Bản vẽ 3D bếp nhà hàng là gì? Lý do tại sao bạn cần bản vẽ 3D

Với những ưu điểm vượt trội, bản vẽ 3D bếp nhà hàng ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế, thi công các công trình. Vậy thiết kế 3D bếp nhà hàng là gì? Vai trò của bản vẽ 3D rao sao? Tại sao bạn cần phải có bản vẽ mô phỏng thực tế này? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của thietbinhabepcongnghiep.net để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

bản vẽ 3d bếp nhà hàng

Bản vẽ 3D bếp nhà hàng là gì? Ý nghĩa của bản vẽ này ra sao?

Bản vẽ thiết kế bếp nhà hàng, bếp công nghiệp 3D là gì?

Bản thiết kế 3D là bản vẽ được xây dựng trên nền tảng của bản vẽ 2D với không gian 3 chiều: ngang- dọc- sâu. Đặc biệt, bản vẽ 3D còn mô phỏng màu sắc của thiết bị, ánh sáng nhà bếp chính xác đến từng chi tiết. Từ đó, hình ảnh của mọi thiết bị được hiển thị chân thực không khác gì hình ảnh thực tế.

bản vẽ 3d bếp nhà hàng

Một bản vẽ 3D bếp nhà hàng được xử lý hình ảnh, màu sắc thông qua phần mềm máy tính

Ý nghĩa của bản vẽ 3D trong thiết kế

Bản vẽ thiết kế 3D có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với chủ đầu tư các bếp nhà hàng, bếp công nghiệp vì giúp họ hiểu bản vẽ dễ dàng hơn. Trên thực tế, bản vẽ kĩ thuật thường chỉ mô phỏng mặt trước của thiết bị hay có những kí hiệu đặc biệt. Điều này vô tình gây khó khăn cho khách hàng trong việc xem bản vẽ.

Thiết kế bếp công nghiệp 3D giúp hiện thực hóa ý tưởng của đơn vị thiết kế, giúp khách hàng dễ hình dung, theo dõi bản vẽ thiết kế.

bản vẽ 3d bếp nhà hàng

Bản 2D thiết kế khá phức tạp, khá khó khăn

Không thể phủ nhận những ưu điểm vượt trội của bãn vẽ 3D, tuy nhiên hiện nay các đơn vị thiết kế chỉ cung cấp bản vẽ 2D (bản vẽ kĩ thuật, bản vẽ sơ bộ) vì chi phí thiết kế 3D khá cao. → Khách hàng cần phải trả thêm tiền để có bản vẽ 3D.

3 lý do khiến khách hàng cần phải có thiết kế 3D bếp nhà hàng, bếp khách sạn

Thiết kế, kích thước thiết bị nhà bếp công nghiệp được biểu diễn rõ ràng

Như đã nói ở trên, thiết kế 3D giúp biểu diễn chính xác hình ảnh, kích thước, màu sắc của các thiết bị bếp công nghiệp. Đặc điểm này giúp khách hàng có thể quan sát được những thiết bị bếp không có sẵn, phải đặt hàng. Một trong số đó phải kể đến: chụp hút khói công nghiệp, các loại giá kệ inox….

→ Đây là lý do quan trọng khiến chủ đầu tư phải có ngay một bản vẽ thiết kế 3D bếp nhà hàng.

bản vẽ 3d bếp nhà hàng

Khách hàng có thể dễ hình dung ra vị trí của từng thiết bị bếp nhà hàng

Khách hàng có thể không hiểu hết ý nghĩa, cách sắp xếp của bản vẽ kỹ thuật nhưng với bản vẽ 3D mọi thứ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Thiết bị bếp được sắp xếp và trình bày 3D rõ ràng, chân thực. Trong trường hợp có bất cứ sự thay đổi nào, mọi thứ có thể thay đổi dễ hơn với bản vẽ trên máy tính.

bản vẽ 3d bếp nhà hàng

Hình ảnh căn bếp xây dựng trên bản vẽ 3D chân thực không khác gì hình ảnh thực tế

Xem tổng thế của căn bếp có hài hòa hay không?

Bản thiết kế bếp nhà hàng, bếp công nghiệp không chỉ bao gồm các yếu tố: thiết bị bếp nhà bếp, vị trí của thiết bị, mà còn bao gồm cả phối cảnh (màu sắc tường, ánh sáng, đèn điện, hệ thống sàn thoát nước…). Sự hài hòa tổng thể của căn bếp là sự tổng hợp của tất cả các yếu tố kể trên.

Thiết kế 3D được ví như bản “xem trước” của bếp nhà hàng, bếp khách sạn, bếp ăn công nghiệp… từ đó khách hàng có thể đưa ra những điều chỉnh thích hợp. → Giúp quá tránh được tình trạng chủ đầu tư và công ty nhận thiết kế không hiểu ý nhau.

⇒ Bản thiết kế bếp nhà hàng 3D có vai trò đặc biệt quan trọng đối với chủ đầu tư của các bếp công nghiệp, bếp nhà hàng,…

bản vẽ 3d bếp nhà hàng

Thấu hiểu được những mong muốn, suy nghĩ của khách hàng, Viễn Đông hỗ trợ dịch vụ thiết kế bản vẽ 3D bếp nhà hàng hoàn toàn MIỄN PHÍ với những khách hàng của Viễn Đông. Đây chính là điểm khác biệt mà ít có đơn vị thiết kế- thi công bếp nhà hàng, bếp công nghiệp nào ở Việt Nam làm được.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế, thi công bếp nhà hàng, bạn hãy đến ngay địa chỉ gần nhất của Viễn Đông hoặc gọi ngay đến số hotline 0916150789 của công ty. Viễn Đông hân hạnh phục vụ!

>>> Đặt hàng thiết kế bếp nhà hàng tại Viễn Đông có gì đặc biệt?

© 2020 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.