Bảo dưỡng máy đóng đai thùng ở đâu hiệu quả nhất?

Bất kì thiết bị nào cũng đều cần được bảo dưỡng định kì để có tuổi thọ tốt nhất. Đối với máy đóng đai thùng cũng thế và điều quan trọng hơn nữa là bạn cần chọn được đơn vị bảo dưỡng máy đóng đai thùng hiệu quả nhất để đặt lòng tin.

Bảo dưỡng máy đóng đai thùng ở đâu hiệu quả nhất?

Bạn sẽ không cần phải băn khoăn quá vì bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề chọn đơn vị để bảo dưỡng máy đóng đai hiệu quả nhất. 

Đơn vị mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là Công ty cổ phẩn sản xuất và xuất nhập khẩu Viễn Đông. Đến với đơn vị, đảm bảo những thiết bị của bạn sẽ được bảo dưỡng một cách tốt nhất bởi những điều dưới đây.

Viễn Đông có độ uy tín cao

Viễn Đông hiện có 6 cơ sở và nhiều đại lý hiện đang được phân phối khắp cả nước luôn gần bạn và sẵn sàng phục vụ. Đơn vị còn thể hiện sự uy tín qua giải thưởng ” Thương hiệu vàng ngành công nghiệp Việt Nam’ năm 2015. 

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật chuyên nghiệp mà tận tình, chu đáo của Viễn Đông luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn cho bạn. 

Kinh nghiệm sản xuất, sửa chữa bảo trì lâu năm

Với số năm kinh nghiệm hơn 7 năm, cùng với đó đơn vị lại vừa là nhà phân phối và sản xuất các thiết bị máy móc chế biến thực phẩm thì sẽ có sự hiểu rõ về sản phẩm và bảo dưỡng tốt hơn so với những điểm khác. 

Giá thành phù hợp

Viễn Đông luôn định vị là một đơn vị uy tín, không bao giờ vì lợi ích doanh nghiệp mà làm ảnh hưởng đến lợi ích khách hàng. Chính vì lẽ đó đơn vị luôn đưa ra các mức giá phù hợp nhất khi bảo dưỡng hay sửa chữa sản phẩm đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. 

Có thể thấy Viễn Đông là một điểm bải dưỡng máy đóng đai mà bạn không thể từ chối. Vậy quy trình bảo dưỡng máy đóng đai thùng tại Viễn Đông sẽ diễn ra như thế nào? 

Quy trình bảo dưỡng máy đóng đai thùng tại Viễn Đông

Dưới đây sẽ là quy trình bảo dưỡng máy đóng đai thùng tại Viễn Đông để bạn đọc tham khảo:

Bước 1: Tư vấn khách hàng 

Ở bước đầu tiên Viễn Đông sẽ tư vấn cho bạn thời hạn nên bảo dưỡng và bảo dưỡng định kì những thiết bị, bộ phận nào,.. Sau đó sẽ lên lịch hẹn và điều phối nhân viên đến bảo dưỡng máy đóng đai thùng tận nơi cho bạn. 

Bước 2: Đến bảo dưỡng máy cho khách tận nơi

Quá trình bảo dưỡng máy đóng đai của Viễn Đông sẽ bao gồm kiểm tra đẩy đủ các chi tiết máy, sau đó bảo dưỡng theo tình trạng, có thể là sửa chữa hay thay mới những bộ phận cần bảo dưỡng. 

Bước 3: Thanh toán và tư vấn thêm

Đơn vị sẽ luôn báo giá trước khi bảo dưỡng và luôn đề cao sự lựa chọn của khách hàng. Bên cạnh đó sau khi bảo dưỡng thì nhân viên của Viễn Đông sẽ tư vấn thêm cho bạn các cách để mình sử dụng thiết bị cho tốt nhất. 

Qua bài viết này hẳn là bảo dưỡng máy đóng đai không còn là vấn đề của bạn nữa, hãy liên hệ tới chúng tôi ngay để nhận tư vấn nhé!

© 2019 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.