nghiệp sử dụng phương pháp nấu cách thủy, tức là thanh nhiệt sẽ đun nóng dung dịch ở khoang giữa, truyền nhiệt gián tiếp để đun nấu rượu. Với phương pháp này, rượu không hề bị khê cháy làm hao hụt nguyên liệu như những phương pháp thủ công.

Nấu rượu có lãi không? Bài toán kinh doanh rượu tự sản xuất

Hơn nữa, nồi hơi nấu rượu bằng điện còn được làm từ chất liệu INOX 304 cao cấp, hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét, độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không bị biến dạng ở môi trường nhiệt độ cao. Mọi chi tiết đều được thiết kế máy nấu rượu hoàn hảo, nồi hoạt động tự động với bảng điện thông minh nên gần như, bạn không cần phải làm gì nhiều tốn thời gian và vất vả.

Giá nồi nấu rượu bằng điện

Liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm nồi nấu rượu cũng như các chính sách bảo hành và khuyến mại khi mua nồi nấu rượu

>>> Bạn đã biết nguyên nhân nấu rượu bị chua, bị khê chưa?

Viết bình luận tại đây

Bình luận bị khóa.

© 2018 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.