Cùng Viễn Đông tham gia vào quy trình thiết kế bếp từ A-Z cho khách hàng tại Hà Nội

Ngoài giữ vai trò là nơi cung cấp các thiết bị nhà bếp công nghiệp, trong những năm gần đây Viễn Đông còn mở rộng sang lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói. Nhằm giải đáp các thắc mắc cho khách hàng về dịch vụ mới này, hãy cùng Viễn Đông tham gia vào quy trình thiết kế bếp từ A- Z cho khách hàng tại Hà Nội.

quy trình thiết kế bếp

Quy trình thiết kế bếp nhà hàng, bếp công nghiệp của Viễn Đông diễn ra như thế nào?

Dù mới tham gia vào thị trường thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng nhưng Viễn Đông đã xây dựng cho mình một quy trình thiết kế riêng biệt: CHUYÊN NGHIỆP- TIẾT KIỆM THỜI GIAN:

Quy trình thiết kế gồm các bước: Đo đạc kích thước → Lấy thông tin chi tiết từ phía khách hàng → Lên bản vẽ kĩ thuật sơ bộ → Thống nhất ý kiến với khách hàng → Đưa ra bản vẽ 3D.

Bước 1- Đo đạc kích thước

Đây là bước cần thiết để có được bộ thông số chuẩn của bếp nhà hàng, bếp công nghiệp. Ngoài việc đo đạc, công ty còn cần tìm hiểu cả vị trí tổng thể của căn bếp để có thể lắp đặt đường ra của chụp hút khói, hệ thống thoát nước sao cho phù hợp.

quy trình thiết kế bếp

Bước 2- Lấy thông tin chi tiết từ phía chủ đầu tư của

Chủ đầu tư cần cung cấp những thông tin gì? Dưới đây là tổng hợp một vài thông tin khách hàng cần cung cấp cho Viễn Đông:

  • Thông tin về đặc điểm của căn bếp mà cách đo đạc thông thường không thể biết được
  • Số lượng, đặc điểm thiết bị bếp khách hàng muốn lắp đặt
  • Vị trí của một số thiết bị bếp (theo mong muốn của khách hàng)

Bước 3- Lên bản vẽ sơ bộ

Từ những thông tin đã thu thập kết hợp mong muốn của khách hàng, đội ngũ kĩ sư của Viễn Đông sẽ cho ra bản vẽ sơ bộ đầu tiên. Bản vẽ này về cơ bản sẽ thể hiện vị trí chung của các thiết bị nhà bếp công nghiệp.

quy trình thiết kế bếp

Bước 4- Thống nhất ý kiến với khách hàng

Bản vẽ sơ bộ sau khi hoàn thành xong sẽ được thảo luận với khách hàng. Tại bước này, Viễn Đông sẽ chỉnh sửa bản vẽ sao cho đạt được yêu cầu của khách hàng và kí kết hợp đồng. Trong trường hợp 2 bên không thống nhất được thỏa thuận, hợp đồng sẽ không được kí kết.

Bước 5- Đưa ra bản vẽ 3D

Bản vẽ 3D với phối cảnh hoàn thiện sẽ được chuyển đến khách hàng và chỉnh sửa lần cuối trước khi tiến hàng thi công, lắp đặt.

quy trình thiết kế bếp

Bản vẽ 3D mô phỏng rất sát với thiết kế bếp nhà hàng trên thực tế

Sau bước thiết kế, Viễn Đông sẽ tiến hàng chọn và lắp đặt thiết bị theo đúng với hình ảnh ở bản vẽ 3D. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, chỉ DUY NHẤT Viễn Đông cung cấp MIỄN PHÍ bản vẽ 3D cho khách hàng của mình.

Tham gia vào quá trình thiết kế bếp cho chị Hoa- Khách hàng tại Hà Nội

Cùng tìm hiểu thêm về quy trình thiết kế bếp nhà hàng tại Hà Nội- một khách hàng mà Viễn Đông đã thực hiện thiết kế.

Ngày 6/10/2019, Viễn Đông nhận được đơn hàng từ chị Hoa- Chủ nhà hàng tiệc cưới tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

Vào đầu tháng 10/2019, Viễn Đông đã nhận được cuộc gọi đầu tiên từ chị Hoa từ số hotline của công ty. Sau khi tư vấn, hướng dẫn, công ty và chị Hoa đã đạt được những thỏa thuận đầu tiên.

quy trình thiết kế bếp

Ngày 8/10/2019, đội ngũ kỹ thuật tiến hành đo đạc kích thước căn bếp

Đội ngũ kỹ sư tiến hành đo đạc và lấy kích thước toàn bộ căn bếp nhà hàng tiệc cưới của chị tại quận Hoàng Mai. Tại đây, công ty đã trao đổi thông tin chi tiết, mong muốn của chị về thiết kế của căn bếp.

quy trình thiết kế bếp

Ngày 14/10/2019, hoàn thành bản vẽ sơ bộ đầu tiên và gửi tới khách hàng

Sau 5 ngày miệt mài lên ý tưởng, thiết kế, bản vẽ đầu tiên về căn bếp nhà hàng tiệc cưới đã thiết kế thành công. Bản vẽ tuân theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của một nhà hàng 3 sao “chuẩn”. Ngay sau đó, bản vẽ được gửi tới khách hàng.

quy trình thiết kế bếp

Ngày 18/10/2019, ký hợp đồng sau 2 lần chỉnh sửa

Khách hàng không hài lòng về một số chi tiết như: setup khu vực nấu chính, lựa chọn thiết bị bảo quản đông lạnh. Bản vẽ tiếp tục chỉnh sửa 2 lần và 6 ngày sau đó hợp đồng giữa Viễn Đông và khách hàng được kí kết thành công.

Ngày 24/10/2019, bản vẽ 3D được gửi đến khách hàng

Bản vẽ 3D với hệ thống đèn điện, màu sơn tường, phối cảnh hoàn thiện được gửi tới khách hàng. Khách hàng có thể chỉnh sửa phối cảnh theo đúng ý mình mong muốn. Đây là điểm đặc biệt trong quy trình thiết kế bếp nhà hàng của Viễn Đông.

quy trình thiết kế bếp

Trên đây chính là một quy trình thiết kế bếp nhà hàng tiệc cưới do chính Viễn Đông thực hiện trong giai đoạn cuối năm 2019. Dự án này đã thành công tốt đẹp và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Hy vọng với những thông tin mà thietbinhabepcongnghiep.net cung cấp, bạn đã có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp của Viễn Đông!

>>> Ở đâu tìm được dịch vụ thiết kế 3D bếp nhà hàng MIỄN PHÍ?

© 2020 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.