4 tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng nhỏ

Bạn là chủ một nhà hàng nhỏ và bạn muốn setup bếp nhà hàng nhưng không có kinh nghiệm, không biết phải bắt đầu từ đâu. Phải chăng lựa chọn một đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng nhỏ đủ uy tín, đảm bảo chính là việc bạn cần phải làm? Nhưng như thế nào là nơi đáng tin cậy để “chọn mặt gửi vàng”? Hãy cùng thietbinhabepcongnghiep.net tìm hiểu những tiêu chí để đánh giá đâu mới là đơn vị cung cấp thiết bị đáng để bạn chọn nhé!

đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng

4 tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng nhỏ

Trong một cuộc khảo sát mà chúng tôi đã thực hiện vào tháng 5/2019 tại 50 nhà hàng nhỏ tại 3 thành phố là: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng cũng với một câu hỏi cho tất cả các chủ nhà hàng: “Bạn lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng nhỏ như thế nào?” Và đã nhận được câu trả lời chính là 3 tiêu chí sau đây:

  • Giá thành hợp lý
  • Các sản phẩm chất lượng
  • Chế độ bảo hành, bảo trì tốt
  • Dễ dàng mua sản phẩm

đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng

Hãy tìm hiểu kĩ hơn về 3 tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng nhỏ này nhé!

1. Giá thành hợp lý

Đối với những nhà hàng nhỏ, vấn đề ngân sách chuẩn bị cho việc setup bếp nhà hàng là một vấn đề khá đau đầu. Chi bao nhiêu, chi những gì thì hợp lý? Chính vì vậy, khi lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng thì lựa chọn những sản phẩm có giá thành hợp lý, phù hợp với ngân sách đã chuẩn bị từ trước đó là điều vô cùng cần thiết.

Trên thực tế, giá của những thiết bị bếp công nghiệp như: bếp gas công nghiệp, bếp điện công nghiệp… phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: nguồn gốc xuất xứ, dung tích, công suất… Chính vì vậy một sản phẩm được coi là có giá thành hợp lý nếu như nó giá của nó không quá chênh lệch so với những sản phẩm cùng loại và thực sự phù hợp đặc điểm của nhà hàng.

Nhưng tại sao lại là giá thành hợp lý mà không phải là giá rẻ? Có câu nói “Của rẻ là của ôi” nếu một sản phẩm có giá rẻ hơn so với những sản phẩm giống hệt nó thì bạn cũng nên đặt câu hỏi về chất lượng của nó nhé!

Tham khảo: >>> Đừng bỏ lỡ giá thiết bị bếp nhà hàng mới nhất 2019 <<< 

đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng

2. Thiết bị bếp nhà hàng phải chất lượng

Cho dù là muốn mua thiết bị inox bếp nhà hàng để một căn bếp mới hay nâng cấp căn bếp hiện tại thì những sản phẩm chất lượng thực sự luôn được các nhà hàng nhỏ ưu tiên hàng đầu. Sở dĩ như vậy vì những thiết bị bếp nhà hàng khách sạn phải hoạt động liên tục trong nhiều giờ đặc biệt là môi trường khắc nghiệt như nhà bếp thì lựa chọn sản phẩm chất lượng là bước cơ bản nhất giúp chủ các nhà hàng phải mất một khoản chi phí khi mua sắm các thiết bị mới.

Chính vì thế, đối với một đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng việc có thể cung cấp các thiết bị, sản phẩm thực chất lượng là việc rất được các nhà hàng nhỏ tại Việt Nam quan tâm.

đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng

3. Chế độ bảo hành, bảo trì tốt

Như đã nói ở trên, các thiết bị nhà bếp công nghiệp phải hoạt động liên tục trong thời gian dài và trong một môi trường khắc nghiệt như nhà bếp thì việc xảy ra hỏng hóc là một điều vô cùng dễ hiểu. Một chế độ bảo hành tốt chính là điều các nhà hàng nhỏ cần thiết hơn bao giờ hết.

Nhưng trong trường hợp các thiết bị bếp nhà hàng đã hết thời gian bảo hành và xảy ra hỏng hóc thì chủ các nhà hàng sẽ xử lý ra sao? Trong khi các thiết bị đó là những sản phẩm đặc thù rất ít người có khả năng sửa chữa? Vì thế, đi kèm với một chế độ bảo hành tốt thì luôn phải có sự bảo trì tốt.

đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng

4. Dễ dàng mua các thiết bị bếp nhà hàng

Đặc điểm của những thiết bị nhà hàng chính là rất cồng kềnh, khá khó khăn trong việc vận chuyển, chính vì thế lựa chọn những đơn vị có thể dễ dàng mua các thiết bị là điều được khá nhiều chủ các nhà hàng quan tâm. Độ dễ dàng mua được các thiết bị bếp được đánh giá trên tiêu chí: đơn vị cung cấp liệu có nhiều cơ sở, chi nhánh hay không?

Việc tiếp cận dễ dàng các thiết bị bếp công nghiệp của đơn vị cung cấp cũng sẽ giúp chủ các nhà hàng tiết kiệm được một khoản tiền phải chi cho việc vận chuyển.

đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng

Trên đây chính là 4 tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng nhỏ được tổng hợp từ 50 nhà hàng tại các thành phố lớn trên cả nước.

Tham khảo: >>> Tiết lộ công ty sở hữu dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiệp nhất <<<

Có nên lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp thanh lý?

Nhiều chủ nhà hàng vì muốn tiết kiệm chi phí nên đã chọn những thiết bị nhà bếp giá rẻ hoặc hàng thanh lý. Nhưng việc lựa chọn những thiết bị này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Bên cạnh câu hỏi đặt ra về chất lượng các thiết bị bếp nhà hàng thì vấn đề an toàn khi sử dụng các thiết bị này cũng là vấn đề đáng được quan tâm.

Đừng vì tiết kiệm được một chút tiền để rồi nhận lại những điều đáng tiếc không nên có.

đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng

Hy vọng với những gì mà bài viết này chia sẻ, bạn có thể hiểu rõ hơn những tiêu chí đánh giá một đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng nhỏ đáng để lựa chọn là như thế nào và có thể tìm được lựa chọn hợp lý cho việc setup bếp nhà hàng của mình. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo các thiết bị cần thiết trong bếp ăn công nghiệp: bếp Á, bếp Âu, bếp chiên nhúng, lò nướng salamander, chậu rửa công nghiệp, kệ inox, bàn inox sơ chế, chụp hút khói công nghiệp, bẫy mỡ, tủ sấy chén bát, tủ lạnh công nghiệp, tủ đông, bàn lạnh,….  

>>> 4 lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng nhỏ của Viễn Đông

© 2019 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.